Cuộc sống hiện tại của người đầu tiên lập kỷ lục Ai Là Triệu Phú

07/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Trước Trần Đặng Đăng Khoa, Lê Anh là người đầu tiên trả lời đúng 14/15 câu hỏi của Ai Là Triệu Phú. Đã 13 năm trôi qua, cuộc sống của anh hiện tại có nhiều thay đổi khi gia đình chào đón thêm 2 thành viên mới.

 
Lê Anh trong chương trình Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)
Lê Anh trong chương trình Ai Là Triệu Phú. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cuộc sống của chàng trai từng thắng 1 triệu USD "Ai là triệu phú Mỹ?"

Cuộc sống Lê Anh sau 13 năm

Vào ngày 9/9/2008, Lê Anh là người người chơi đầu tiên của chương trình Ai Là Triệu Phú có thể trả lời đúng 14/15 câu hỏi. Thời điểm đó, anh đang là kỹ sư xây dựng và chiều lòng vợ nên mới đăng ký tham gia chương trình. Có vốn kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực nên Lê Anh có thể nhanh chóng giành được 50 triệu đồng khi vượt qua 13 câu hỏi.

 
Anh và con gái. (Ảnh: FBNV)
Anh và con gái. (Ảnh: FBNV)

Đến câu hỏi thứ 14, anh đã hỏi ý kiến vợ khi cảm thấy phân vân. Mặc cho vợ khuyên nên dừng cuộc chơi, Lê Anh vẫn quyết định chọn phương án C. Cuối cùng anh đã có thể lập kỷ lục chương trình với câu trả lời đúng này. Đến câu 15, Lê Anh không mạo hiểu mà quyết định ra về với số tiền 80 triệu đồng khi dừng cuộc chơi.

Kể từ ngày tham gia Chương Trình Triệu Phú cho tới bây giờ là 13 năm, hiện tại, cuộc sống cũng như công việc của anh đã có nhiều thay đổi. Lê Anh cùng một số người bạn của mình thành lập công ty riêng làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, gia đình nhỏ của Lê Anh cũng đã chào đón thêm hai thành viên mới.

 
Vợ và con gái, gia đình anh cũng đã chào đón thêm 2 thành viên. (Ảnh: FBNV)
Vợ và con gái, gia đình anh cũng đã chào đón thêm 2 thành viên. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Kỹ sư tự nhận đẹp trai, bị chê “chém gió” tại Ai là triệu phú

Đăng Khoa gây tiếc nuối vì không thể chinh phục 15 câu hỏi

Sau Lê Anh, Trần Đặng Đăng Khoa là người chinh phục được 14/15 câu hỏi và gây sốt trong thời gian vừa qua. Câu hỏi thứ 15 của anh có nội dung “những vần thơ “Trường Sơn chí lớn ông cha/Cửu Long lòng mẹ bao la sóng trào” nằm trong tác phẩm nào của nhà thơ Lê Anh Xuân?”.

Với câu hỏi này Đăng Khoa đã chọn đáp án là A: Dáng đứng Việt Nam nhưng rất tiếc đây không phải là câu trả lời chính xác. Cuối cùng, anh đã phải quay về nhận mốc tiền thưởng ở câu thứ 10 là 22 triệu đồng và để tuột mất 63 triệu đồng.

 
Đăng Khoa gây tiếc nuối vì không thể trả lời đúng ở câu 15. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đăng Khoa gây tiếc nuối vì không thể trả lời đúng ở câu 15. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Người đầu tiên lập kỉ lục “Ai là triệu phú” sau 19 năm ra sao?

Ai Là Triệu Phú đã phát sóng nhiều năm và là chương trình được đông đảo khán giả quan tâm đón xem. Cư dân mạng vẫn mong rằng, chương trình sẽ sớm tìm được người trả lời hết 15 câu hỏi. Còn bạn nghĩ gì về những người tài này, hãy chia sẻ ngay nhé.

PHAN ĐĂNG TIẾT LỘ LÝ DO RỜI AI LÀ TRIỆU PHÚ

Gắn bó với Ai Là Triệu Phú suốt 3 năm, Phan Đăng quyết định rời chương trình khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Anh đăng lên trang cá nhân: “Ai Là Triệu Phú 2021 sẽ là một phiên bản mới, với hàng loạt thay đổi về phong cách, do đó cần một host trẻ trung, sôi động, và tôi không thuộc phong cách này”.

Không chỉ vậy, anh còn cảm ơn khán giả, ê kíp đã luôn đồng hành cũng như giúp đỡ anh trong thời gian vừa qua.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.