Cuộc sống của các thành viên Mắt Ngọc sau nhiều năm tan rã

19:30 07/06/2020

Nhìn lại thời kỳ đình đám của âm nhạc Việt Nam với rất nhiều nhóm nhạc như: Mắt Ngọc, Mây Trắng, 1088, H.A.T,... Những nhóm nhạc này đã tạo được một bước ngoặt trong lịch sử nhạc Việt.

Cho đến hiện tại loại hình nhóm nhạc không còn thịnh hành ở Vpop, người ta vẫn nhớ về những hình ảnh xưa cũ, khán giả luôn tò mò rằng các thành viên nhóm nhạc ấy giờ sống ra sao?

 
Cuộc sống của các thành viên Mắt Ngọc sau nhiều năm tan rã​ ra sao? (Ảnh: FB).
Cuộc sống của các thành viên Mắt Ngọc sau nhiều năm tan rã​ ra sao? (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Thuý Nga (Mắt Ngọc) lên tiếng đáp trả anti-fan khi bị chê hết thời

Thành viên Mắt Ngọc có cuộc sống sung túc ở Mỹ

Thời gian gần đây khi Duy Uyên đăng tải những hình ảnh mới về cuộc sống ở Mỹ nhiều người bắt đầu thắc mắc về cuộc sống của các thành viên Mắt Ngọc giờ ra sao?

 
Duy Uyên chuyển nghề làm bánh theo đơn đặt hàng (Ảnh: FBNV).
Duy Uyên chuyển nghề làm bánh theo đơn đặt hàng (Ảnh: FBNV).

Đầu tiên là Duy Uyên, cô nàng khiến khán giả tò mò khi chia sẻ những hình ảnh về nghề mới trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tỉ mỉ làm bánh và trang trí. Chia sẻ cơ duyên đến với nghề này Duy Uyên cho biết ban đầu cô mày mò làm bánh cho con ăn và các thành viên trong gia đình, bạn bè và nhận được lời khen ngợi lớn sau đó quyết định làm theo đơn đặt hàng.

 
Chân dung chồng Việt Kiều của Duy Uyên (Ảnh: FBNV).
Chân dung chồng Việt Kiều của Duy Uyên (Ảnh: FBNV).

Duy Uyên hiện tại có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ với ông xã Việt Kiều và con gái. Công việc chính của nữ ca sĩ hiện tại là là MC, biên tập của một đài truyền hình, thỉnh thoảng làm thêm ở phòng khám.

Nói về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tại nước ngoài không thể bỏ qua Hoàng Oanh. Nữ ca sĩ gia nhập nhóm nhạc Mắt Ngọc vào năm 2005 sau khi hai thành viên cũ là Ngô Quỳnh Anh và Thanh Ngọc lần lượt rời nhóm. 

 
Thành viên Hoàng Oanh cũng có cuộc sống sung túc tại Mỹ (Ảnh: FB).
Thành viên Hoàng Oanh cũng có cuộc sống sung túc tại Mỹ (Ảnh: FB).

Khi Duy Uyên kết hôn vào năm 2009, Hoàng Oanh vẫn đồng hành cùng Mắt Ngọc và nạp thêm thành viên mới. Tuy nhiên, đến năm 2015 cô nàng cũng rời nhóm.

 
Hoàng Oanh cùng chồng (Ảnh: FBNV).
Hoàng Oanh cùng chồng (Ảnh: FBNV).

Ông xã người Mỹ gốc Việt được xem là mối tình 10 năm của Hoàng Oanh khi theo đuổi thất bại rồi lại theo đuổi. Cuối cùng cả hai quyết định kết hôn vào năm 2016 và sang Mỹ định cư năm 2018. Hoàng Oanh có cuộc sống sung túc tại trời Tây.

>>>Có thể bản quan tâm: Cuộc sống hiện tại của thành viên nhóm nhạc Mắt Ngọc

Thành viên duy nhất của Mắt Ngọc còn duy trì sự nghiệp ca hát

Đa số những thành viên từng thuộc nhóm nhạc Mắt Ngọc đều đã chọn con đường riêng của mình và xây dựng gia đình hạnh phúc, riêng Thuý Nga vẫn đang hoạt động ca hát và luôn luôn duy trì nhóm nhạc, tạo ra một đội hình mới.

 
Thuý Nga duy trì nhóm nhạc Mắt Ngọc đến hiện tại (Ảnh: FB).
Thuý Nga duy trì nhóm nhạc Mắt Ngọc đến hiện tại (Ảnh: FB).

Tính đến thời điểm hiện tại Mắt Ngọc đã trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, riêng Thuý Nga là cô nàng duy nhất còn lại từ cái tên bắt đầu. Hiện tại Mắt Ngọc có 3 thành viên Ngọc Dung, Thúy Nga, Ngọc Kayla, trong 20 năm sự nghiệp Thuý Nga có lúc vô cùng bế tắc nhưng vẫn cố gắng nhờ sự yêu thương của khán giả.

 
Hiện tại Mắt Ngọc có 3 thành viên Ngọc Dung, Thúy Nga, Ngọc Kayla (Ảnh: FBNV).
Hiện tại Mắt Ngọc có 3 thành viên Ngọc Dung, Thúy Nga, Ngọc Kayla (Ảnh: FBNV).

Có thể thấy rằng các thành viên Mắt Ngọc hiện tại đều đã có cuộc sống sung túc, có người chọn lui về hậu phương có người vẫn tiếp tục với đam mê ca hát. Tuy nhiên một Mắt Ngọc đã từng có rất nhiều bài hát "huyền thoại" vẫn khiến người hâm mộ nhớ mãi.

>>>Bài viết liên quan: Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc "nổi điên" vì bị gạ "đi khách" với giá 250 triệu đồng

Ảnh: Tổng Hợp

 

*Cùng đón xem những thông tin về mới nhất tại chuyên mục ngôi sao trên YAN nhé! 

Mắt Ngọc vẫn còn cái tên cho đến hiện tại là nhờ Thuý Nga

Đã có hơn 20 năm sự nghiệp nhưng Thuý Nga của Mắt Ngọc chưa từng có ý định solo. Chính vì nguyên nhân này mà Mắt Ngọc vẫn tồn tại trên bản đồ âm nhạc Việt dù nhiều lần thay đổi thành viên.

Năm 1998, Thúy Nga chính thức gia nhập nhóm Mắt Ngọc phiên bản đầu tiên gồm: Thanh Ngọc, Duy Uyên, Thu Thủy, Yến Trang. Nhưng sau đó ai cũng chọn cho mình con đường riêng, duy chỉ có Thuý Nga chưa từng nghĩ đến hoạt động solo và cô nàng cứ ở lại để dẫn dắt một Mắt Ngọc phiên bản mới.