Rời phố về quê, Lệ Rơi tuyên bố: "Tôi vào công ty để kiếm vợ, lương lậu không quan trọng"

21:30 18/04/2019

Lệ Rơi, cái tên từng “chiếm sóng” mạng xã hội suốt một thời gian dài với những bản “hit” được cover theo phong cách rất riêng của “chàng trai vườn ổi” năm ấy. Anh cũng từng tính tới chuyện gia nhập showbiz khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình, tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười khiến cái tên Lệ Rơi gần như “chìm nghỉm”.

Thế rồi bất ngờ mới đây, hình ảnh trong trang phục công nhân nhà máy của “hiện tượng cover” sinh năm 1987 bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người mới vỡ òa, hóa ra anh chàng đã bỏ Thủ đô về quê xin việc rồi.

 
Lệ Rơi đã rơi phố về quê đi xin việc.
Lệ Rơi đã rơi phố về quê đi xin việc.

Theo chia sẻ từ chính chủ thì thời điểm đó, anh muốn về quê làm ăn để ổn định cuộc sống sau bao năm lang thang, kiếm cơm bằng nhiều nghề khác nhau trên thành phố. Tuy nhiên, anh đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình xin việc bởi nhà tuyển dụng sợ sự “nổi tiếng” của anh sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến công ty.

Thế nhưng rất may mắn, anh đã được tuyển dụng và hiện tại đang làm việc cho một công ty Ɖiện máy. Công việc chính của Lệ Rơi là phối hợp với trường phổ thông ở các tỉnh thành, tư vấn hướng nghiệp cho lứa học sinh chuẩn bị ra trường đã giúp anh có nhiều trải nghiệm thú vị, và sự “nổi tiếng” trong quá khứ của anh cũng không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Lệ Rơi có chia sẻ, anh vui mừng khi sau bao lâu bôn ba đã tìm được công việc phù hợp với bản thân ở mức lương khá ổn định so với cuộc sống tại quê nhà. Tuy nhiên, mục đích Lệ Rơi xin đi làm không phải bởi vấn đề tiền bạc mà là vì… anh muốn tìm vợ.

 
Hóa ra mục đích chính của anh là đi kiếm vợ chứ lương lậu không quan trọng.
Hóa ra mục đích chính của anh là đi kiếm vợ chứ lương lậu không quan trọng.

Được biết, bố mẹ chính là người nhắc nhở chuyện lập gia đình của Lệ Rơi khi anh đã ngoài 30. Và cũng chính ông bà là người gợi ý cho con trai xin đi làm để kiếm vợ, chứ con gái bây giờ... càng ngày càng hiếm.

“Chàng trai vườn ổi” cũng không biết mình có thể gắn bó với công việc này bao lâu nhưng sẽ cố gắng hết mình bởi sau bao năm bôn ba, đây là công việc chính thức đầu tiên anh có được. Hơn nữa anh còn phải thực hiện nhiệm vụ mà bố mẹ giao cho, đó là cưới vợ chứ tuổi anh đã ế quá rồi.

Còn nhớ trước đây, anh đã từng gây “náo loạn” mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới cùng một cô gái xinh đẹp kèm dòng chú thích: “Anh biết anh đi lấy vợ, tập thể người yêu khoảng 180 người rất buồn. Các em đừng buồn, phải vui lên chứ vì anh đã tìm được bến dừng chân”. Nhưng ngay sau đó, chính chủ đã phải đính chính, chỉ là chụp vui mà thôi.

Rời phố về quê, Lệ Rơi tuyên bố:

 
Hình ảnh Lệ Rơi chụp ảnh cưới khiến cộng đồng mạng từng xôn xao.
Hình ảnh Lệ Rơi chụp ảnh cưới khiến cộng đồng mạng từng xôn xao.

Vậy là sau bao tháng năm thăng trầm, chàng trai vô tư, chân chất Lệ Rơi với những bản cover “ngọng líu ngọng lô” đã trở thành người đàn ông từng trải với suy nghĩ và hành động chín chắn hơn rất nhiều. Chúc cho anh sớm tìm được ý trung nhân và có cuộc sống bình ổn như mình mong muốn.

Nguồn: FBNV/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!