Từng vỡ mộng khi sang Mỹ, cuộc sống của Ngọc Quyên giờ ra sao?

09:10 16/09/2021

Ngọc Quyên là một trong những người mẫu đình đám trên sàn catwalk Việt. Bên cạnh đó, cô còn "lấn sân" sang diễn xuất với những bộ phim nổi tiếng một thời như: Tuyết nhiệt đới, Cô nàng tóc rối, Mỹ nhân kế, Mẹ chồng...

Đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Ngọc Quyên khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối khi từ bỏ showbiz để kết hôn và chuyển sang Mỹ định cư. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô kéo dài 3 năm thì tan vỡ. Hiện tại Ngọc Quyên đang là mẹ đơn thân. Cuộc sống nữ người mẫu sau những biến cố nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

 
Ngọc Quyên mạnh mẽ hơn sau những thử thách. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Quyên mạnh mẽ hơn sau những thử thách. (Ảnh: FBNV)

Vỡ mộng khi bỏ tất cả để sang Mỹ định cư

Cuộc sống của Ngọc Quyên tại xứ sở cờ hoa không toàn màu hồng như người ta vẫn tưởng. Cô từng tâm sự nhiều điều kỳ lạ về hôn nhân với chồng cũ. Chẳng hạn như đám cưới không có người thân của chú rể đến chung vui. Thậm chí, trong suốt thời gian về chung một nhà nữ người mẫu chưa từng gặp gia đình người bạn đời. Thời điểm "đường ai nấy đi", chồng cũ để lại nhà, xe và chu cấp thêm 5.000 USD/tháng nuôi con.

 
Ngọc Quyên và chồng đã ly hôn vào năm 2017. (Ảnh: Ngôi sao)
Ngọc Quyên và chồng đã ly hôn vào năm 2017. (Ảnh: Ngôi sao)

Trong chương trình Người kết nối, Ngọc Quyên tâm sự mình sụp đổ giấc mơ về một thiên đường khi đặt chân đến xứ sở cờ hoa. Khi ấy cô chưa có quốc tịch, không biết lái xe nên vô cùng bất tiện.

"Tôi dự định sang Mỹ để đổi đời, nhưng vừa sang tới bên này, tôi mất hết mọi thứ, không còn gì hết. Tôi bị sụp đổ hoàn toàn nhưng lại không thể quay lại Việt Nam được vì đã lỡ công bố với báo chí từ bỏ showbiz để sang đây định cư rồi. Tôi không thể nói hai lời, kỳ lắm. Tôi phải ngậm đắng nuốt cay ở lại Mỹ và nhớ nhà, nhớ bạn bè vô cùng. Mỗi lần nhìn vào Facebook, tôi lại càng nhớ thêm" - nữ người mẫu chia sẻ.

Cuộc sống của một người mẹ đơn thân tại quốc gia xa lạ lại càng không là điều dễ dàng. Bắt đầu từ con số 0, Ngọc Quyên làm rất nhiều nghề để có tiền trang trải cuộc sống. Cô bán quần áo cho một bà chủ người Hoa và còn kinh doanh online.

 
Ngọc Quyên vất vả mưu sinh nơi xứ người để lo cho con. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Quyên vất vả mưu sinh nơi xứ người để lo cho con. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cuộc sống của Ngọc Quyên, Kim Hiền và dàn mỹ nhân Việt ở Mỹ

Cuộc sống dần nở hoa sau những cố gắng

Nỗ lực không mệt mỏi, Ngọc Quyên đã mở được một spa làm đẹp nhỏ nhưng bán rất chạy. Cô tâm sự cuộc sống của mình không hề nhàn hạ, phải làm việc liên tục. Lao động chăm chỉ và có được những thành quả nhất định nhưng nữ người mẫu vẫn giữ thói quen sống tiết kiệm.

"Ở bên này chỉ có ăn bánh mì là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Em còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào cũng ăn bánh mì, gần như là món ăn chính của em. Thậm chí, sáng dậy, em mua một ổ bánh mì, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao em tiết kiệm tiền được" - nữ người mẫu chia sẻ.

 
Ngọc Quyên ăn bánh mì để có tiền trang trải các việc khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngọc Quyên ăn bánh mì để có tiền trang trải các việc khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngọc Quyên xúc động nhớ lại những tháng ngày cực khổ ở Mỹ

Ngọc Quyên cho biết cuộc sống của mình đã ổn định, có công việc đàng hoàng. Sau ly hôn, cô cảm thấy tự do hơn và dành sự ưu tiên số 1 cho con trai. "Hai thứ quan trọng nhất với Quyên bây giờ là con và công việc. Hai điều đó đã chiếm hết tâm trí của mình rồi, nên không còn thời gian cho cảm xúc riêng nữa. 

Trước đây Quyên chịu đựng cũng nhiều rồi. Đây mới là cuộc sống của Quyên, được làm công việc mình thích, ăn những món mình chọn, chứ không phải hớt ha hớt hải đầu tắt mặt tối nữa. Mình bây giờ tỏa sáng và xinh đẹp" - cô tâm sự.

 
Ngọc Quyên toàn tâm toàn ý chăm lo cho quý tử. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Quyên toàn tâm toàn ý chăm lo cho quý tử. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ người mẫu cùng dành thời gian cho bản thân bên cạnh công việc bận rộn. (Ảnh: FBNV)
Nữ người mẫu cùng dành thời gian cho bản thân bên cạnh công việc bận rộn. (Ảnh: FBNV)

Sau những biến cố, Ngọc Quyên đang tận hưởng cuộc sống yên bình bên con trai. Người hâm mộ cảm thấy yên tâm phần nào khi nữ người mẫu đã vượt qua được những thử thách để có một cuộc sống tốt ở trời Tây.

NGỌC QUYÊN BẬT KHÓC KHI THẤY MẸ LỦI THỦI Ở QUÊ NHÀ

Tham gia chương trình Người kết nối, Ngọc Quyên có những phút giây xúc động khi chia sẻ về chuyện nhà. Vì tính chất công việc nên cô chưa thể về thăm quê hương. Không được ở gần chăm sóc mẹ, nữ người mẫu cảm thấy mình bất hiếu. Theo dõi video mẹ ở quê nhà, Ngọc Quyên rơm rớm nước mắt. Bà tâm sự nhớ con không chịu nổi phải gọi video để trò chuyện.

"Thời gian đầu Quyên đi, cô nhớ con da diết. Tại hồi còn ở Việt Nam thì mẹ đâu là con đó, không khi nào mà Quyên rời cô hết. Quyên đi diễn đi đâu, cô cũng đi theo hết. Sát cánh nhau nhiều quá, tự nhiên đùng một cái Quyên đi, cuộc sống thay đổi hoàn toàn, cô buồn lắm" - mẹ Ngọc Quyên chia sẻ.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!