Cuộc sống dàn diễn viên "Tiểu Thư Lọ Lem" sau 10 năm như thế nào?

04/05/2021, 18:40 GMT+07:00

Tiểu Thư Lọ Lem là bộ phim truyền hình đình đám được lên sóng vào năm 2011. Trải qua 10 năm, cuộc sống của dàn diễn viên trong tác phẩm như Angela Phương Trinh, Duy Nhân và Diễm My 9x đã có nhiều thay đổi.


Angela Phương Trinh và Diễm My 9x trong "Tiểu Thư Lọ Lem" 10 năm trước. (Ảnh: Tư liệu phim)

Angela Phương Trinh

Năm 2011 được xem là thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp của Angela Phương Trinh khi cô liên tục nhận nhiều vai diễn điện ảnh lẫn truyền hình lớn. Tiểu Thư Lọ Lem được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất trong con đường nghệ thuật của nữ diễn viên.


Angela Phương Trinh trong phim "Tiểu Thư Lọ Lem". (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau thành công của Tiểu Thư Lọ Lem, Angela Phương Trinh tiếp tục được các nhà đạo diễn ưu ái chọn vào nhiều phim điện ảnh lớn như Taxi Em Tên Gì đóng cùng Trường Giang, Sứ Mệnh Trái Tim tham gia với Võ Cảnh. Đến năm 2017, nữ diễn viên được chọn đóng Glee cùng Hoà Minzy, Rocker Nguyễn... Đây là tác phẩm cuối cùng của cô trước khi giã từ sự nghiệp và an yên hướng Phật.

 
Thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống thành tâm hướng Phật và ăn chay trọn đời. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thời điểm hiện tại, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống thành tâm hướng Phật và ăn chay trọn đời. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trong vài năm trở lại đây, dù không tham gia showbiz, Angela Phương Trinh vẫn thỉnh thoảng khiến khán giả "đắm chìm" trong nhan sắc đỉnh cao, thăng hạng qua từng năm tháng. Vừa qua, Angela Phương Trinh đã mở vài quán ăn chay nhỏ, những khoảnh khắc đời thường khi nữ diễn viên khi không phải lồng lộn son phấn càng khiến công chúng xuýt xoa và nhận định "tâm sinh tướng".


Khoảnh khắc từng "gây sốt" mạng xã hội của Angela Phương Trinh. (Ảnh: Tiktok)

Duy Nhân

Trong phim Tiểu Thư Lọ Lem, Duy Nhân đảm nhận vai Long - một đại ca có tình cảm với Phương (Angela Phương Trinh). Sau thành công của tác phẩm, nam diễn viên tiếp tục tham gia nhiều vai diễn truyền hình như Hồ Sơ Đen, Vòng Tay Ấm...

 
Duy Nhân trong phim "Tiểu Thư Lọ Lem". (Ảnh: Tư liệu phim)
Duy Nhân trong phim "Tiểu Thư Lọ Lem". (Ảnh: Tư liệu phim)

Bộ phim cuối cùng của Duy Nhân là Đi Qua Mùa Gió đóng cùng Tú Vi, Quang Sự. Vì quá nhiệt huyết trên phim trường mà anh không sớm phát hiện mình mắc bệnh, nam diễn viên khi đó đã phải nhập viện gấp, không thể tiếp tục tham gia đến hết bộ phim. Đến 30/4/2015, Duy Nhân đột ngột qua đời trong sự tiếc thương của khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

 
Đông Nhi đến viếng đám tang Duy Nhân. (Ảnh: Tổng hợp)
Đông Nhi đến viếng đám tang Duy Nhân. (Ảnh: Tổng hợp)

Vừa qua, vào ngày 30/4/2021, Trương Nam Thanh và nhiều sao Việt như Hiếu Hiền, Thanh Bình...cũng đã đồng lòng làm giỗ 6 năm ngày mất cho nam diễn viên quá cố Duy Nhân. Hồi tưởng về anh, không ai không bày tỏ sự xót xa.

       
Trương Nam Thành làm giỗ 6 năm ngày mất của cố diễn viên Duy Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trương Nam Thành làm giỗ 6 năm ngày mất của cố diễn viên Duy Nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễm My 9x

Dù chỉ đóng vai phụ trong Tiểu Thư Lọ Lem nhưng Diễm My 9x vẫn được khán giả nhớ đến vì ngoại hình xinh xắn và lối diễn xuất tốt. Sau tác phẩm này, cô bắt đầu nhận sự quan tâm của các đạo diễn và được chọn vào các phim truyền hình - điện ảnh được đầu tư lớn.

 
Vai phản diện của Diễm My 9x trong "Tiểu Thư Lọ Lem". (Ảnh: Tư liệu phim)
Vai phản diện của Diễm My 9x trong "Tiểu Thư Lọ Lem". (Ảnh: Tư liệu phim)

Năm 2015 được xem là thời kì đỉnh cao sự nghiệp của Diễm My 9x khi liên tục được vào vai chính và thứ chính các phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu 1, Chạy Đi Rồi Tính, Cô Ba Sài Gòn... Ngoài ra, trong năm 2020, nữ diễn viên còn ra Bắc tham gia phim dài tập và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Trong năm 2021, Diễm My 9x sẽ trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia phim truyền hình Giấc Mơ Của Mẹ cùng Quốc Anh, Trần Ngọc Vàng, NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân...


Diễm My 9x trong phim "Giấc Mơ Của Mẹ" cùng NSND Hồng Vân, Quốc Anh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trải qua 10 năm, dù cuộc sống của dàn diễn viên Tiểu Thư Lọ Lem đã có nhiều thay đổi, có người chọn bình yên, có người đã ra đi, có người vẫn tiếp tục phấn đấu với nghệ thuật; nhưng chung quy đối với khán giả, họ vẫn mãi những là nhân vật mãi còn đọng lại qua tác phẩm thành công năm nào.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim Việt tại YAN nhé!

ANGELA PHƯƠNG TRINH CAM KẾT ĂN CHAY TRỌN ĐỜI

Từ khi lựa chọn cuộc sống thay đổi, nữ diễn viên cũng đổi luôn cả khẩu phần ăn hằng ngày. Cô ăn chay nhiều hơn và cho rằng điều này sẽ làm bản thân nhẹ nhàng và vẫn đủ chất dinh dưỡng.

Vào đầu năm 2020 này, công chúng bất ngờ khi thấy Angela Phương Trinh thực hiện bản cam kết ăn chay trọn đời, không dùng thực phẩm liên quan đến động vật.

Cô tâm sự: "Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc Thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc". 

Xem thêm về Angela Phương Trinh tại đây!