Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim "Gái nhảy" hiện tại thế nào?

20/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Dù đã có cuộc sống ổn định ở Mỹ nhưng nữ diễn viên Minh Thư vẫn mua thêm một căn hộ sang trọng ở TP HCM để làm nơi chốn đi lại.

Không gian sang trọng và rộng rãi của căn hộ mà Minh Thư vừa sở hữu khiến mọi người choáng ngợp.

Từ nhỏ Minh Thư đã có năng khiếu nghệ thuật, chị thử sức với sân khấu ở các lĩnh vực như ca hát, diễn viên, người mẫu,... Dù trước Gái Nhảy, Minh Thư đã tham gia khá nhiều vai diễn khác nhau nhưng chỉ khi đến với vai Hạnh gai góc, phong trần của cuộc đời "bán hoa" thì cô mới thật sự để lại dấu ấn cho khán giả.

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim

Minh Thư được mời tham gia vào một số phim điện ảnh khác nhưng có lẽ không vai diễn nào có thể vượt qua nổi "cái bóng" của vai Hạnh. Đến năm 2009, Minh Thư kết hôn với người chồng kém hơn mình 9 tuổi. Nhưng chỉ 2 năm sau đó thì hôn nhân tan vỡ.

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim

Đến năm 2013, Minh Thư đưa con gái sang Mỹ định cư và bắt đầu chuỗi ngày khó khăn tại xứ sở cờ hoa. Đến nay, dù đã có cuộc sống khá ổn định ở nước ngoài nhưng nữ diễn viên vẫn "tậu" 1 căn hộ cao cấp tại TP HCM để làm nơi chốn đi về.


Được biết căn hộ này toạ lạc ở khu vực cạnh quận 7, TP HCM. Nữ diễn viên đã chọn một nơi ở với diện tích khá lớn, hơn 180 mét vuông.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết căn hộ này toạ lạc ở khu vực cạnh quận 7, TP HCM. Nữ diễn viên đã chọn một nơi ở với diện tích khá lớn, hơn 180 mét vuông. 

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim


Cô trang trí nơi sống của mình bằng nhiều poster các bộ phim mang tên tuổi của cô đến gần với khán giả hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trang trí nơi sống của mình bằng nhiều poster các bộ phim mang tên tuổi của cô đến gần với khán giả hơn.


Sau những buổi quay phim, chụp ảnh, Minh Thư lại dành thời gian nghỉ ngơi tại nhà. Chính không gian rộng rãi đã khiến cô có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau những buổi quay phim, chụp ảnh, Minh Thư lại dành thời gian nghỉ ngơi tại nhà. Chính không gian rộng rãi đã khiến cô có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.


Toàn bộ quang cảnh của thành phố có thể nhìn thấy từ căn hộ của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ quang cảnh của thành phố có thể nhìn thấy từ căn hộ của nữ diễn viên.

Sau hôn nhân tan vỡ, Minh Thư lựa chọn cuộc sống độc thân với con gái. Thỉnh thoảng, cô cũng về Việt Nam để thăm bạn bè, gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trong một số sự kiện của các đồng nghiệp thân thiết.

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim

Ở tuổi U50, cuộc sống của Minh Thư phim


Ở độ tuổi U50 nhưng Minh Thư khiến khán giả xuýt xoa vì vóc dáng cực "nóng bỏng" mà nhiều cô gái trẻ khác mong muốn có được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở độ tuổi U50 nhưng Minh Thư khiến khán giả xuýt xoa vì vóc dáng cực "nóng bỏng" mà nhiều cô gái trẻ khác mong muốn có được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!