Cuộc sống viên mãn của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều biến cố

16:14 11/04/2021

Tấn Bo được khán giả biết đến với hàng loạt vai diễn trong phim truyền hình như: Khi Người Đàn Ông Có Bầu, Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm, Đi Qua Mùa Mưa, Trốn Tết, Thương Lắm Đò Ơi... và những tiểu phẩm hài đóng cùng anh trai mình là Tấn Beo, trong đó nổi tiếng là vở kịch Lên Chùa Bán Nhang được công chúng yêu thích trong Gala Cười năm 2005.

 
Tấn Bo và Huy Khánh trong phim "Trốn Tết". (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tấn Bo và Huy Khánh trong phim "Trốn Tết". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đang trên thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. vợ chồng Tấn Bo bắt đầu chuyển qua làm bầu show, được tầm vài tháng thì chi phí phát sinh phải mượn nợ hơn 200 triệu đồng với lãi suất 8% 1 tháng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài hai vợ chồng không có khả năng chi trả, chủ nợ đã đến tận nhà tạt sơn, hắt mắm tôm, bẻ khóa, thậm chí còn khủng bố điện thoại, đòi bắt con. Cuối cùng, Tấn Beo anh trai của nam diễn viên Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm phải đứng ra trả nợ.


Tấn Beo đứng ra giúp em trai mình trả nợ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trải qua nhiều biến cố, cuộc sống của Tấn Bo giờ đây đã hạnh phúc hơn. Anh bắt đầu trở lại phim trường để tham gia các tác phẩm điện ảnh, còn vợ nam diễn viên thì làm hậu phương vững chắc cho chồng. Gần đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến vợ mình, anh chia sẻ lời của vợ: "Em mong sau này dù trải qua bất cứ chuyện gì thì anh hãy vui lên. Dù mình không có gì, dù mình đánh mất tất cả nhưng cái mình có là gia đình. Em sẽ cùng anh vượt qua hết tất cả mọi chuyện".


Nam diễn viên gửi lời cảm ơn vợ mình trong chương trình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, con trai của Tấn Bo hiện tại năm nay đã 18 tuổi nhưng cao 1,8m, nặng gần 120kg, nam diễn viên từng hài hước nói về con mình như sau: "Tôi dắt theo nó đi diễn mà ngay cả anh Hoài Linh cũng như các anh em nghệ sĩ đều hỏi “Ủa con mày đó hả Bo?”. Người ta không tin đó là con tôi, cũng không biết sao nó cao to được vậy nữa. Nó thể thao bằng điện tử, ăn toàn mì gói mà không biết sao cao được vậy".


Con trai Tấn Bo cao 1,8m khiến Hoài Linh cũng phải trầm trồ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm hiện tại, khi có nhiều diễn viên nổi lên, Tấn Bo cũng cho biết rằng anh không sợ tên tuổi bị mai một và cho tới thời điểm bây giờ đã mãn nguyện với vị trí của mình. Nam diễn viên Trốn Tết càng tự hào hơn vì có những lớp đàn em tài năng kế tiếp mình. Khán giả có thể không thấy mình thường xuyên nhưng nhắc tới tên Tấn Bo người ta còn nhớ là được rồi

Sau nhiều sóng gió và biến cố ập đến, hai vợ chồng nam diễn viên Tấn Bo đã có cuộc sống nhẹ nhàng bên 4 con nhỏ, mong trong thời gian tới, anh sẽ có nhiều tác phẩm dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh tại YAN nhé!

TÌNH CẢM ANH EM TỐT ĐẸP CỦA TẤN BO VÀ TẤN BEO

Xuất thân là hai anh em ruột, cả Tấn Bo và Tấn Beo được khán giả yêu thích khi diễn nhiều tiểu phẩm hài với nhau, cả hai đã cùng nhau xuất hiện thường xuyên trong chương trình Gala Cười năm 2005.

Khi Tấn Bo gặp chuyện mắc nợ không có tiền trả, Tấn Beo cũng đứng ra giải quyết để giúp em trai mình trả nợ, điều này khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Trong năm 2021, hy vọng cả hai anh em sẽ cùng nhau làm thêm nhiều tiểu phẩm hài gửi tặng khán giả.

Xem thêm về Tấn Bo tại đây!