Cuộc sống hôn nhân của Duy Phước - con Lê Giang cùng bà xã hơn 8 tuổi

17:00 25/11/2021

Duy Phước là con trai đầu của nghệ sĩ Lê Giang và chồng cũ danh hài Duy Phương. Từ nhỏ nam diễn viên được khán giả yêu mến mệnh danh là "thần đồng hài kịch", "đệ nhị danh hài Duy Phương". Sau khi rời xa ba ruột, chọn cuộc sống tự lập, Duy Phước trải qua nhiều khó khăn và gặt hái thành công sau khi tham gia bộ phim Giang hồ chợ mới và nhiều show truyền hình. Ngoài ra anh còn hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ, từng thử sức ở lĩnh vực DJ. Bên cạnh sự nghiệp, đời tư của nam diễn viên được nhiều khán giả quan tâm.

 
Duy Phước tham gia nghệ thuật từ khá sớm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước tham gia nghệ thuật từ khá sớm. (Ảnh: FBNV)

Duy Phước kết hôn với bà xã hơn 8 tuổi, đồng ý cho chồng cũ của vợ gặp hai con riêng

Năm 2011 Duy Phước và bà xã kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức lễ cưới. Bà xã anh tên Trân Châu, hơn ông xã 8 tuổi và từng có trải qua 1 lần đó, có 2 người con. Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, anh mới đủ can đảm để giới thiệu vợ với người thân nhưng nhận về sự bất đồng từ gia đình. Duy Phước và Trân Châu đã cố gắng vượt qua mọi rào cản. Nam diễn viên vô cùng hạnh phúc khi có một tổ ấm nhỏ trọn vẹn và sự nghiệp phát triển ổn định.

 
Hai người không ngần ngại khi chia sẻ tình cảm trên các chương trình truyền hình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người không ngần ngại khi chia sẻ tình cảm trên các chương trình truyền hình. (Ảnh: FBNV)

Duy Phước và bà xã sinh sống cùng hai người con riêng của vợ trong đó bé gái 19 tuổi, bé trai 11 tuổi. Dù là con riêng nhưng nam diễn viên vẫn chăm sóc các bé rất chu đáo, đợi các con lớn hẳn rồi mới có ý định có con cùng Trân Châu. Anh cũng không cấm cản các con gặp gỡ với ba ruột, hoàn toàn tôn trọng và mong muốn các bé biết rõ nguồn cội của mình.

Nam diễn viên chia sẻ trong buổi talkshow cùng Soha: "Trong xã hội bây giờ, chắc chắn có nhiều người đàn ông cũng làm được như tôi nhưng chắc chắn mọi người sẽ không thể ngờ được, tôi quen Trân Châu khi mới 20 tuổi. Từ bạn bè ngoài đời đến đồng nghiệp không ai biết được cuộc sống thực sự của tôi 6 năm qua. Tôi cứ im lặng sống và lo cho mấy đứa nhỏ. Và tôi hạnh phúc một điều, chúng nó coi tôi như cha ruột".

 
Các thành viên gắn bó thân thiết. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên gắn bó thân thiết. (Ảnh: Soha)

>>> Xem thêm: Duy Phước chia sẻ những kỷ niệm với bố dù bị coi là đứa con thờ ơ

Duy Phước và bà xã hơn 8 tuổi đón con gái đầu lòng

Tối ngày 1/3 vừa qua, Duy Phước hạnh phúc thông báo bà xã hơn 8 tuổi đã mang thai con đầu lòng. Đến ngày 11/11 hai vợ chồng tổ chức tiệc mừng con gái tròn 1 tháng tuổi. Anh đặt tên thật mật cho con gái là Tàu Hủ. Ngày được lên chức phụ huynh sau 10 năm gắn bó cùng bà xã, nam diễn viên không giấu được niềm xúc động, xen lẫn chút lo lắng.

Anh chia sẻ lên trang cá nhân: "Tui sắp làm cha của 3 đứa con. Cả nhà thấy tui có Mạnh như anh Mạnh không? Cảm xúc lúc này không biết diễn tả sao nữa. Cho mày nuôi luôn nha Phước. Năm nay ai có tiệc vui nhớ mời em nha, em kiếm tiền nuôi 3 đứa nặng đô lắm".

 
Họ có con gái chung sau 10 năm gắn bó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ có con gái chung sau 10 năm gắn bó. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, (Ảnh: FBNV)

 
Duy Phước gặp nhiều rào cản về cuộc hôn nhân từ gia đình nhưng anh vẫn rất yêu quý người thân và xăm tên ba mẹ Lê Giang - Duy Phương lên người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước gặp nhiều rào cản về cuộc hôn nhân từ gia đình nhưng anh vẫn rất yêu quý người thân và xăm tên ba mẹ Lê Giang - Duy Phương lên người. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Duy Phước từng xót xa khi nhắc về thời kỳ hoàng kim của Duy Phương

Trải qua 1 thập kỉ bên nhau, cuộc hôn nhân của Duy Phước và Trân Châu trọn vẹn hơn khi có con chung. Nam diễn viên bắt đầu có tình cảm cùng bà xã khi mới 18 tuổi, lúc đó, Trân Châu 26 tuổi. Cuộc sống vợ chồng không ít lần xảy ra mâu thuẫn nhưng cả hai đều có cách xử lý khéo léo, giữ vững tổ ấm thêm hạnh phúc, vẹn toàn.

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

DUY PHƯỚC ĐỨNG VỀ PHÍA BA RUỘT DÙ VƯỚNG NHIỀU ỒN ÀO

Thời gian qua, nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ việc hai con Duy Phước, Lê Lộc không quan tâm, thờ ơ đến cuộc sống của ba ruột. Trước ồn ào này, Duy Phước đăng tải bài viết thể hiện tình cảm với ba ruột, mong câu chuyện không bị xé ra to hơn.

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi sợ khán giả quay lưng với mình nhưng trên hết, tôi còn sợ làm cha đau lòng. Vì dù đúng dù sai, người đó cũng là cha mình. Nếu không có cha thì không có Duy Phước trên đời này. Tôi có một quan niệm rất rõ ràng, làm nghề này, khán giả phải là hàng đầu. Làm gì cũng phải nghĩ đến khán giả. Bởi vậy, tôi rất ngại scandal vì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của người nghệ sĩ".