Cuộc sống của "kiều nữ" Ngọc Lan như thế nào sau một năm đính hôn?

23/07/2017, 07:00 GMT+07:00

Trải qua những lận đận trong chuyện tình cảm, cuối cùng nữ diễn viên cũng tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình. Ngọc Lan bây giờ đang tận hưởng những chuỗi ngày hạnh phúc bên người chồng rất mực yêu thương cô và thiên thần bé nhỏ đáng yêu, bụ bẫm.

Ngọc Lan - Thanh Bình làm lễ đính hôn vào tháng 22/7/2016, cuộc sống nữ diễn viên lại đánh dấu thêm một bước ngoặt đáng nhớ khi cô sinh con trai đầu lòng tại Mỹ vào tháng 2 và đặt tên là Louis Nguyễn, tên thường gọi ở nhà là Phôi.

Cuộc sống của


Ngọc Lan bật khóc trong lễ đính hôn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan bật khóc trong lễ đính hôn.

Có lẽ thiên thần nhỏ bé đã mang đến màu sắc khác cho cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Từ khi có con trai, Ngọc Lan dành thời gian nhiều hơn với gia đình, cô chia sẻ khi con trai càng lớn thì tình cảm của cô dành cho con càng nhiều, làm gì cũng bị chi phối bởi con, đi đâu cũng vội về với con. Cô còn nói thêm, bản thân đã rất may mắn vì ông xã lúc nào cũng là người chăm con. Anh còn giúp đỡ cho Ngọc Lan rất nhiều trong công việc nhà.

Cuộc sống của

Cuộc sống của


Ngọc Lan khoe ảnh con trai bụ bẫm, đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan khoe ảnh con trai bụ bẫm, đáng yêu.

Sau khi có con, người đẹp dành nhiều thời gian để chăm con nhưng cũng nhanh chóng bắt đầu lại với công việc. Giữa tháng 4, Thanh Bình đã tậu hẳn xế hộp tặng cho bà xã sau khi cô sinh cho anh một cậu con trai kháu khỉnh. Niềm vui sướng và hạnh phúc của Ngọc Lan như được nhân lên gấp nhiều lần.

Cuộc sống của


Ngọc Lan đã dự buổi ra mắt phim với xế hộp ông xã đã tặng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Lan đã dự buổi ra mắt phim với xế hộp ông xã đã tặng.

Cô chia sẻ: “Gia đình và bạn bè, các bạn sẽ chọn bên nào? Nếu hỏi tôi tôi sẽ trả lời ngay, tôi chọn gia đình, kiếp sau và kiếp sau nữa tôi vẫn chọn gia đình, đơn giản, khi nghèo hay giàu, đau ốm hay bệnh tật thì chỉ có gia đình bên cạnh và là động lực cho ta, còn bạn, khi ta lâm nguy thì chỉ có bè thôi”.

Cuộc sống của

Cuộc sống của

Cuộc sống của

Cuộc sống của


Không gian sống của gia đình Ngọc Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không gian sống của gia đình Ngọc Lan.

Về chuyện kết hôn, Ngọc Lan cũng nói thêm cô không biết trước được, tùy hứng, tất cả chỉ là hình thức bên ngoài. Quan trọng là hiện tại, nữ diễn viên cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!