Cuộc sống khó khăn

CUỘC SỐNG KHÓ KHĂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mẹ nhí 1 mình nuôi con mừng khi em trai được đi học lại

Mẹ nhí 1 mình nuôi con mừng khi em trai được đi học lại

Cộng đồng mạng

Nhờ mạnh thường quân giúp đỡ người mẹ nhí từng gây sốt mạng xã hội đã có cuộc sống tốt hơn. Em trai của cô cũng được tới trường, hi vọng về tương lai tươi sáng.

Nhói lòng những cặp lồng cơm của các em học sinh vùng cao

Cộng đồng mạng

Những em học sinh vùng cao để đến trường học chữ là cả quá trình nỗ lực. Ngoài cây bút, quyển vở, người bạn đồng hành của các em còn có mì tôm và cơm trắng.

Đường đến trường của HS Lũng Khỉnh sắp tới sẽ bớt gập ghềnh nhờ MTQ

Xã hội

Con đường đến trường của các em học sinh ở điểm trường vùng cao Lũng Khỉnh năm nay có lẽ sẽ đỡ gập ghềnh hơn khi có sự giúp đỡ của các MTQ.

Cuộc sống gia đình Lôi Con ở bản trước khi gặp Quang Linh

Cộng đồng mạng

Thời điểm chưa gặp team Quang Linh, cuộc sống gia đình Lôi Con cực kì khổ cực khi phải ở trên bản. Cả gia đình thậm chí chỉ có căn nhà nhỏ với vật dụng thô sơ.

Cuộc sống cơ cực của cô tiểu thư nhà giàu sau khi từ mặt gia đình

Xã hội

Sau 8 năm từ mặt gia đình, chấp nhận từ bỏ cuộc sống của cô tiểu thư nhà giàu, người phụ nữ 27 tuổi phải cùng 4 đứa con lang thang khắp nơi để nhặt ve chai.

Bữa trưa giản dị của 2 cậu bé làm sơn: Tuổi nhỏ nhưng rất hiểu chuyện

Cộng đồng mạng

Hai cậu bé dù tuổi còn nhỏ đã sớm ra ngoài bươn trải, làm nghề sơn. Thái độ trong công việc và cách ứng xử với chủ nhà của cả hai khiến mọi người nể phục.

Xót xa cảnh bố đơn thân dẫn con đi mưu sinh, ngủ ngoài đường

Cộng đồng mạng

Một người bố đơn thân vẫn cùng con gái của mình lang thang đi bán bóng bay khi trời đã về khuya. Hoàn cảnh của hai bố con vô cùng đáng thương.

Lôi con hào hứng cuốc đất, sẵn sàng làm “chú nông dân” cùng Quang Linh

Cộng đồng mạng

Dù mới 3 tuổi nhưng cậu bé cầm cuốc khá thành thạo, thậm chí còn cuốc xuống với lực khá mạnh khiến Quang Linh và cả team Châu Phi phải trầm trồ.

Xót xa hình ảnh người phụ nữ đội mưa bán hàng trên biển ở vịnh Hạ Long

Sống Đẹp

Hình ảnh người phụ nữ gầy gò, mắt đã hỏng một bên, đang "đội mưa" bán hàng cho du khách trên biển khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi chứng kiến.

Gia đình nghèo đến Hà Nội khám bệnh cho con được ủng hộ số tiền khủng

Xã hội

Thương vợ chồng người dân tộc thiểu số bị tài xế taxi thu phí quá đắt, dân tình đã cùng quyên góp tiền ủng hộ.

Xem thêm