Cuộc sống của vợ, con cố nhạc sĩ Trần Lập bây giờ ra sao?

18:00 20/02/2017

Sau gần một năm Trần Lập ra đi, theo chia sẻ của vợ anh thì cuộc sống gia đình đã dần đi vào ổn định, các con cũng chăm chỉ học tập.

Sau gần 1 năm Trần Lập qua đời, vợ và một số người bạn thân của cố nhạc sĩ đã quyết định tổ chức liveshow vào ngày 26/2 tới đây như để hoàn thành tâm niệm của Trần Lập. Vợ của nhạc sĩ Trần Lập, chị Mai Hoa cho biết dù không phải là người duy tâm nhưng cứ mỗi lần ra mộ thì bát hương đều bốc cháy. Chị tin rằng bằng cách nào đó, cố nhạc sĩ đã gửi đến vợ và bạn bè về thông điệp để tổ chức một đêm nhạc theo như tâm nguyện.


Nhạc sĩ Trần Lập lúc còn sinh thời và vợ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Trần Lập lúc còn sinh thời và vợ

Trong bài phỏng vấn mới nhất với Trí thức trẻ, ngoài thông tin về đêm nhạc sắp tới, chị Mai Hoa còn chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại: “Khoảng thời gian anh mới đi, tôi thấy thiếu hụt. Gia đình là quan trọng nhất nhưng giờ đã khuyết mất một chỗ... quá lớn. Những công việc khác tôi vẫn lo chu toàn như khi anh còn sống”.

Chị Mai Hoa cho biết cuộc sống của 3 mẹ con vẫn ở mức bình thường và điều thay đổi lớn nhất là suy nghĩ của chị về mọi thứ xung quanh. Mẹ vợ của cố nhạc sĩ cũng sang nhà để phụ chị Mai Hoa chăm sóc 2 cháu: “Có những khoản lặt vặt mẹ vẫn chi cho nhưng tính tôi sòng phẳng, cái nào mẹ cho thì tôi xin, khoản nào vay, tôi trả đầy đủ”. Chị cho biết, đôi lúc cũng gặp khó khăn về tiền bạc nhưng có thì tiêu, không có thì thôi chứ không thích vay mượn.


Gia đình nhạc sĩ Trần Lập trong chuyến du lịch nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhạc sĩ Trần Lập trong chuyến du lịch nước ngoài.

Chị Hoa cho biết thời điểm nhạc sĩ Trần Lập mất, con trai mới lên cấp 2 nên có nhiều thay đổi trong tâm lí, không tập trung và hay quậy phá nên học kém. Từ khi chuyển trường đến nay thì thành tích học tập của cậu con trai có thay đổi tích cực, trở thành học sinh giỏi. MC Anh Tuấn, bạn thân của nhạc sĩ Trần Lập cũng thường tới nhà chơi với cậu bé.


Con trai của Trần Lập - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai của Trần Lập


Về phần con gái, chị Hoa cảm thấy an tâm khi cô bé trưởng thành, chín chắn hơn độ tuổi rất nhiều và luôn làm vui lòng mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần con gái, chị Hoa cảm thấy an tâm khi cô bé trưởng thành, chín chắn hơn độ tuổi rất nhiều và luôn làm vui lòng mẹ.

Cậu con trai có mơ ước lớn lên sẽ trở thành cầu thủ bóng đá. Cậu bé cũng từng học đàn nhưng giờ đã bỏ hẳn và chị Hoa có khuyên nhưng vẫn chưa chịu học lại dù: “Tôi muốn con học đàn không phải vì bố. Nếu con biết chơi một loại nhạc cụ nào đó thì những lúc mệt mỏi, con có thể dùng âm nhạc để xả ra cho nhẹ nhõm”.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!