Cuộc sống hiện giờ của "Thánh nhọ Brian" từng nổi tiếng toàn cầu

30/04/2019, 21:00 GMT+07:00

Sau thời gian dài nổi tiếng toàn cầu với meme hài hước, chủ nhân của "Thánh nhọ Brian"  hiện đang làm gì.

Đối với những người thường dùng mạng xã hội, hẳn là chưa ai chưa từng nghe đến meme với tên gọi Bad Luck Brian (Tạm dịch: Thánh nhọ Brian).

Bức ảnh này lần đầu tiên được đăng lên diễn đàn Reddit vào năm 2012 bởi một tài khoản tên Ian Davies, và chỉ trong một đêm, nó đã nhanh chóng trở thành hiện tượng, thậm chí cho đến nay, hình ảnh này đã phủ sóng khắp nơi và vẫn là một trong những bức ảnh chế nổi tiếng nhất thế giới. 

Cuộc sống hiện giờ của

 
Meme của anh chàng thường dùng được mọi người sử dụng
Meme của anh chàng thường dùng được mọi người sử dụng

Brian Bad Luck là tấm ảnh mà cư dân mạng thường dùng để tượng trưng cho những tình huống đen đủi, trớ trêu trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có thể nhiều người vẫn chưa biết, nhân vật xuất hiện trong tấm hình này không phải có tên là Brian mà là Kyle Craven

Được biết, đây là bức ảnh kỷ yếu năm lớp 7 do nhà trường chụp cho Kyle. Ở thời điểm đó, anh chàng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trang phục đến biểu cảm của mình. Trong lúc chụp ảnh, Kyle đã cố gắng làm mặt mình đỏ bừng lên, nheo mắt và cười hết cỡ để có tấm hình đẹp và ấn tượng nhất. 

Tuy rất thích bức ảnh của mình nhưng cô hiệu trưởng đã nghĩ đó là một trò cười và yêu cầu học sinh phải chụp lại ảnh khác và nộp lại ảnh cũ. Lúc này, Kyle cũng chỉ biết nghe và thực hiện theo lời yêu cầu từ cô giáo nhưng vẫn không quên nhanh tay scan lại bức ảnh hài hước này để giữ lại làm kỷ niệm. 

 
Hình ảnh về Kyle hiện nay.
Hình ảnh về Kyle hiện nay.

Rồi đến một ngày đẹp trời, Ian mới quyết định “đào mộ” lại tấm ảnh của Kyle và giúp bức ảnh đó trở thành một meme gây cười hot nhất từ đó cho đến nay. 

Tuy nổi tiếng là một hiện tượng mạng xã hội toàn cầu nhưng hiếm có người nào bên ngoài nhận ra anh. Dù vậy, việc sở hữu bức meme nổi tiếng này đã giúp anh chàng kiếm được khoảng từ 15.000 USD (khoảng 347 triệu VNĐ) đến 20.000 USD (khoảng 462 triệu VNĐ) trong ba năm đầu từ việc bán những món đồ lưu niệm in ảnh chế cũng như xuất hiện trong các quảng cáo của các nhãn hàng lớn. 

 
Kyle đã kết hôn và hiện đã có một cô con gái. 
Kyle đã kết hôn và hiện đã có một cô con gái. 

Hiện nay, Kyle là một quản lý dự án với nhiệm vụ giám sát các công trường xây dựng nhà thờ. 5 năm trước, anh đã kết hôn và hiện đang sống cùng vợ và con gái xinh xắn. 

Cuộc sống hiện giờ của

 
Dù đã có gia đình nhưng Kyle vẫn luôn giữ tính cách hài hước vốn có của mình.
Dù đã có gia đình nhưng Kyle vẫn luôn giữ tính cách hài hước vốn có của mình.

Dù đã qua rất nhiều năm kể từ khi tấm ảnh meme “thần thánh” đó ra đời nhưng cho đến nay, với tính cách hài hước vốn có của mình, anh vẫn thường chụp những bức ảnh hài hước cũng như có biểu cảm rất thích thú mỗi khi bắt gặp tấm ảnh meme của mình. 

 Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn tại YAN nhé!