Cuộc sống của cựu thành viên nhóm La Thăng giờ ra sao?

18/05/2020, 09:00 GMT+07:00

Nhìn lại thời điểm những năm đầu thập niên trước khi mà nhóm nhạc Vpop nổi lên như trào lưu, nhưng chẳng được bao lâu thì không còn nhiều nhóm hoạt động, đa số gương mặt hiện tại là những ca sĩ solo, việc đi theo hình thức nhóm không được bền bỉ như trước.

Có nhiều ca sĩ tách nhóm để hoạt động riêng, nhưng cũng có nhiều người tách nhóm và trở lại cuộc sống bình thường, không theo con đường nghệ thuật, trong đó có nhóm La Thăng.

 
Thành viên La Thăng và cuộc sống hiện tại (Ảnh: FB).
Thành viên La Thăng và cuộc sống hiện tại (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Vợ chồng Khởi My tăng cân sau dịch, khuôn mặt mất cả góc cạnh

Cuộc sống hiện tại của thành viên Huy Nam 

Thành viên Huy Nam sinh năm 1990 được ra mắt như phiên bản sau của La Thăng cùng với Kelvin Khánh. Thời điểm nhóm nhạc này tan rã, Huy Nam tấn công thị trường nhạc Việt với tư cách ca sĩ solo, ra mắt được 2 ca khúc Chuyện quá khứ Ta nói nó vui. 

 
Sau khi rã nhóm, Huy Nam kết hôn với bạn gái lâu năm (Ảnh: FBNV).
Sau khi rã nhóm, Huy Nam kết hôn với bạn gái lâu năm (Ảnh: FBNV).

 
Chào đón con trai đầu lòng vào năm 2018 (Ảnh: FBNV).
Chào đón con trai đầu lòng vào năm 2018 (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, không lâu sau đó sự nghiệp âm nhạc của Huy Nam tiếp tục bế tắc. Năm 2017, anh kết hôn với bạn gái và ngừng ca hát để sang Na Uy định cư. Huy Nam vừa học vừa làm tại Na Uy, đến năm 2018 anh chàng đón con trai đầu lòng.

 
Con trai kháu khỉnh của Huy Nam (Ảnh: FBNV).
Con trai kháu khỉnh của Huy Nam (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ thường khoe nhiều hình ảnh về con trai, đến nay câu bé đã biết đi và thừa hưởng nhiều nét điển trai giống bố, Huy Nam dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Huy Nam (La Thăng) chào đón con trai đầu lòng, Khởi My - Kelvin Khánh bị "réo tên"

Cuộc sống hiện tại của Huy Khánh (Kelvin Khánh)

Thành viên này có lẽ đã vô cùng quen thuộc với khán giả bởi vì anh chàng vẫn còn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và đã lập gia đình cùng Khởi My. Sau thời gian nhóm tan rã, Kelvin Khánh có rất nhiều hoạt động riêng và cũng rất nhiều dự án cùng với Khởi My.

 
Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức lễ cưới vào năm 2017 (Ảnh: FBNV).
Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức lễ cưới vào năm 2017 (Ảnh: FBNV).

Tháng 11/2017, Kelvin Khánh và Khởi My tổ chức đám cưới. Cặp đôi dành rất nhiều thời gian ở bên nhau, cùng nhau đi du lịch và ít quan tâm đến showbiz, hạn chế thị phi, nên đây được xem là một cặp đôi "sạch" của làng nhạc Vpop. Đến hiện tại thì Khởi My và Kelvin Khánh  vẫn chưa có tin vui, có lẽ cặp đôi này muốn dành nhiều thời gian bên nhau hơn.

 
Cả hai dành nhiều thời gian hẹn hò trên khắp các con đường cùng nhau (Ảnh:FBNV).
Cả hai dành nhiều thời gian hẹn hò trên khắp các con đường cùng nhau (Ảnh:FBNV).

Nhìn lại những chặng đường của La Thăng, dù đã không còn hoạt động nhưng thành viên nào cũng có cuộc sống riêng hạnh phúc, người khoe con mỗi ngày, người cùng vợ du lịch khắp nơi.

>>>Bài viết liên quan: Hiếm hoi lắm mới thấy Khởi My khoe vòng "eo con kiến", xoá tan tin đồn mang bầu con đầu lòng

La Thăng thời điểm nổi đình đám tại Vpop

Thế hệ 9X đã quá quen mặt với 2 chàng trai của nhóm La Thăng, đây được xem là một nhóm thành lập vào giai đoạn kém hưng thịnh của việc hoạt động theo hình thức nhóm nhạc. Tuy nhiên, La Thăng lại rất được khán giả ủng hộ, bởi vì ngoài giọng hát, 2 chàng trai này còn là cực phẩm trên các màn ảnh Việt lúc bấy giờ.

Ra mắt với 2 thành viên Huy Nam và Huy Khánh (Kelvin Khánh) nhóm La Thăng nổi tiếng với nhiều bản hit như: Ai ai ai, Buông tay kết hợp với Khởi My,... các chàng trai này nhanh chóng tạo nên một sức hút tại làng nhạc việc. 

Xem thêm và trao đổi các tin tức tại YAN Sao Việt bạn nhé.

Cập nhật và cùng bình luận về những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!