MC Thanh Thảo Hugo: U40 vẫn trẻ trung, hạnh phúc với chồng doanh nhân

14:35 03/08/2021

Thanh Thảo là một MC truyền hình quen thuộc với khán giả 8X, 9X vì xuất hiện trên khá nhiều chương trình như: Vui cùng Hugo, Tam sao thất bản, Vietnam Idol... Dù khá nổi bật ở mảng giải trí nhưng nữ MC sinh năm 1981 vẫn quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi khi chọn lập gia đình với ông xã doanh nhân.

 
MC Thanh Thảo và cuộc sống viên mãn bên gia đình sau nhiều năm kết hôn với chồng đại gia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Thảo và cuộc sống viên mãn bên gia đình sau nhiều năm kết hôn với chồng đại gia. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, trên trang cá nhân của MC Thanh Thảo thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về nấu ăn, trồng hoa và nhiều video chia sẻ kinh nghiệm dưỡng da với hội chị em phụ nữ,... Trước những hình ảnh này nhiều người tò mò về cuộc sống gia đình của Thanh Thảo giờ ra sao, có lẽ cũng êm đềm như những điều bình dị mà nữ MC thể hiện.

 
Cặp đôi thường xuyên đưa nhau đi du lịch, tình cảm ngọt ngào như thời mới yêu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi thường xuyên đưa nhau đi du lịch, tình cảm ngọt ngào như thời mới yêu. (Ảnh: FBNV)

Vào năm 2003, nữ MC sinh năm 1981 và ông xã doanh nhân lần đầu gặp nhau trong một sự kiện, vì sự cố chương trình mà Thanh Thảo đã nhận 2 vai trò để hỗ trợ ê-kíp, cô nàng gây ấn tượng với ông xã từ thời điểm đó. Tuy nhiên, đến năm 2006 họ mới gặp nhau lần nữa và có cơ hội trò chuyện, nảy sinh tình cảm, một năm sau đó cặp đôi kết hôn.

Hiện tại cặp đôi này đã sinh được một đôi trai gái, bé Dâu (11 tuổi) và Bòn Bon (7 tuổi). Khoảng thời gian trải qua cuộc sống hôn nhân cũng lắm chông gai khi bất đồng quan điểm, thêm phần Thanh Thảo có tính nghệ sĩ nên khó hoà hợp với những quy chuẩn. Nhưng cuối cùng cặp đôi cũng vượt qua được sóng gió và càng gắn kết hơn.

 
Nữ MC đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu và biết quan tâm chia sẻ cùng bố mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC đã có 2 nhóc tỳ đáng yêu và biết quan tâm chia sẻ cùng bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Đối với Thanh Thảo, ông xã là một người đàn ông biết quan tâm vợ, luôn bên cạnh hỗ trợ cho bà xã từ những việc nhỏ nhất, điều này khiến cho nữ MC cảm thấy bình yên và an toàn trong cuộc sống hôn nhân. Dù công việc kinh doanh bận rộn nhưng doanh nhân Kim Sơn vẫn cố gắng chăm lo cho con chu đáo, dạy con học tập, chơi đùa cùng các con.

 
Gia đình Thanh Thảo thường xuyên bên nhau bày trò nhí nhố. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Thanh Thảo thường xuyên bên nhau bày trò nhí nhố. (Ảnh: FBNV)

 
Bé gái đầu lòng hơn 10 tuổi đã biết giúp đỡ mẹ trong các công việc nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái đầu lòng hơn 10 tuổi đã biết giúp đỡ mẹ trong các công việc nhà. (Ảnh: FBNV)

Sau khi có hai con, vợ chồng MC sinh năm 1981 mong muốn nuôi dạy các bé trong điều kiện tốt nhất, họ không áp đặt quan điểm của người lớn lên con cái. Để có thể bên gia đình chăm sóc con nhiều hơn, Thanh Thảo không còn nhận những chương trình dài ngày hay đi qua đêm.

Con gái lớn rất ra dáng chị hai khi thường xuyên giúp đỡ mẹ làm việc nhà và chăm sóc cho em trai, cả hai con Thanh Thảo được dạy cho cuộc sống tự lập nhưng vẫn rất tình cảm với gia đình, thường xuyên chia sẻ vui buồn cùng bố mẹ.

 
Nhờ cuộc sống gia đình hạnh phúc không bộn bề, nữ MC ngày càng trẻ trung dù đã ở độ tuổi 40. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhờ cuộc sống gia đình hạnh phúc không bộn bề, nữ MC ngày càng trẻ trung dù đã ở độ tuổi 40. (Ảnh: FBNV)

Trong thời gian này cô nàng cũng thường xuyên cùng các con vào bếp nấu ăn và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cùng gia đình. Hiện tại, Thanh Thảo đang điều hành một học viện về ngôn ngữ và kỹ năng, thời gian này nữ MC chỉ làm việc online.

Tổ ấm của MC sinh năm 1981 luôn tràn ngập tiếng cười là động lực giúp cho cô làm việc hăng say. Gia đình Thanh Thảo cũng có quy định mỗi ngày đều phải dành thời gian cho nhau. Chính vì thế mà tình cảm gia đình luôn khắng khít sau nhiều năm.

Ảnh: Tổng hợp

THANH THẢO MỞ LỚP CHIA SẺ KINH NGHIỆM NUÔI DẠY CON

Là một bà mẹ có vốn ngôn ngữ và hiểu biết rộng, Thanh Thảo thường xuyên mở các lớp chia sẻ kinh nghiệm cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con cái.

Nữ MC cho biết: "Trẻ em thời 4.0 đang tiếp xúc với công nghệ quá nhiều trong khi các bậc cha mẹ bận bịu lo sự nghiệp, làm kinh tế. Không có bố mẹ đồng hành trẻ nhỏ dễ bị hạn chế về giao tiếp, ngôn ngữ, trở nên nhút nhát, khó thể hiện cảm xúc hay bày tỏ ý kiến".

Chính vì điều này đã thúc đẩy cô sáng lập một trung tâm chuyên về hỗ trợ phát triển ngôn ngữ cho trẻ để giúp các bé có thể tiếp xúc với môi trường xung quanh ngay từ bé, khám phá thực tế nhiều hơn chứ không lạm dụng mạng ảo quá nhiều.

Xem thêm tại đây!