Cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên "Người Đàn Bà Yếu Đuối" sau 19 năm

18:40 20/03/2021

Phim truyền hình Việt Nam những năm 2000 đã cho ra mắt nhiều tác phẩm kinh điển, trong đó có Người Đàn Bà Yếu Đuối. Sau 19 năm, cuộc sống của dàn diễn viên trong phim có nhiều thay đổi, đặc biệt là nữ chính Kim Ngân.

 
Kim Ngân phim "Người Đàn Bà Yếu Đuối" có cuộc sống viên mãn ở Thụy Sĩ​. (Ảnh: Poster phim)
Kim Ngân phim "Người Đàn Bà Yếu Đuối" có cuộc sống viên mãn ở Thụy Sĩ​. (Ảnh: Poster phim)

Trong phim Người Đàn Bà Yếu Đuối, Kim Ngân vào vai một phụ nữ chịu thương chịu khó, hết lòng hi sinh cho chồng và gia đình, đến cuối cùng cô cũng có những thành công trong sự nghiệp. Sự thành công của tác phẩm đã giúp cho nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến. 


Trương Minh Quốc Thái cùng Kim Ngân trong phim "Người Đàn Bà Yếu Đuối". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nói về cơ duyên để nhận vai diễn trong Người Đàn Bà Yếu Đuối, Kim Ngân cho biết rằng chính Trương Minh Quốc Thái đã giới thiệu cô cho đạo diễn Đinh Đức Liêm về những video mà nữ diễn viên đóng minh hoạ cho những nam ca sĩ khác. Thời điểm đóng phim, Kim Ngân mới chỉ đúng 18 tuổi, vì thế cô phải khó khăn lắm mới thuyết phục được đạo diễn tin tưởng giao cho mình vai diễn.

Nói về những thành công của phim, Kim Ngân bộc bạch: "Bộ phim mang đến biết bao tình cảm của khán giả mà tôi không thể cảm ơn họ như thế nào cho đủ. Sau gần 20 năm, tôi vẫn nhận được nhiều tin nhắn thăm hỏi, động viên. Nhiều người vẫn theo dõi cuộc sống của tôi vì quá yêu mến nhân vật Ngọc trong phim".

 
Kim Ngân kết hôn với chồng ngoại quốc vào năm 2005 và quyết định sang Ý định cư. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Kim Ngân kết hôn với chồng ngoại quốc vào năm 2005 và quyết định sang Ý định cư. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi đóng xong Người Đàn Bà Yếu Đuối, Kim Ngân quyết định kết hôn với người chồng ngoại quốc và định cư ở Ý vào năm 2005. Nói về ông xã của mình, nữ diễn viên từng tâm sự rằng: "Càng sống bên anh, tôi càng yêu thương, muốn gắn bó lâu dài. Chúng tôi gặp nhau hoàn toàn bất ngờ, là duyên số, định mệnh chứ không phải tính toán hay có bất cứ sự sắp đặt nào".

Sau khi kết hôn, Kim Ngân sinh hai đứa bé một gái một trai là Gulia và Alberto. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang sinh sống ở Thụy Sĩ. Rời con đường nghệ thuật, nữ diễn viên chuyển hướng kinh doanh online và phụ giúp ông xã trong việc trông coi cửa hàng pizza.


Nữ diễn viên Kim Ngân thường khoe nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình tại Thụy Sĩ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
Nữ diễn viên thường xuên livestream bán hàng để có thêm thu nhập cho gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ diễn viên thường xuên livestream bán hàng để có thêm thu nhập cho gia đình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuối năm 2019 vừa qua, Kim Ngân cũng đã có dịp về Việt Nam để gặp gỡ bạn bè, đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên tái ngộ lại dàn diễn viên trong phim Người Đàn Bà Yếu Đuối như đạo diễn Đinh Đức Liêm, Trương Minh Quốc Thái...


Năm 2019. Kim Ngân hội ngộ lại dàn diễn viên trong phim "Người Đàn Bà Yếu Đuối" tại Việt Nam. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau gần 19 năm, dù cuộc sống của Kim Ngân có nhiều thay đổi, nhưng nhân vật Ngọc của nữ diễn viên trong Người Đàn Bà Yếu Đuối vẫn mãi đọng sâu trong lòng khán giả.

THÀNH CÔNG CỦA DÀN DIỄN VIÊN "NGƯỜI ĐÀN BÀ YẾU ĐUỐI"

Nếu như Kim Ngân bất ngờ đi lấy chồng và ra nước ngoài định cư khiến nhiều khán giả tiếc nuối thì dàn diễn viên còn lại trong Người Đàn Bà Yếu Đuối vẫn gắn bó với điện ảnh và đều có thành công cho riêng mình:

- Trương Minh Quốc Thái: với gương mặt điển trai, lối diễn xuất tốt, sau phim Người Đàn Bà Yếu Đuối, nam diễn viên được các đạo diễn săn đón vào chọn vào những phim truyền hình ăn khách khác.

- Kim Khánh: thành công của phim làm cho nữ diễn viên được nhiều khán giả biết đến, sau tác phẩm cô cũng có nhiều bộ phim thành công và có hạnh phúc riêng cho mình.

- Phương Điền: sau phim, anh bất ngờ rẽ sang con đường đạo diễn và có nhiều tác phẩm ăn khách như Tiếng Sét Trong Mưa, Vua Bánh Mì...

Xem thêm về đạo diễn Nguyễn Phương Điền tại đây!