Cuộc sống của "Cậu Ba - Thị Bình" sau 2 năm đóng "Tiếng Sét Trong Mưa"

11:00 21/06/2021

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim truyền hình đình đám của đạo diễn Nguyễn Phương Điền được lên sóng vào năm 2019 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Sau gần 2 năm ra mắt, cuộc sống của hai nhân vật chính trong tác phẩm là Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt có nhiều thay đổi.


 2 diễn viên chính phim "Tiếng Sét Trong Mưa". (Ảnh: Tổng hợp)

Nhật Kim Anh

Được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ, Nhật Kim Anh lại thành công hơn khi lấn sân sang con đường diễn xuất. Với vai diễn Thị Bình trong Tiếng Sét Trong Mưa, nữ diễn viên đã tạo dấu ấn cho khán giả với 1 người phụ nữ chịu thương, vất vả của thời phong kiến. Ngoài ra mối tình của cô và cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) khiến người xem day dứt không nguôi.


Nhật Kim Anh trong phim "Tiếng Sét Trong Mưa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Thành công của Tiếng Sét Trong Mưa, giúp Nhật Kim Anh đắt show quảng cáo và ca nhạc hơn ở thị trường miền Tây. Ngoài sự nghiệp thăng hoa, nữ diễn viên vướng khá nhiều ồn ào thị phi trong cuộc sống khi tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ và tin đồn hẹn hò với "phi công" Titi (cựu thành viên nhóm HKT).


Nhật Kim Anh dính nghi án hẹn hò với Titi (cựu thành viên nhóm HKT). (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong năm 2021, Nhật Kim Anh tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ tham gia phim truyền hình Lưới Trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với sự tham gia của Hạ Anh, Tim, Quốc Cường, Cao Thái Hà...


Nhật Kim Anh trở lại tham gia phim Lưới Trời của của đạo diễn Nguyễn Phương Điền. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cao Minh Đạt

Với vai diễn cậu Ba Khải Duy độc tài nhưng trọng tình cảm của Cao Minh Đạt trong Tiếng Sét Trong Mưa đã giúp nam diễn viên tạo nhiều dấu ấn cho khán giả xem phim.


Nam diễn viên trở lại màn ảnh nhỏ và có vai diễn cực kỳ ấn tượng trong phim "Tiếng Sét Trong Mưa". (Ảnh: THVL1)

Sau thành công của Tiếng Sét Trong Mưa, Cao Minh Đạt tiếp tục tham gia 2 phim truyền hình là Bánh Mì Ông Mầu Vua Bánh Mì đều nhận được sự ủng hộ đông đảo của khán giả hâm mộ.


Cao Minh Đạt hóa thân thành nhân vật ngoại tình và cưới vợ không phải vì yêu trong Vua Bánh Mì. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Về cuộc sống đời tư, Cao Minh Đạt thời điểm hiện tại sống hạnh phúc bên bà xã Thanh Trúc dù chưa có con cái. Điều khán giả bất ngờ chính là việc nam diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa chia sẻ: "Vào thời gian rảnh rỗi, tôi vẫn phụ vợ đóng hàng rồi làm shipper để kiếm thêm thu nhập. Không hề sợ khán giả nghĩ mình hết thời phải bươn chải vất vả, tôi không ngại khán giả nghĩ tôi hết thời. Họ nghĩ sao cũng được, điều này không quá quan trọng".

     
Cao Minh Đạt có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ. (Ảnh: FBNV)
Cao Minh Đạt có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ. (Ảnh: FBNV)

Trải qua sau gần 2 năm phát sóng, cuộc sống của hai nhân vật chính trong Tiếng Sét Trong Mưa có nhiều thay đổi, song khán giả vẫn mong chờ Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt sớm tái hợp trong bộ phim gần nhất.

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé! 

CAO MINH ