Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao?

08/08/2017, 19:00 GMT+07:00

Chắc hẳn ai cũng biết đến chương trình “Chuyện ngày xưa” cùng với nhóm kể chuyện gồm 5 nhân vật: Thành Lộc, Bạch Long, Thanh Thủy, Hoàng Trinh, Đình Toàn. Chương trình từng nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả đặc biệt là các em thiếu nhi.

Là một chương trình kể lại những câu chuyện cổ tích trên thế giới với phần minh họa mang đầy màu sắc của các diễn viên ra đời từ năm 2001. NSƯT Thành Lộc là người dẫn dắt chương trình cùng với 5 diễn viên: Mèo Ly Ly (Hoàng Trinh), Két La La (Thanh Thủy), Chú hề (Đình Toàn), Chó Lu Lu (Bạch Long). Những câu chuyện được kể luôn mang đến tiếng cười cho các bạn nhỏ, ngoài ra chương trình còn lồng ghép những bài học giáo dục sâu sắc vào trong từng mẫu chuyện.

Trải qua 16 năm, cuộc sống các nghệ sĩ tham gia trong chương trình cũng đã có sự thay đổi rất nhiều nhưng ở họ luôn có một điểm chung là vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất, cống hiến hết mình cho khán giả.

NSƯT Thành Lộc

Được mệnh danh là “phù thủy sân khấu” khi hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau, được hàng triệu người yêu mến nhưng ít ai biết được rằng đến nay, nghệ sĩ Thành Lộc vẫn cô đơn lẻ bóng trong chính ngôi nhà của mình. Từng trải qua nhiều cuộc tình chóng vánh, ngộ nhận và cả đơn phương, chính bản thân anh cũng thừa nhận nhiều lần thất bại trong tình yêu, có lẽ do vậy mà ở thời điểm hiện tại anh vẫn là một “gã phù thủy” cô đơn.


Thành Lộc với vai trò người dẫn dắt chương trình Chuyện ngày xưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành Lộc với vai trò người dẫn dắt chương trình Chuyện ngày xưa.

Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thành Lộc chia sẻ: “Tôi không thích lập gia đình, có lẽ một phần do tôi bị ảnh hưởng bởi tôn giáo nên không muốn gây nghiệp. Tự nhiên lập gia đình rồi sinh con, lo cho con ăn học, dạy dỗ trưởng thành, những điều đó khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Bản thân tôi thấy mình kiếm tiền và trang trải mọi thứ rất khó chứ không dễ, nếu lập gia đình phải có trách nhiệm với vợ con. Vậy nên tôi thấy mình không đủ sức".

NSƯT Bạch Long

Ở tuổi U60 nhưng nghệ sĩ Bạch Long vẫn sống một mình, miệt mài theo nghề diễn cả chục năm, đến nay vẫn ở nhà thuê tại Sài Gòn. Nam nghệ sĩ thừa nhận hài lòng với cuộc sống hiện tại, tự do làm những điều mình thích và cũng vì không muốn làm gánh nặng cho em trai Thành Lộc.

Nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ: “Tôi sống một mình quen rồi. Lộc nặng gánh lắm. Tôi về nhà nữa, em phải lo thêm cho tôi thì càng khổ hơn. Tôi không muốn phiền ai, kể cả em mình”.


Nghệ sĩ Bạch Long hóa thân thành nhân vật chó Lulu trong Chuyện ngày xưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Bạch Long hóa thân thành nhân vật chó Lulu trong Chuyện ngày xưa.

Nổi tiếng từ thập niên 1990 trên sân khấu cải lương, anh nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả đặc biệt là các nữ đại gia. Nhiều người muốn gắn bó với anh, hào phóng tặng anh nhà lầu, xe hơi nhưng anh vẫn từ chối bởi anh không muốn những thứ hào nhoáng kia làm mờ đi lòng tự trọng của người nghệ sĩ.

Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh nói: “Tính tôi ngộ lắm, không yêu thì không lấy được. Dựa dẫm vật chất vào người phụ nữ càng sợ. Tôi chứng kiến nhiều đồng nghiệp lấy vợ giàu, sống cảnh phụ thuộc. Mình nhìn con mèo nhưng họ nói chó cũng phải nghe theo thì không sống được”. Có lẽ do vậy mà hiện tại anh vẫn chọn sự cô đơn và có cuộc sống bấp bênh khi về già.

