"Tan chảy" với vẻ đẹp siêu mẫu của thầy giáo dạy Toán hot nhất Instagram

21/01/2019, 12:45 GMT+07:00

Thầy Pietro Boselli không chỉ là thầy giáo dạy Toán tài giỏi thuộc trường Đại học danh tiếng mà thầy còn là người mẫu nổi tiếng có 2,7 triệu người theo dõi.

Được phát hiện sau bức ảnh chụp của học trò, sức hút của thầy giáo dạy Toán thuộc trường Đại học London (UCL) cho tới nay vẫn chưa hề giảm xuống, minh chứng là tài khoản Instagram đã tăng tới 2,7 triệu người theo dõi.

Thầy giáo Pietro Boselli (1988) từng gây sốt CĐM cũng như đốn tim hàng loạt học trò của mình bởi sở hữu một thân hình cực kỳ sexy không thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp, gương mặt đẹp trai và đầy cuốn hút và phong thái mạnh mẽ đàn ông khiến ai nấy xem hình cũng phải ngây ngất.

Thầy dạy Toán được cho là quyến rũ nhất thế giới.Thầy dạy Toán được cho là quyến rũ nhất thế giới.

Được biết, thầy Pietro Boselli không chỉ có bằng Tiến sĩ và dạy Toán thuộc trường Đại học London (UCL) mà còn là người mẫu cho nhiều chiến dịch quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như được hãng thời trang Abercrobie & Fitch của Mỹ, người mẫu đại diện bìa tạp chí danh tiếng GQ Style của Trung Quốc, tạp chí Attitude của Anh và tạp chí Style tại Ý.


Thầy Pietro Boselli không chỉ có bằng Tiến sĩ mà còn là người mẫu nổi tiếng.
Thầy Pietro Boselli không chỉ có bằng Tiến sĩ mà còn là người mẫu nổi tiếng.

Trước đó, thầy đã từng cảm thấy lo sợ đồng nghiệp và học trò nghĩ không hay về mình khi từ một người mẫu trở thành thầy giáo thì giờ đây thầy đã có cuộc sống thoải mái hơn trước, theo chia sẻ mới nhất của thầy trên tạp chí Vouge như sau: 

"Tôi vẫn đi dạy và tiếp tục theo đuổi đam mê làm người mẫu của mình. Tôi đã hoàn thành bằng tiến sĩ, đi du lịch nhiều hơn, làm mẫu nhiều hơn, có cả thương hiệu thời trang riêng của bản thân.

Bây giờ tôi đã ăn nhiều pizza hơn, một điều mà trước đây tôi không dám vì sợ mập, nó khiến tôi hạnh phúc hơn."


Tài khoản Instagram có tới 2,7 triệu người theo dõi.
Tài khoản Instagram có tới 2,7 triệu người theo dõi.

Hiện tại, thầy Pietro Boselli được cho là một trong những giáo viên có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram cũng như các trang social khác như Twitter, YouTube và Facebook.

Cùng xem thêm hình ảnh của thầy Pietro Boselli này nhé!




Hiện tại thầy là giáo viên có sức ảnh hưởng rất lớn trên Instagram, Twitter, YouTube và Facebook.
Hiện tại thầy là giáo viên có sức ảnh hưởng rất lớn trên Instagram, Twitter, YouTube và Facebook.

Thầy Pietro Boselli không những tài giỏi khi hoàn thành chương trình tiến sĩ Kỹ thuật và trở thành thầy dạy Toán của trường Đại học London mà thầy còn cực kì điển trai và là người mẫu nổi tiếng. Nếu ngày nào được học cùng thầy thì không còn gì bằng.

Đừng quên đọc thêm nhiều bài mới cùng YAN nhé!