Dù bị thương, Hoài Linh vẫn tự đi cắt cỏ, dọn dẹp nhà thờ Tổ 100 tỉ

12:50 04/07/2020

Sau khi thực hiện xong tâm nguyện, xây dựng đền thờ Tổ nghiệp với chi phí hàng trăm tỷ đồng thì nghệ sĩ Hoài Linh gần như không còn xuất hiện ở nhiều sự kiện nữa mà "ở ẩn" tại nơi trang nghiêm này.

Hầu hết những người thân quen muốn thăm nom nam nghệ sĩ đều xuống quận 9. Hoài Linh cũng không di chuyển quá nhiều đến chốn đông người.

 
Hoài Linh là nghệ sĩ giản dị nhất showbiz Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh là nghệ sĩ giản dị nhất showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoài Linh: "Tôi đâu có ở ẩn, mỗi tuần vẫn nhận 1 đến 2 show diễn mà"

Nam nghệ sĩ đội nón đi cắt cỏ

Mới đây, khán giả lo lắng khi thấy nam danh hài bị "tai nạn" ở phần chân vì bị gà đá, đến mức phải băng bó. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày thì Hoài Linh có thể tự di chuyển được.

Cụ thể, đoạn clip của Bí mật Vbiz đã ghi lại hình ảnh của "anh Bốn" tự đeo máy cắt và đi dọn sạch phần cỏ trong sân. Là nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí nhưng Hoài Linh vô cùng đơn giản, chủ động thực hiện các công việc như một nông dân mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ của các dịch vụ.

 
Cuộc sống nông dân của NSƯT Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỉ​. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống nông dân của NSƯT Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghiệp 100 tỉ​. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

 
Dù chân đau nhưng nam nghệ sĩ vẫn muốn tự mình làm việc để nhanh qua thời gian và mọi thứ cũng gọn gàng hơn. (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chân đau nhưng nam nghệ sĩ vẫn muốn tự mình làm việc để nhanh qua thời gian và mọi thứ cũng gọn gàng hơn. (Ảnh: Bí mật Vbiz)

>>> Có thể bạn chưa biết: Dương Triệu Vũ - Hoài Linh về Orlando để kỉ niệm 26 năm sang Mỹ

Hoài Linh kể về cuộc sống nông dân

Khi hoàn thành xong một nơi uy nghiêm, tâm nguyện sau vài chục năm làm nghề thì nam danh hài thừa nhận mình giờ đây như một nông dân chính hiệu. Trước kia Hoài Linh thức dậy khá sớm nhưng hiện tại thì mỗi sáng bắt đầu ngày mới ở khoảng 8 giờ hoặc 10 giờ.

Anh kể mỗi ngày mình chăm cây, cho chim, cho gà ăn và không biết nhiều đến những thông tin về showbiz Việt, Hoài Linh khẳng định: "Ba cái chuyện của ai anh ít để ý lắm". Nam danh hài cũng biết giờ đây có những loại hình, clip giải trí với xu hướng không tích cực lắm nên Hoài Linh mong rằng mọi người cũng cân nhắc, không nên đề cao những vấn đề không đúng với thuần phong mỹ tục. 

 
Hoài Linh tâm sự ở nhà thờ Tổ một thời gian cũng khá buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh tâm sự ở nhà thờ Tổ một thời gian cũng khá buồn vì nhớ sân khấu, nhớ khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

 
Anh cho biết mình không tập thể dục mà mỗi ngày làm việc ở nhà đền cũng là cách vận động. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết mình không tập thể dục mà mỗi ngày làm việc ở nhà đền cũng là cách vận động. (Ảnh chụp màn hình)

 
Vết thương do gà đá đến hôm nay cũng đã giảm sưng. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vết thương do gà đá đến hôm nay cũng đã giảm sưng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư khoe vườn cây trái, nuôi động vật ở đền thờ Tổ của Hoài Linh

Đến hiện tại, nam nghệ sĩ tự nhận mình khá lười ra ngoài, cuộc sống ở nơi này phù hợp với "máu nông dân" của Hoài Linh bao năm qua. Tuy nhiên, thỉnh thoảng "anh Bốn" vẫn đi diễn để gặp gỡ và giao lưu với khán giả, dù sao đi nữa thì cảm giác đi trên sân khấu vẫn rất thăng hoa.

Hoài Linh chỉ thích ăn đơn giản

Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, cuộc sống thiếu thốn, nghèo khó và tính nông dân đã "đeo bám" Hoài Linh nhiều năm qua. Đến khi mọi thứ tốt hơn thì đức tính giản dị vẫn không thay đổi.

"Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô". Em trai Hoài Linh - Dương Triệu Vũ cũng từng thổ lộ: "Những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô".