Cuộc sống của MC Quỳnh Hương sau hơn 2 năm rời "Thay lời muốn nói"

24/10/2021, 18:30 GMT+07:00

MC Quỳnh Hương là gương mặt quen thuộc của nhiều khán giả truyền hình, cô đã có 19 năm gắn bó với chương trình Thay lời muốn nói. Đây không còn là một gameshow nữ MC phụ trách mà là một phần của cuộc đời cô, năm 2019 “người đàn bà khóc" bất ngờ chia tay với chương trình, cô muốn thực hiện nhiều hơn những dự án cộng đồng.

 
MC Quỳnh Hương và cuộc sống sau khi rời chương trình thay lời muốn nói. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quỳnh Hương và cuộc sống sau khi rời chương trình thay lời muốn nói. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống của MC Quỳnh Hương sau khi rời chương trình Thay lời muốn nói

Sau hơn 2 thập kỷ gắn bó với chương trình Thay lời muốn nói, MC Quỳnh Hương đã quyết định dừng lại để thực hiện nhiều dự án riêng. Nữ MC gốc Long An cho ra mắt chương trình Khi cần chia sẻ hướng về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống.

 
Cô dành nhiều thời gian cho dự án cộng đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dành nhiều thời gian cho dự án cộng đồng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: MC Quỳnh Hương khóc nghẹn bên dàn sao Việt trong ngày chia tay "Thay lời muốn nói"

Những dự án mà nữ MC sinh năm 1974 thực hiện đều có ảnh hưởng không nhỏ, giúp nhiều người có thêm trải nghiệm về du lịch, thay đổi bản thân và sống tích cực hơn. Bên cạnh đó, Quỳnh Hương cho ra mắt cuốn sách khuyến khích yêu thương, tạo sự yên ổn trong tinh thần. Ngoài ra, nữ MC 7X cũng thông qua kênh YouTube của mình mở đầu loạt chương trình về Thần số học (Numerology), đây là bộ môn khám phá bản thân qua những con số.

 
Mở các lớp hướng mọi người về cuộc sống tích cực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở các lớp hướng mọi người về cuộc sống tích cực. (Ảnh: FBNV)

Về cuộc sống cá nhân, nữ MC hiện hạnh phúc bên ông xã hơn 14 tuổi và có quãng thời gian an yên cùng gia đình. Quỳnh Hương có 1 con trai hiện tại đã 19 tuổi và đang du học ở Anh. Trong thời gian dịch bệnh phức tạp, cô không yêu cầu con trai trở lại mà muốn quý tử quyết định cuộc sống của mình.

Nữ MC cho hay, cô biết ông xã năm 7 tuổi nhưng đến 22 tuổi cả hai mới bắt đầu yêu nhau. Nói về nửa kia, Quỳnh Hương cho biết chồng là hoa tiêu của cuộc đời mình.

 
Dành nhiều thời gian cho tập luyện chăm sóc sức khoẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dành nhiều thời gian cho tập luyện chăm sóc sức khoẻ. (Ảnh: FBNV)

"Ông xã là hoa tiêu của mình. Anh biết tôi từ lúc mới 14 tuổi, mối quan hệ nửa thầy - nửa đàn anh của anh ấy thực sự định hướng tôi nhiều lắm trên đường đời. Tuy vậy không có nghĩa là được anh chăm bẵm, trái lại nữa là đằng khác. Anh luôn để tôi tự bơi sau khi đã chỉ ra một hướng đi mới.

Tuy vậy, cứ mỗi lần anh mở lời nói một câu gì đó anh quan sát được, thì y như rằng, vài năm sau đường đời lái tôi đi y theo hướng đó. Dù thời điểm anh nói, tôi hầu như không thấy mình liên quan hay có khả năng gì đi về hướng đó", nữ MC chia sẻ.

Cuộc hôn nhân từng bị gia đình phản đối gay gắt

Ít ai biết rằng khi có được gia đình hạnh phúc này Quỳnh Hương đã phải qua nhiều khó khăn. Nữ MC bị phụ huynh ngăn cấm không cho đến với chồng hiện tại.

 
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ MC hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ MC hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Chứng kiến nhiều tình yêu của các đôi trẻ thời nay dễ dàng đến với nhau rồi chia tay chóng vánh, nữ MC chia sẻ: "Giờ người trẻ hay than tình yêu giờ nhạt quá, Quỳnh Hương thấy giờ họ tới với nhau dễ quá. Ngày xưa còn bị cha mẹ cấm. Quỳnh Hương yêu ông xã bây giờ bị cấm, chỉ ráng làm sao đấu tranh để đến được với nhau.Từ năm này đến năm kia, còn đâu thời gian nữa mà nhạt. Các bạn yêu nhau 1 cái tới được, dễ dàng đạt được những cái thăng hoa trong tình yêu thì sau đó sẽ là nhạt vậy thôi".

>>>Có thể bạn quan tâm: MC Quỳnh Hương kể câu chuyện xúc động trong ngày giỗ Wanbi Tuấn Anh​

 
Vì từng bị gia đình ngăn cấm tình yêu nên Quỳnh Hương càng trân trọng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì từng bị gia đình ngăn cấm tình yêu nên Quỳnh Hương càng trân trọng. (Ảnh: FBNV)

Cô còn tâm sự thêm về câu chuyện ngày xưa của ông bà: "Quỳnh Hương từng hỏi ông bà tại sao giờ này sống được với nhau, ông bà bảo đồ hư người ta đem sửa dùng tiếp chứ không dễ dàng làm lại một chặng đường mới. Đó là điều các bạn trẻ nên rút kinh nghiệm".

Chính vì quá khó để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc nên Quỳnh Hương luôn trân trọng cuộc sống hiện tại của mình. Ngoài gia đình nhỏ, cô cũng thực hiện nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa.

 

QUỲNH HƯƠNG VIẾT TÂM THƯ XÚC ĐỘNG KHI RỜI THAY LỜI MUỐN NÓI

Sau khi xác nhận chia tay chương trình gắn bó suốt 19 năm, không chỉ có khán giả hụt hẫng mà chính Quỳnh Hương cũng rất xúc động.

Cô viết tâm thư dài trên trang cá nhân: "Thay lời muốn nói... Thanh xuân của tôi. Thay lời muốn nói… Cụm bốn từ này đã trở nên quá đỗi thân thương với tôi suốt mười chín năm qua. Cả một thời tuổi trẻ của tôi, cũng vì thế mà gắn liền với nó...

Thanh xuân tôi cũng gắn liền với dòng chảy ấy. 19 năm đi qua, nhanh như một cái chớp mắt. Thay lời muốn nói đã đọng lại trong lòng chúng tôi như cả một thời thanh xuân đáng nhớ, thấm đẫm vui buồn.

Đã từng là người tạo ra rất nhiều số phát sóng hay, Quỳnh Hương không bao giờ quên được những cảm xúc mình từng có.

Xem thêm tại đây!