Cuộc sống của Hoa hậu Đại dương: Người sinh đôi, người làm giảng viên

05/08/2020, 17:50 GMT+07:00

Sau khi nhận được tấm bằng Thạc sĩ loại ưu và trở thành giảng viên Đại học Lê Âu Ngân Anh được nhiều người đồng loạt khen ngợi về nhan sắc, đặc biệt tri thức của cô. Điều này khác hẳn với ba năm trước đây, ngay từ thời khắc đăng quang, nhan sắc của cô nhận được những phản ứng khá dữ dội.

Bên cạnh đó, cuộc sống của hai Hoa hậu Đại dương 2014, 2019 cũng có nhiều sự thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực, ngày càng được nhiều người yêu mến.

 
Ba cô gái đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba cô gái đăng quang cuộc thi Hoa hậu Đại dương (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên ít tuổi nhất của Đại học Hoa Sen

Năm 2017 Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương đã khiến dân tình tranh cãi dữ dội, trong suốt 3 năm qua nàng Hậu dần chứng minh cho mọi người chiến thắng của mình là hoàn toàn xứng đáng. 

Sáng nay (5/8), mỹ nhân sinh năm 1995 khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi tiết lộ vừa chính thức trở thành giảng viên. Người đẹp còn cho biết cô là người trẻ tuổi nhất tại trường Đại học này: "Nếu là một giảng viên bình thường, tôi không quá áp lực. Nhưng vì các bạn sinh viên ít nhiều đã biết đến tôi, các bạn sẽ để ý nhiều hơn. Cùng với đó là sự kỳ vọng và dò xét xem cô giáo Ngân Anh sẽ thế nào khi đứng trên bục giảng", Ngân Anh chia sẻ.

 
Ngân Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành giảng viên Đại học lúc 25 tuổi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành giảng viên Đại học lúc 25 tuổi (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu, Ngân Anh trở thành giảng viên Đại học

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chuẩn bị sinh con

Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014 khi chỉ mới 19 tuổi. Sau khi giành vương miện, người đẹp gốc Cần Thơ bước chân vào showbiz với vai trò diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, vào năm 2018 cô quyết định lên xe hoa và về làm dâu ở An Giang chính thức bước chân ra khỏi làng giải trí.

Hiện tại, Hoa hậu Đại dương 2014 đang vô cùng hạnh phúc khi mang thai sinh đôi bé trai và chuẩn bị sinh con trong vài tuần nữa.

 
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cách ở ẩn để chăm lo cho cuộc sống hôn nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chọn cách ở ẩn để chăm lo cho cuộc sống hôn nhân (Ảnh: FBNV).

Ann Võ - Hoa hậu Đại dương 2019 hoạt động nghệ thuật tại Mỹ

Ngày 7/7/2019 chung kết Hoa hậu Đại dương 2019 diễn ra tại Mỹ. Theo như chia sẻ của Ban tổ chức Miss Ocean Việt Nam 2019 mong muốn tìm kiếm một gương mặt đại diện để phát động thông điệp bảo vệ môi trường, song song với việc sẽ thực hiện các dự án khác ở Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tại vị.

Vượt qua các thí sinh khác người đẹp Ann Võ, là cô gái sinh năm 1999 đến từ tiểu bang California chính thức trở thành Hoa hậu Đại dương 2019.

 
Top 3 Hoa hậu Đại dương 2019 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 3 Hoa hậu Đại dương 2019 (Ảnh: FBNV).

 
Thời gian qua, Ann Võ tập trung cho việc học và chỉ tham gia một vài sự kiện giải trí tại Mỹ vào dịp cuối tuần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, Ann Võ tập trung cho việc học và chỉ tham gia một vài sự kiện giải trí tại Mỹ vào dịp cuối tuần (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Đặng Thu Thảo "bế" bụng bầu sinh đôi đi chụp ảnh trước ngày sinh

Có thể nói sau thời gian đăng quang bộ ba Đặng Thu Thảo, Lê Âu Ngân Anh, Ann Võ đều đã có những thay đổi theo hướng tích cực và dần được khán giả yêu thích.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về nghề giảng viên

Chia sẻ về công việc làm giảng viên Đại học, Lê Âu Ngân Anh cho biết mỗi ngày cô đều chọn phong cách thanh lịch để đứng lớp, bên cạnh đó cô cũng có những nguyên tắc riêng của mình để giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức tốt nhất, với nàng Hậu đi dạy không phải vì mục đích tiền lương nên cảm thấy thoải mái hơn.

"Khi đi dạy, tôi vẫn giữ phong cách hàng ngày là nữ tính, thanh lịch. Tôi vẫn mặc đầm, thậm chí đồ hiệu nhưng không quá ngắn, hở hang hay có hoạ tiết cầu kỳ để tránh làm các bạn sinh viên phân tâm (cười). Nghiêm túc mà nói, đây là môi trường sư phạm chứ không phải thảm đỏ sự kiện. Khi là giảng viên, chuyện ăn mặc cần phải chú trọng, đảm bảo phải chỉn chu, lịch sự. Còn trong lớp, tôi đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình hay quay phim khi mình đang giảng bài. Các bạn có thể sử dụng điện thoại, hoặc chụp lại bài giảng. Tôi muốn các bạn sinh viên chú tâm đến nội dung tôi truyền đạt chứ không phải vì xem tôi là một người đẹp đi dạy", Ngân Anh cho biết.