Cuộc sống Ngọc Thúy thay đổi sau 16 năm kể từ ngày đóng "Đô La Trắng"

13/03/2021, 13:00 GMT+07:00

Đô La Trắng là bộ phim truyền hình lên sóng vào năm 2005 và thu hút sự quan tâm của khán giả vì khai thác được đề tài mới lạ. Sau hơn 16 năm, cuộc sống của dàn diễn viên có nhiều thay đổi trong đó có nữ trinh sát Mỹ Khanh do Ngọc Thúy thủ vai.


Dàn diễn viên trong "Đô La Trắng". (Ảnh: TFS)

Được khán giả biết đến với vai trò người mẫu, nên khi Ngọc Thúy lấn sân sang con đường diễn xuất tham gia bộ phim truyền hình Đô La Trắng khiến công chúng vô bất ngờ. Trong tác phẩm, cô vào vai nữ trinh sát Mỹ Khanh, người dám đương đầu với thử thách để tìm ra chân tướng của sự thật về những tội ác.


Ngọc Thúy từng có giá cát-xê 500 USD giai đoạn 2003 - 2006. (Ảnh: Dantri)

Vào thời điểm năm 2005, Ngọc Thúy là người mẫu vedette cho mỗi lần xuất hiện, giá cát-xê khoảng 500 USD giai đoạn 2003-2006, người đẹp cũng từng được giải Gương Mặt Điện Ảnh Triển Vọng.


Cuộc hôn nhân đầy thị phi của Ngọc Thúy và Đức An, khi cả hai kiện tụng liên tục. (Ảnh: Tổng hợp)

Khi sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao, Ngọc Thúy gặp tiếng sét ái tình với doanh nhân Đức An, tuy nhiên cuộc hôn nhân nhanh chóng tan vỡ khi cả hai không tìm được tiếng nói chung sau khi đám cưới. Không những vậy, cô và chồng cũ còn kiện tụng nhau với số tiền cô khổng lồ 228 tỷ đồng.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đầu tiên, Ngọc Thúy tìm được bến bờ hạnh phúc bên người chồng thứ hai là luật sư Trường. Sau khi kết hôn, cô giải nghệ và cùng chồng mình sang Mỹ định cư. Gia đình nhỏ của vợ chồng cô đón chào 3 thành viên mới. Ba con của Ngọc Thúy là Tâm An, Vân An và Minh Trường đều học giỏi khiến vợ chồng cựu người mẫu rất tự hào.

 
Ngọc Thúy hạnh phúc bên cuộc hôn nhân thứ hai. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ngọc Thúy hạnh phúc bên cuộc hôn nhân thứ hai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Năm 2019, Ngọc Thúy bất ngờ xuất hiện trong một show thời trang bên Mỹ, đây cũng lần đầu tiên cô tái xuất sau 13 năm giải nghệ. Ngoài ra, cựu người mẫu vẫn có một công ty riêng ở Việt Nam, do vướng dịch COVID-19 nên nữ diễn viên Đô La Trắng phải điều hành công việc qua mạng.

 
Vào năm 2019, Ngọc Thúy trở lại làng giải trí sau hơn 13 năm giải nghệ. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vào năm 2019, Ngọc Thúy trở lại làng giải trí sau hơn 13 năm giải nghệ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, dù đã U40, nhờ chế độ tập gym khắc nghiệt và chế độ ăn uống nghiêm túc, nên Ngọc Thúy vẫn giữ được vóc dáng "vạn người mê". Nói về cuộc sống hiện tại, Ngọc Thúy từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "'Sau những sóng gió cuối cùng tôi đã tìm được người đàn ông thực sự yêu thương mình. Tôi vui khi làm một phụ nữ bình thường, sống yên ấm bên chồng con".

Sau hơn 16 năm, dù cuộc sống có nhiều thay đổi, nhưng hình ảnh nàng trung uý Mỹ Khanh dám đương đầu với mọi thử thách trong phim Đô La Trắng của Ngọc Thúy vẫn mãi ấn tượng trong ký ức khán giả.

ĐÔ LA TRẮNG: BỆ PHÓNG TẠO NÊN TÊN TUỔI DÀN DIỄN VIÊN TRONG PHIM

Ngoài Ngọc Thuý, thì bộ phim Đô La Trắng còn tạo nên tuổi của dàn diễn viên như Lý Hùng, Nguyên Vũ, Trung Dũng... có chỗ đứng trong lòng khán giả.

- Lý Hùng: Sau Đô La Trắng, nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim truyền hình hoành tráng, đến nay, anh vẫn là một trong tên tuổi bảo chứng tỉ lệ bạn xem đài.

- Nguyên Vũ: Là một ca sĩ như khi lấn sân sang đóng phim Đô La Trắng, Nguyên Vũ nhận được nhiều lời khen từ khán giả, tính đến nay anh cũng có nhiều tác phẩm được công chúng đón nhận.

- Trung Dũng: Đô La Trắng giúp nam diễn viên có thêm nhiều chỗ đứng trong lòng khán giả, sau phim anh cũng có thêm nhiều vai diễn nổi bật khác.

Xem thêm về dàn diễn viên Đô La Trắng tại đây!