Cuộc sống trong quân ngũ của Yoo Seung Ho được tiết lộ

11:15 24/10/2013

Vào ngày 23/10 vừa qua, đoạn phim phóng sự trong chương trình One Night Of TV Entertainmnet đã tiết lộ cuộc sống trong quân ngũ của "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho.

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho bảnh bao và phong độ trong quân ngũ

Trong đoạn phim quay lại hình ảnh cũng như tác phong của Yoo Seung Ho trong quân ngũ cực kỳ phong độ. Với vai trò là một trợ giảng tại trung tâm đào tạo tân binh, Yoo Seung Ho huấn luyện các tân binh khác với một giọng nói mạnh mẽ, cử chỉ và hành động nghiêm túc. Anh thể hiện đúng bản chất của người lính trong quân đội khi chỉ dẫn những tân binh khác. Khi trở thành người lính phục vụ trong quân ngũ, Yoo Seung Ho đã nhận được rất nhiều lời khen. Có lẽ vì tuổi đời còn trẻ và đầy đam mê nhiệt huyết, thái độ của Yoo Seung Ho được các bộ đánh giá rất cao. Anh ấy chỉ dẫn những tân binh khác như thế này: "Khi đội mũ thì huy hiệu trên mũ cần phải ở trên lông mày bên trái của các bạn. Đã rõ cả chưa?" Hình ảnh nghiêm túc và dứt khoác của Yoo Seung Ho đã khiến các fan phải nở mũi vì anh chàng tuyệt vời này.

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho bắt đầu gia nhập quân ngũ từ tháng 3 vừa qua, trong khoảng thời gian phục vụ, hồ sơ ở trụ ở quân đội nhận xét: "Yoo Seung Ho dễ dàng làm quen với mọi người, ngay cả với những quân nhân đã tham gia hoạt động công vụ trong quân đội. Trong các cuộc trò chuyện, cậu ấy thường vui vẻ tham gia. Binh nhất Yoo Seung Ho cho biết cậu ấy rất thích tham gia các hoạt động tập thể vì có thể thể hiện khả năng của mình."

Yoo Seung Ho sẽ hoàn thành xong nghĩa vụ quân đội và xuất ngũ vào ngày 4/12/2014.