NSƯT Hoàng Trinh

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang có một tổ ấm hạnh phúc, cuộc sống của cô khá là bình lặng. Dù đã lập gia đình và bận rộn với việc chăm sóc con cái, nhưng Hoàng Trinh vẫn theo đuổi nghiệp diễn, dung hòa được cả hai. Chồng của nữ nghệ sĩ cũng là một người hoạt động nghệ thuật nên luôn thấu hiểu và giúp đỡ cho cô rất nhiều.


Nghệ sĩ Hoàng Trinh hóa thân thành nhân vật mèo Lili trong Chuyện ngày xưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoàng Trinh hóa thân thành nhân vật mèo Lili trong Chuyện ngày xưa.

Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Là một cô đào tài năng đảm nhận nhiều vai diễn thuyết phục, nghệ sĩ Hoàng Trinh có tài nhưng không sinh tật, suốt bao nhiêu năm miệt mài với con đường nghệ thuật đầy gian nan và đôi khi chấp nhận sự nghiệt ngã mà không than thở. Cô chia sẻ: “Tôi biết mình đang ở đâu và phải làm gì để mang đến một chút niềm vui cho công chúng. Với tôi, sống và làm nghề là để chia sẻ. Nghĩ thế nên cứ đạo diễn tin tưởng giao vai gì tôi cũng nhận".

NSƯT Thanh Thủy

Nữ nghệ sĩ vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật của mình mặc dù đã trải qua không ít những thăng trầm trong cuộc sống. NSƯT Thanh Thủy là một người luôn đặt công việc lên hàng đầu, không tham gia các sinh hoạt vui chơi trong giới nghệ sĩ, thế nên cô luôn thấy mình cô độc. Thanh Thủy chia sẻ: “Tôi biết, chọn cho mình cách sống cô độc trong nghề ảnh hưởng nhiều lắm đến cơ hội làm việc nhưng hiện tại tôi rất ổn”.


Nghệ sĩ Thanh Thủy đảm nhận vai két Lala của Chuyện ngày xưa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Thanh Thủy đảm nhận vai két Lala của Chuyện ngày xưa.

Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau nhiều năm cố gắng phấn đấu với con đường nghệ thuật, nữ nghệ sĩ nhận được kết quả như mong muốn, được cống hiến hết mình cho khán giả. Nghệ sĩ Thanh Thủy có khả năng hóa thân đa dạng từ vai bi cho tới vai hài, từ kịch thiếu nhi cho tới kịch người lớn. Không những vậy, cô cũng rất tài năng ở vai trò đạo diễn, người dẫn chương trình, sản xuất phim truyền hình. Ngoài thành công trên sân khấu, cuộc sống đời thực của cô cũng rất bình yên và nhẹ nhàng bên ông xã và hai cô con gái.

Nghệ sĩ Đình Toàn

Sau hơn 10 năm làm kịch thiếu nhi, Đình Toàn trở thành một trong những diễn viên được các em nhỏ yêu thích nhất tại sân khấu Idecaf. Để làm được điều này, anh đã phải nghiêm túc và cố gắng rất nhiều trong công việc.


Nghệ sĩ Đình Toàn vào vai chú Hề Lý lắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Đình Toàn vào vai chú Hề Lý lắc.

Anh chia sẻ: “Tôi thích nhất là làm diễn viên, đặc biệt là diễn cho thiếu nhi. Còn gì tuyệt vời hơn khi đang đi ngoài đường, khán giả nhỏ tuổi gọi tôi bằng tên của nhân vật, và khi xuất hiện trên sân khấu, các em vỗ tay đồng thanh nói cùng nhân vật mình thủ vai. Với tôi đó là niềm vui lớn nhất”.

Cuộc sống của nhóm Líu Lo “Chuyện ngày xưa” giờ ra sao? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đình Toàn trẻ nhất trong nhóm Líu Lo vì vậy cơ hội nghề nghiệp của anh cũng rộng mở hơn so với những người còn lại. Hiện anh đang đảm nhận vai trò nghệ sĩ kịch cho sân khấu Idecaf cũng như MC trò chơi truyền hình và một số vai diễn ở phim điện ảnh. Ngoài ra anh còn tập tành kinh doanh nhà hàng cùng với diễn viên Quang Thảo. Cũng giống anh em NSƯT Thành Lộc về đời tư Đình Toàn cũng không vợ con khi bước sang tuổi 41. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!