Con trai Lê Giang - Duy Phuơng sống với vợ hơn 8 tuổi, xem 2 con riêng như con đẻ

23/06/2018, 19:00 GMT+07:00

Ít ai biết được cuộc sống hôn nhân của con trai nghệ sĩ Lê Giang, lấy vợ hơn 8 tuổi và từng có chồng năm 17 tuổi 2 con riêng. Nhưng giờ đây cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Nghệ sĩ Lê Giang Duy Phương có với nhau 2 người con ngoan ngoãn, tài năng là Duy PhướcLê Lộc trước khi ly hôn và đi thêm bước nữa. Nếu như Lê Lộc chưa kết hôn thì Duy Phước lại có một cuộc sống hạnh phúc bên một cô vợ xinh đẹp và lớn hơn anh 8 tuổi. Vợ Duy Phước tên thật là Lê Nguyễn Phương Lan, nghệ danh Trân Châu.

Được biết qua tìm hiểu, Duy Phước Lan Phương đã gắn bó, yêu thương nhau hơn 6 năm qua. Dù chưa từng làm đám cưới, song cả hai đã hoàn thành thủ tục kết hôn và được gia đình chấp thuận cho sống chung. Mặc dù chênh lệch tuổi tác với ông xã, song Trân Châu sở hữu ngoại hình khá trẻ trung, xinh đẹp. Cả hai thường xuyên luôn đồng hành cùng nhau trong việc, nhưng ít ai biết cuộc sống hôn nhân của Duy Phước và vợ hơn 8 tuổi. Được biết, vợ Duy Phước từng kết hôn năm 17 tuổi và có hai con riêng với chồng trước. 


Duy Phước và vợ Trân Châu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước và vợ Trân Châu. 

Mới đây, trong cuộc nói chuyện talkshow của Duy Phước và vợ. Anh đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại với vợ hơn 8 tuổi và đang nuôi 2 con riêng của vợ. Theo thông tin của vợ Duy Phước chia sẻ thì cả hai dọn về khi con cô đang mang bầu với chồng trước. Nhưng con trai nghệ sĩ Lê Giang vẫn chấp nhận, đó là cuộc sống hôn nhân mà lúc đó vừa bắt đầu.

Duy Phước còn chia sẻ chuyện hôn nhân hiện tại, anh nói: "Chúng tôi đang chung sống với nhau đúng nghĩa vợ chồng nhưng chưa có đám cưới, chỉ đăng ký kết hôn. Tôi cũng đang sống với hai đứa con riêng của vợ. Bé gái 16 tuổi, bé trai 8 tuổi. Còn con chung của hai đứa thì chưa có. Cô ấy cũng muốn sinh cho tôi một đứa nhưng tôi muốn đợi hai đứa lớn rồi hẵng có con riêng, như vậy mình có thời gian chăm sóc con kỹ hơn". 


Duy Phước chia sẻ vợ sẽ sinh con cho mình khi hai đứa con riêng lớn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước chia sẻ vợ sẽ sinh con cho mình khi hai đứa con riêng lớn. 

Chưa dừng lại, Duy Phước còn chia sẻ chuyện lúc mới đầu nói với ba mẹ, sợ không chấp nhận anh phải cố tìm cách năn nỉ bố mẹ. "Lúc đầu chúng tôi giấu không cho ba mẹ biết là cô ấy đã có con. Dù sao, cô ấy cũng lớn hơn tôi 8 tuổi. Khi biết thì ba mẹ tôi phản đối. Ba nói "Con suy nghĩ kỹ chưa? Người con đang quen lớn tuổi hơn con, từng kết hôn, lại có con riêng nữa. Con còn trẻ, có tương lai. Nếu con lấy, con sẽ phải gánh rất nặng".

Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều nhưng không hiểu sao, xa cô ấy thì tôi nhớ. Tôi cảm thấy đồng cảm được. Tôi nói "Ba mẹ yên tâm, con làm được. Con thấy cô ấy là hạnh phúc của con. Sau này, buồn vui sướng khổ gì con chịu. Con muốn tự quyết định đời mình". Tôi cũng về kể với cô ấy. Tôi nghĩ đã thương nhau rồi thì không phải giấu giếm điều gì. Tôi nói với cô ấy rằng, ba mẹ thế nào anh không biết nhưng anh thương em. Anh muốn chứng minh tình cảm của mình, rồi ba mẹ sẽ hiểu", Duy Phước chia sẻ. 


Con trai nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng muốn buông xuôi nhưng vì nhớ và yêu vợ nên quay lại. Cuộc sống hôn nhân của anh và vợ giờ đây vô cùng hạnh phúc. Sống cùng hai đứa con riêng nhưng theo lời Duy Phước kể các bé đều thương anh xem anh như cha ruột.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng muốn buông xuôi nhưng vì nhớ và yêu vợ nên quay lại. Cuộc sống hôn nhân của anh và vợ giờ đây vô cùng hạnh phúc. Sống cùng hai đứa con riêng nhưng theo lời Duy Phước kể các bé đều thương anh xem anh như cha ruột. 


Duy Phước cũng nói việc dạy con riêng anh cũng không dạy nhiều chủ yếu để vợ dạy, tránh trường hợp con riêng ghét bố dượng. Anh chia sẻ: "Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước cũng nói việc dạy con riêng anh cũng không dạy nhiều chủ yếu để vợ dạy, tránh trường hợp con riêng ghét bố dượng. Anh chia sẻ: "Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu".

Con trai Lê Giang - Duy Phuơng sống với vợ hơn 8 tuổi, xem 2 con riêng như con đẻ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Về phía Trân Châu và Lê Giang cũng rất thân thiết, cô được mẹ chồng yêu thương hết mực.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Trân ChâuLê Giang cũng rất thân thiết, cô được mẹ chồng yêu thương hết mực. 

Dù cuộc hôn nhân không trọn vẹn như đầu, nhưng giờ đây Duy Phước đã có gia đình nhỏ thật hạnh phúc. Anh cũng chia sẻ vợ Trân Châu sẽ sinh con khi hai con riêng lớn. Dù là bố dượng của hai con riêng của vợ nhưng anh cũng nhận được tình cảm yêu thương con của Trân Châu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!