Cuộc sống của con gái Mai Phương sau 1 tuần mẹ qua đời

18:30 07/04/2020

Những ngày qua, thông tin về nhóc tì Lavie xuất hiện trên khắp các phương tiện truyền thông. Ai cũng xót xa khi bé còn quá nhỏ nhưng phải chịu cảnh ở xa ba mẹ.

Bên cạnh đó, không ít người lo lắng vì không biết bé sẽ ở với ai trong thời gian sắp tới. Vì nguyện vọng của cố diễn viên mong con được đi nước ngoài với cha, không ở với ông bà ngoại.

 
Đôi mắt ngây thơ này đã làm bao người lo lắng, lên tiếng vì sự an toàn của bé. (Ảnh Trịnh Kim Chi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi mắt ngây thơ này đã làm bao người lo lắng, lên tiếng vì sự an toàn của bé. (Ảnh Trịnh Kim Chi)

>>> Xem thêm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Bạn thân nữ diễn viên lên tiếng về cuộc sống của Lavie

Vừa qua, nam ca sĩ Takej Minh Huy vừa đăng tải dòng trạng thái nói đến tình hình của con gái nữ diễn viên ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, đây là điều mà nhiều khán giả cũng như đồng nghiệp quan tâm.

Cụ thể anh cho biết hiện tại bé Lavie tạm thời an toàn, vẫn được chăm sóc bởi hai cô bảo mẫu như từ trước đến nay. Nam ca sĩ viết: "Hiện tại Lavie đang tạm thời an toàn. Mong muốn đưa Lavie cho gia đình khác để con được an toàn và phát triển bình thường là nguyện vọng của Phương, đương nhiên ông bà vẫn có thể đến thăm mỗi tuần hoặc gọi điện mỗi ngày đến khi ông bà thực sự bình tĩnh trở lại".

 
Nụ cười tươi tắn của Lavie lại khiến bao người lo lắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nụ cười tươi tắn của Lavie lại khiến bao người lo lắng. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ bé rất có năng khiếu hội hoạ: "Lavie rất thích vẽ và hội hoạ, nặn tượng, tô màu... Nên nếu được học ở trường Quốc tế mà cô Ốc xin tài trợ đến năm 18 tuổi thì con rất có nhiều khả năng phát triển theo ngành thiết kế đồ hoạ".

 
Bức ảnh cuối cùng mà chính tay mẹ của bé nhận từ con gái khi đang ở trong bệnh viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh cuối cùng mà chính tay mẹ của bé nhận từ con gái khi đang ở trong bệnh viện. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Lavie được đưa đến nhà của Huỳnh Đông

Trong ngày (7/4), khán giả khá vui mừng khi thấy bé Lavie xuất hiện tại nhà riêng của vợ chồng Huỳnh Đông. Theo đó, hôm nay là ngày sinh nhật của nữ diễn viên Ái Châu và cô bé được người thân đưa sang nhà bạn của mẹ để chơi cùng cô chú cũng như con trai của Huỳnh Đông. 

 
Lavie vẫn khoẻ mạnh, được chăm sóc cẩn thận và bé đang khá vui vẻ khi được gặp gỡ các bạn cùng trang lứa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie vẫn khoẻ mạnh, được chăm sóc cẩn thận và bé đang khá vui vẻ khi được gặp gỡ các bạn cùng trang lứa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: ​Sao Việt vỡ oà khi Phùng Ngọc Huy nói sẽ làm mọi thứ để ở bên Lavie

Hình ảnh mới nhất này của con gái Phùng Ngọc Huy đã phần nào khiến mọi người quan tâm đến bé sẽ yên lòng hơn. Điều quan trọng nhất là Lavie được sống trong an toàn, có sức khoẻ, được phát triển bình thường. Có như thế thì những tranh cãi tiêu cực sẽ không diễn ra nữa.

Phùng Ngọc Huy xác nhận làm mọi cách để đón con

Vài ngày trước, rất nhiều bình luận tranh cãi diễn ra trên mạng xã hội và mọi người buông lời trách móc Phùng Ngọc Huy thậm tệ, cho rằng anh thiếu trách nhiệm với con gái ruột. Đến mức anh phải mất công việc ở Mỹ vì sợ rằng dư luận làm ảnh hưởng đến các công ty đang làm việc chung với mình.

Tuy nhiên, từ phía Phùng Ngọc Huy đã có phản hồi chính thức: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống".

Khán giả hi vọng rằng dịch bệnh sớm qua mau, giấy tờ của anh tại Mỹ được thực hiện để cả hai sớm được đoàn tụ với nhau. Lavie rất cần Phùng Ngọc Huy ở bên ngay lúc này.

Cùng đón xem những thông tin tiếp theo về con gái của Phùng Ngọc Huy tại sao Việt trên YAN nhé!