Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

21/08/2019, 15:30 GMT+07:00

Chuyện tình bách hợp đầy gian nan của cặp đôi Tô Trần Di Bảo và Múi Xù giờ đây đã có một kết thúc thật đẹp. Từng bị ghét, bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội vì những sai lầm trong quá khứ, nhưng hiện tại tình yêu giữa đôi trẻ đã được công nhận.

Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Di Bảo và Múi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Cặp vợ chồng cùng về Việt Nam sống và làm việc

Cặp đôi Tô Trần Di Bảo và Múi Xù (Hồ Quỳnh Nhi) từng là cái tên khiến dân mạng dậy sóng khi công khai hẹn hò. Ở thời điểm đó, Di Bảo đang vướng vào thị phi với người yêu cũ, sự xuất hiện của Múi Xù bị cộng đồng mạng gán ghép là kẻ thứ 3.

Những ngày đầu tình yêu của họ đầy sóng gió, vắng mặt khỏi mạng xã hội một thời gian, hai người đã sang Mỹ để kết hôn vào tháng 5/2018. Hiện tại, đôi vợ chồng đình đám một thời đã về Việt Nam sống và làm việc.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

Những lời chia sẻ trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng của đôi trẻ giúp cuộc sống hôn nhân sau một năm của cặp đôi này được mọi người thấu hiểu hơn.

Múi Xù cho biết mọi người đã đón nhận và động viên hai bạn rất nhiều. Suốt một năm về chung nhà, cặp đôi tuy cũng có những bất đồng nho nhỏ nhưng đến cuối cùng, bằng sự thấu hiểu, họ vẫn kiên trì bước tiếp đoạn đường tình yêu của mình.

Tomboy Di Bảo chia sẻ: "Vợ em có nhiều tật xấu lắm. Nhưng em yêu vợ em là yêu cả những tật xấu đó".

Lời chia sẻ của cặp đôi trong chương trình Come Out - Bước ra ánh sáng

Không chỉ có một cuộc sống hôn nhân "thuận vợ thuận chồng" mà Múi Xù Quỳnh Nhi cũng được ba mẹ ủng hộ về mối tình này. Ba của cô nàng từng nói: "Ba không nặng nề gì giới tính. Ba chỉ cần nhìn thấy con gái của ba được hạnh phúc là ba mẹ vui rồi".

Tô Trần Di Bảo thì ngược lại. Ngay từ nhỏ, do không nhận được tình thương của cha mẹ, thậm chí là không biết mặt cha ruột nên chồng Múi Xù vô cùng trân trọng tổ ẩm hiện tại của mình.

>>> Đọc thêm: Xúc động đám cưới ngôn tình cặp đôi đồng tính nam: 'Dù là con đường nào, anh biết rằng em sẽ ở đó'

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

"Mình đã từng rất ghét cặp đôi này, nhưng dù sao tình yêu của họ cũng rất thật..."

Tình yêu nào mà chẳng sóng gió, quan trọng là cả hai người có muốn cố gắng vì nhau nữa hay không. Di Bảo và Múi Xù đã chọn đi cùng nhau qua bao sóng gió từ những ngày đầu, thế nên hiện tại cuộc sống hôn nhân của cặp đôi mới khiến người khác nể phục như thế.

Hiện tại, ồn ào thị phi cũng đã lặng đi, cặp đôi bách hợp này được đón nhận nhiều hơn. Rất nhiều người đã bình luận và chúc phúc, tỏ vẻ ngưỡng mộ mối tình của họ.

"Mình đã từng rất ghét cặp đôi này, nhưng dù sao tình yêu của họ cũng rất thật. Tuy thời gian yêu nhau không quá lâu nhưng họ biết cố gắng vì tổ ấm của mình thì thật đáng trân trọng. Trong cộng đồng LGBT, cuộc sống hạnh phúc như Di Bảo và Múi Xù là một điều rất hiếm".

>>> Đọc thêm: Thời khắc lịch sử: Đài Loan chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính ngày 24/5

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

"Tình yêu giữa họ thật chân thành. Khi nghe Di Bảo nói yêu luôn cả những tật xấu của Múi mình cảm thấy thật sự xúc động. Mong là cuộc sống của họ sẽ mãi mãi tốt đẹp".

"Dù cho không thật sự ủng hộ nhưng mình phải thừa nhận rằng họ đã rất dũng cảm trong tình yêu. Cùng một người vượt qua giông bão để kết hôn, mà nhất là kết hôn đồng tính nữa thì đó là cả một quá trình gian nan."

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến hoài nghi về tình yêu của hai người.

"Để xem hạnh phúc được bao lâu? Đến giờ mình vẫn còn nhớ sự tệ bạc của Di Bảo với tình cũ đây này. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời mà".

>>> Đọc thêm: Cặp đồng tính nam Thái Lan gây bão MXH: Người xinh trai, người đẹp gái dù thích... nuôi râu

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi LGBT hot nhất MXH Di Bảo – Múi Xù: “Vợ em có nhiều tật xấu lắm”

Một tình yêu không mấy bình yên nhưng cuối cùng Di Bảo và Quỳnh Nhi lại có một cuộc hôn nhân yên bình mà nhiều người ao ước. Vì họ từng nhận rất nhiều lời chỉ trích, nên khi Di Bảo và Múi hạnh phúc bên nhau khiến cộng đồng mạng rất nể phục.

Dù sao thì mọi sóng gió đã qua, cặp đôi đã có thể đường đường chính chính yêu thương nhau hết lòng.

Bạn có ngưỡng mộ tình yêu của đôi trẻ này không? Chia sẻ cùng YAN nhé!

3 cặp đôi đồng tính có câu chuyện tình đẹp như mơ, khiến bao người trẻ khao khát, ngưỡng mộ

Có lẽ chuyện tình yêu đồng tính vẫn chưa có được cái nhìn ít khắt khe hơn trong xã hội hiện tại. Thế nhưng chuyện tình yêu của những cặp đôi này lại khác.

John Huy Trần - Huỳnh Xuân Nhiệm, Hồ Vĩnh Khoa - Rhonee Rojas và Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn là 3 cặp đôi đồng tính đã đi đến kết hôn - một kết thúc đẹp nhất cho chuyện tình yêu đầy gian nan, thử thách của họ mà vẫn đẹp như cổ tích... >>> XEM THÊM