Cuộc sống Đông Nhi - Ông Cao Thắng thay đổi từ ngày có con đầu lòng

07/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Nếu Ông Cao Thắng chăm chỉ chuyện bếp núc thì Đông Nhi ăn một ngày 5 - 6 bữa chỉ vì muốn thai nhi khoẻ mạnh.

Hiện tại, Đông Nhi đang ở tháng thứ 3 của thai kì và chưa tiết lộ về giới tính của bé. Theo tiết lộ của trợ lý, con đầu lòng của cặp sao có tên gọi thân mật ở nhà là bé Sữa.

Sau đám cưới thế kỷ, Ông Cao Thắng dành toàn thời gian ở nhà chăm vợ còn Đông Nhi đã hạn chế công việc và giờ đây dành trọn vẹn thời gian để dưỡng thai và bồi bổ.

 
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm xác nhận mang bầu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm xác nhận mang bầu (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lưu Hương Giang: "Cuộc sống sắp tới của Nhi Thắng sẽ đảo lộn"

Đông Nhi: “Khi con xuất hiện, thế giới xung quanh ba mẹ bỗng đổi thay"

Lần đầu lên chức bố mẹ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng thừa nhận cuộc sống của hai vợ chồng thay đổi đáng ngờ. Đông Nhi kể: "Ba Thắng của con trước đây rất ít khi vào bếp, mà từ ngày biết tin có con, ba đã chủ động tìm hiểu cách làm các món ăn mẹ thích để sau này phục vụ hai mẹ con mình đó. Có khi ngày con ra đời cũng là lúc ba Thắng trở thành Master Chef".

 
Ông Cao Thắng cũng chăm xuống bếp để phục vụ vợ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng cũng chăm xuống bếp để phục vụ vợ (Ảnh: FBNV)

"Còn mẹ, ngày trước ăn kiêng để giữ dáng bao nhiêu thì giờ một ngày ăn đến 5-6 bữa cũng chưa thấy đủ. Chẳng mấy chốc mà tròn quay mất thôi", Đông Nhi cho hay.

 
Đông Nhi ăn bất chấp để bồi bổ cho thai nhi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi ăn bất chấp để bồi bổ cho thai nhi (Ảnh: FBNV)

"Ngay cả những thói quen giải trí của mẹ cũng không còn như trước. Mẹ bây giờ chỉ muốn dành nhiều thời gian ở nhà an vui bên ba và con. Mỗi buổi tối, chỉ cần ngồi bên ba Thắng xem chung một tập phim yêu thích trên, cùng trải qua đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố mà các bộ phim mang lại, là mẹ đã thấy cuộc sống thật thú vị rồi. Ba mẹ sẽ luôn dành cho con những phút giây cả gia đình bên nhau như thế, để con luôn biết mình được yêu thương nhiều đến thế nào nha", Đông Nhi kể.

>>> Xem thêm: Sao Việt bắt trend khoe ảnh siêu âm giống Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Đông Nhi khóc nghẹn khi gửi lời cám ơn mẹ

Sau khi xác nhận đang mang thai con đầu lòng 3 tháng, Đông Nhi chính thức bắt tay thực hiện về sản phẩm mới nhất của mình trong năm 2020 là Khi con là mẹ. Đây là sản phẩm mà giọng ca Xin anh đừng muốn dành tặng đến mẹ và nói lên hộ lòng của mình.

Trong đoạn clip vừa mới đăng tải trên trang cá nhân, Đông Nhi nói trong nước mắt: "Con chắc là mẹ sẽ xem đoạn phỏng vấn này. Con muốn nói với mẹ là con yêu mẹ rất nhiều".

 
Đông Nhi khóc nghẹn khi nói về mẹ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đông Nhi khóc nghẹn khi nói về mẹ (Ảnh chụp màn hình)

Đông Nhi chia sẻ: "Do đang mang thai nên Nhi hiểu được những mong muốn, băn khoăn của người mẹ dành cho con khi con đang ở trong bụng nên Nhi yêu thương mẹ mình nhiều hơn. Từ nhỏ khi nuôi Nhi cho đến lớn không phải một mình Nhi mà còn cả chị của Nhi nữa. Chắc chắn là mẹ đã rất vả".

 
Ông Cao Thắng: "Mẹ luôn có một vị trí quan trọng trong lòng của con. Chắc chắn tụi con sẽ mang đến niềm vui cho mẹ và chúng con yêu mẹ rất nhiều". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Cao Thắng: "Mẹ luôn có một vị trí quan trọng trong lòng của con. Chắc chắn tụi con sẽ mang đến niềm vui cho mẹ và chúng con yêu mẹ rất nhiều". (Ảnh chụp màn hình)


Clip: Đông Nhi khóc cám ơn mẹ

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi đồ ăn thượng hạng sang nhà cho bà bầu Đông Nhi tẩm bổ

Là một trong những cặp đôi thoải mái chia sẻ về chuyện bầu bí, hy vọng những ngày sắp tới vợ chồng Nhi Thắng sẽ hé lộ giới tính con để mọi người cùng chia vui.

Phạm Quỳnh Anh khuyên Đông Nhi giữ sức khoẻ

"Bà mai" của cặp vợ chồng cho hay, bản thân rất sẵn lòng nếu Đông Nhi có những thắc mắc trong việc mang bầu ra sao và chăm sóc em bé như thế nào: "Cái việc đầu tôi nghĩ là Nhi phải giữ sức khoẻ và tinh thần bởi mình vui vẻ thì em bé cũng vui vẻ".

Lưu Hương Giang cho biết, giấc ngủ của Đông Nhi từ khi làm mẹ cũng sẽ không còn được trọn vẹn như lúc còn son rỗi: "Nghệ sĩ giấc ngủ rất quan trọng còn quan trọng hơn cả ăn nữa. Người ta hay nói "ăn như múa, ngủ như ca" cho nên khó khăn nhất theo Giang mà Nhi sẽ phải trải qua chính là ngủ. Giấc ngủ sẽ không còn được trọn vẹn như trước đây. Nhi sẽ phải thức đêm nhiều lần".

"Chị nghĩ Nhi và Thắng sẽ không lường trước việc thành viên thứ 3 sẽ làm đảo lộn hết tất cả mọi thứ. Chưa bao giờ mọi thứ đẹp đến như thế dù có vất vả, khó khăn. Chị chúc cho Nhi sẽ mẹ tròn con vuông và em bé chắc chắn sẽ là xinh rồi. Bố mẹ như nay thì em bé sẽ rất xinh và thậm chí xinh hơn cả bố mẹ", vợ Hồ Hoài Anh nhắn nhủ hai đàn em.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Điều bạn thích nhất ở vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!