Cuộc sống hiện tại của bạn gái đại gia từng bị nhận xét kém sắc

16/10/2020, 17:20 GMT+07:00

Là cái tên nổi một thời trên mạng xã hội không chỉ ở Trung Quốc, đại gia Trần Sơn - người từng nổi tiếng vì ngoại hình của mình bỗng dưng biến mất trong hơn 3 năm qua khiến cho cư dân mạng không khỏi tò mò.

Thế nhưng bên cạnh sự biến mất đầy nghi hoặc của vị đại gia này thì cuộc sống của cô bạn gái xinh đẹp cũng nhận được nhiều sự chú ý. Trong suốt khoảng thời gian vị đại gia kia biến mất, rốt cuộc cô bạn gái xinh đẹp đã có những thay đổi gì?

 
Bên cạnh đại gia Trần Sơn luôn có những cô gái xinh đẹp vây quanh. (Ảnh: Weibo)
Bên cạnh đại gia Trần Sơn luôn có những cô gái xinh đẹp vây quanh. (Ảnh: Weibo)

>>> Xem ngay: Bất ngờ trước cuộc sống hiện tại của đại gia kém sắc Trần Sơn​

Cặp đôi đại gia và hot girl

Đại gia Trần Sơn trong thời điểm nổi tiếng nhất đã có lúc sở hữu tới 40 triệu lượt fan. Trong các clip của vị đại gia này hầu hết đều là để khoe siêu xe, dây chuyền vàng và những mỹ nữ có nhan sắc vạn người mê. Theo thống kê từ một nguồn tin thân cận được truyền thông đăng tải, vào năm 2017 khối tài sản của Trần Sơn đã lên tới 500 triệu tệ (tương đương với 1,7 nghìn tỷ đồng) trong khi anh ta khi đó mới có 24 tuổi.

 
Khối tài sản của vị đại gia này chính là ao ước của rất nhiều người. (Ảnh: Sina)
Khối tài sản của vị đại gia này chính là ao ước của rất nhiều người. (Ảnh: Sina)

Với những video bị cho là "làm lố" của mình, Trần Sơn đã gây ra rất nhiều cuộc tranh cãi, thế nhưng bên cạnh đó số người theo dõi và quan tâm vị đại gia này vẫn tăng lên từng ngày. Cùng với khối tài sản kếch xù, Trần Sơn vẫn có rất nhiều bạn gái, cô nào cũng xinh đẹp và rất thời thượng.

Cô bạn gái nổi tiếng nhất với vị đại gia này và cũng là người được dân mạng biết tới nhiều nhất chính là Thi Mạn. Trong suốt thời gian quen bạn trai, có nhiều người đồn thổi rằng cô nàng là diễn viên được đại gia Trần Sơn thuê đóng giả bạn gái. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có những người cho rằng với một vị đại gia tiền vàng trên tay đếm không xuể thì có bạn gái xinh đẹp cũng không có gì quá lạ.

 
Người con gái được dân mạng xứ Trung ưu ái đặt biệt danh "người yêu Trần Sơn". (Ảnh: Weibo)
Người con gái được dân mạng xứ Trung ưu ái đặt biệt danh "người yêu Trần Sơn". (Ảnh: Weibo)

>>> Đọc thêm:  Đại gia 9x "kém sắc" tới lạ gây xôn xao dư luận

Cuộc sống của "người yêu Trần Sơn"

Theo Weibo, Thi Mạn sinh ngày 25/10/1995 và sinh sống ở Quảng Đông, Trung Quốc. Cô được nhiều người nhớ mặt khi sánh vai với đại gia Trần Sơn trên tư cách bạn gái. Dù được nhiều người biết đến, song Thi Mạn cũng đồng thời nhận về sự ghét bỏ của dân mạng vì cho rằng cô đua đòi và chỉ muốn nổi tiếng.

 
Nhan sắc xinh đẹp của Thi Mạn. (Ảnh: Weibo)
Nhan sắc xinh đẹp của Thi Mạn. (Ảnh: Weibo)

Tới thời điểm vị đại gia Trần Sơn "biến mất", có nguồn tin cho rằng cô bạn gái Thi Mạn cũng nhanh chóng kết thúc mối quan hệ của hai người. Không có Trần Sơn, những hoạt động của Thi Mạn cũng nhạt dần và không nhận được sự quan tâm của mọi người nữa.

 
Sau khi đại gia Trần Sơn "biến mất" cô cũng trở nên nhạt nhoà dần. (Ảnh weibo)
Sau khi đại gia Trần Sơn "biến mất" cô cũng trở nên nhạt nhoà dần. (Ảnh weibo)

Trong khoảng hơn 3 năm nay từ ngày đại gia Trần Sơn "biến mất", dân mạng cũng ít khi nhớ về cô bạn gái này. Cũng sẽ có thời điểm có người vào trang cá nhân của Thi Mạn để hỏi về vị đại gia, một số người lại cố tình tìm cô để trêu chọc chuyện quá khứ.

>>> Xem thêm: "Đại gia kém sắc" xứ Trung từng có ngàn tỷ đồng ngày ấy giờ ra sao?​

Chỉ dựa vào số ảnh ít ỏi của Thi Mạn hiện tại ít nhất có thể thấy được cuộc sống của cô bạn gái này khá ổn định, yên bình và tự tại. Thế nhưng biệt danh "bạn gái Trần Sơn" vẫn khó để mọi người có thể quên được. 

CUỘC SỐNG CỦA ĐẠI GIA BỊ NHẬN XÉT LÀ "KÉM SẮC" XỨ TRUNG

Sự biến mất đột ngột của đại gia bị nhận xét là "kém sắc'" xứ Trung gây nên rất nhiều tranh cãi. Nổi danh là một thiếu gia, con ông trùm bất động sản nhưng mắc phải căn bệnh hiếm gặp nên có bề ngoài khác lạ. Chiều cao 1 mét, và gương mặt có phần "hơi lạ" chính là những thứ khiến đại gia này gây được ấn tượng với dân mạng.

Tuy nhiên sau khoảng 3 năm vắng bóng, sự nổi tiếng của đại gia giàu có cũng dần tan như bong bóng xà phòng, để lại phía sau những màn bóc "phốt" về gia thế thật sự của mình...

Xem thêm bài viết chi tiết TẠI ĐÂY!