Cuộc sống chật vật kiếm sống của Phước Sang sau khi đổ nợ 1000 tỷ đồng

26/03/2021, 18:30 GMT+07:00

Có thể nói Phước Sang là một trong số diễn viên thành công ở vai trò đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim "mì ăn liền" đầu những năm 2000. Nhắc đến anh, người ta nhớ tới hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám như Khi Người Đàn Ông Có Bầu, Đẻ Mướn, Áo Lụa Hà Đông,...

 
Các bộ phim nổi bật được Phước Sang sản xuất và đạt được doanh thu đầy vang dội. (Ảnh: Tổng hợp)
Các bộ phim nổi bật được Phước Sang sản xuất và đạt được doanh thu đầy vang dội. (Ảnh: Tổng hợp)

Nhờ dòng phim "mì ăn liền", cuộc sống của Phước Sang trở nên giàu có như "ông vua", anh từng có căn biệt thự ở quận 2 trị giá 60 tỷ đồng. Ngoài tiền, nam diễn viên Khi Người Đàn Ông Có Bầu còn được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc khi có người vợ xinh đẹp là Kim Thư và hai cậu con trai kháu khỉnh.


Phước Sang từng hạnh phúc cùng Kim Thư và hai con nhỏ khiến khán giả ngưỡng mộ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mọi thứ đang bình yên, Phước Sang bất ngờ chọn đầu tư bất động sản với hơn 1.000 tỷ đồng, thế nhưng anh không gặp may mắn, sau đó nam diễn viên đổ nợ, phá sản và biến mất khỏi làng giải trí. Từng có thời điểm, căn biệt thự 60 tỷ đồng của vợ chồng Phước Sang bị chủ nợ tạt mắm tôm và gia đình anh liên tục bị đe doạ. Nhắc về sự cố đổ nợ, Phước Sang nghẹn ngào tâm sự rằng giá như thời điểm đó tập trung vào sản xuất phim thì nam diễn viên giờ đã sống khoẻ hơn, chỉ vì quá tham và liều mình cho thị trường bất động sản cho nên anh mới lâm vào cảnh đổ nợ. 


Ngôi biệt thứ 60 tỷ đồng của Phước Sang từng bị chủ nợ làm phiền. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đến cuối năm 2012, Phước Sang và Kim Thư đường ai nấy đi khiến khán giả vô cùng tiếc nuối, sau đó Phước Sang cũng dần dần không tham gia các dự án phim ảnh nào cho đến năm 2017 anh mới trở lại nghệ thuật.

Nói về lần trở lại của mình, nam diễn viên cho biết rằng: "Tôi tin là ông trời không phụ lòng người. Mình lao động chân chính, sống đúng lương tâm thì trời thương, trời cho. Cuộc đời chông gai, phải có lúc vấp ngã. Tôi may mắn còn có nhiều bạn bè tốt xung quanh như: Lê Tuấn Anh, Hồng Vân, Quyền Linh…và được khán giả yêu mến. Đó là động lực để tôi đứng lên, làm lại từ đầu".


Phước Sang cảm động khi Quyền Linh luôn động viên và hỗ trợ cho mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ở thời điểm hiện tại, Phước Sang đã đi thêm bước nữa với người vợ mới. Còn về những hoạt động trong làng giải trí, nam diễn viên cũng không còn mặn mà như trước, thi thoảng anh sẽ góp mặt ở vài bộ phim điện ảnh với những đạo diễn - nhà sản xuất thân quen trong các vai phụ.

 
Phước Sang ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Phước Sang ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: Facebook nhân vật)


Phước Sang trong phim điện ảnh "Tiền Nhiều Để Làm Gì" được chiếu vào Tết 2020. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù cuộc sống không còn được như xưa, nhưng Phước Sang vẫn được xem là đạo diễn - nhà sản xuất tiên phong cho thông lệ làm những bộ phim điện ảnh chiếu Tết và phong trào này vẫn được thịnh hành cho đến thời điểm hiện tại.

Cùng đón xem những tin tức mới tại YAN!

PHƯỚC SANG: TIÊN PHONG CHO DÒNG PHIM ĐIỆN ẢNH CHIẾU TẾT

Không hề sai khi nói Phước Sang là một trong những nhà sản xuất - đạo diễn đi tiên phong cho các phim điện ảnh chiếu Tết và nhận được nhiều thành công.

Có thể kể ra những tác phẩm nổi bật của nam diễn viên từng tham gia như: Khi đàn ông có bầu (2005), Đẻ mướn (2005), Áo lụa Hà Đông (2006), Công chúa teen và ngũ hổ tướng (2010), Hello cô Ba (2012),... đều thành công về mặt doanh thu và được khán giả đón nhận thời điểm lúc bấy giờ.

Xem thêm về Phước Sang tại đây!