Cuộc sống của 2 nam chính "Cỗ Máy Thời Gian" sau 21 năm như thế nào?

19:30 18/06/2021

Cỗ Máy Thời Gian là một trong những bộ phim hiếm hoi kiêm luôn lá cờ đầu của TVB về đề tài xuyên không được ra mắt vào năm 2001. Sau 21 năm phát sóng, cuộc sống hai nam chính trong phim là Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong có nhiều thay đổi.

 
Cuộc sống của hai nam chính "Cổ Máy Thời Gian" sau 21 năm. (Ảnh: Tổng hợp)
Cuộc sống của hai nam chính "Cổ Máy Thời Gian" sau 21 năm. (Ảnh: Tổng hợp)

Cổ Thiên Lạc

Thành công của Thần Điêu Đại Hiệp giúp Cổ Thiên Lạc được TVB trọng dụng và giao cho hàng loạt vai chính trong các phim truyền hình trong đó có Cỗ Máy Thời Gian. Nhờ vai diễn Hạng Thiếu Long trong tác phẩm đã giúp tên tuổi của anh nâng lên một tầm cao mới ở làng giải trí Hồng Kông.


Cổ Thiên Lạc trong phim "Cỗ Máy Thời Gian". (Ảnh: TVB)

Sau Cỗ Máy Thời Gian, Cổ Thiên Lạc bắt đầu rời TVB để phát triển mình ở mảng điện ảnh. Thời gian đầu anh liên tục bị khán giả gọi là "ông hoàng phim rác" khi đóng các tác phẩm không chọn lọc. Không vì thể mà nản chí, anh cố gắng từng ngày và có được thành công như ngày hôm nay.


Cổ Thiên Lạc nỗ lực từng ngày để được khán giả công nhận mình ở thị trường phim điện ảnh. (Ảnh: Sina)

Năm 2013, Cổ Thiên Lạc thành lập công ty giải trí và có nhiều diễn viên nổi tiếng đầu quân vào như: Tuyên Huyên, Lâm Phong, Xa Thi Mạn,... Thời điểm hiện tại, nam diễn viên dù có sự nghiệp thành công, rực rỡ trong mắt mọi người nhưng anh vẫn cô đơn ở độ tuổi U50.

Trong năm 2021, Cổ Thiên Lạc cũng ra mắt Cỗ Máy Thời Gian bản điện ảnh với sự tham gia trở lại của Lâm Phong, Tuyên Huyên, Quách Thiện Ni... Cùng với sự nghiệp rực rỡ vẫn đang phát triển của mình, Cổ Thiên Lạc hiện đang sở hữu khối tài sản khổng lồ, đã cán mốc hơn 200 triệu USD (xấp xỉ 4.700 tỷ đồng).


Cổ Thiên Lạc trong "Cỗ Máy Thời Gian" họp báo ra mắt bản điện ảnh. (Ảnh: Sina)

Lâm Phong

Trong phim Cỗ Máy Thời Gian, Lâm Phong đóng vai Tần Thủy Hoàng thuở niên thiếu đến lúc lên ngôi, nhờ tác phẩm này mà anh bước lên hàng tiểu sinh của TVB và được giao cho hàng loạt vai chính trong Sức Mạnh Tình Thân, Lôi Đình Tảo Lộc, Sóng Gió Gia Tộc...


Lâm Phong với vai phản diện trong trong "Cổ Máy Thời Gian". (Ảnh: TVB)

Đến năm 2014, Lâm Phong rời TVB để tìm cho mình hướng phát triển sang thị trường Hoa ngữ và điện ảnh, âm nhạc. Nam diễn viên đã tổ chức nhiều liveshow ca nhạc và có được thành công vang dội.


Lâm Phong có nhiều tác phẩm để đời ở TVB. (Ảnh: Tổng hợp)

Gia nhập làng giải trí hơn 20 năm, Lâm Phong đã sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ từ nhà cửa đến xe đều mang giá trị tiền tỷ. Đầu năm 2020, nam diễn viên còn "gây choáng" khi tậu biệt thự trị giá 106 triệu đô la (xấp xỉ 2.400 tỷ đồng) sau khi kết hôn với người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt.

 
Lâm Phong từng chia sẻ việc xúc động khi lần đầu làm bố. (Ảnh: TVB)
Lâm Phong từng chia sẻ việc xúc động khi lần đầu làm bố. (Ảnh: TVB)

Vừa qua, Lâm Phong cũng đã trở về TVB để tham gia phim truyền hình Sứ Đồ Hành Giả 3, ngoài ra anh cũng đang chuẩn bị ra mắt phim điện ảnh Cỗ Máy Thời Gian bản điện ảnh cùng Cổ Thiên Lạc.


Lâm Phong trở về "mái nhà" TVB với "Sứ Đồ Hành Giả 3". (Ảnh: TVB)

Sau gần 21 năm lên sóng, cuộc sống của Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong có nhiều thay đổi, dù có khác nhau, nhưng đối với khán giả, những nỗ lực của họ đáng được công nhận và Cỗ Máy Thời Gian sẽ mãi là dấu ấn khó quên với riêng khán giả Việt Nam.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NHỮNG TÁC PHẨM TIÊU BIỂU CỦA LÂM PHONG

Lâm Phong là diễn viên nổi tiếng của TVB, thời điểm anh còn ở nhà đài đã có nhiều bộ phim truyền hình tiêu biểu.

Nhắc đến Lâm Phong, khán giả sẽ nhớ đến hàng loạt tác phẩm như: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ, Sức Mạnh Tình Thân, Sứ Đồ Hành Giả, Đáng Mặt Nữ Nhi...

Trong năm 2021, anh tiếp tục tham gia phim truyền hình mới cùng với La Trọng Khiêm, La Liệt Duy, Hồ Định Hân...

Xem thêm về thông tin về bộ phim Sứ Đồ Hành Giả mà Lâm Phong tham gia TẠI ĐÂY.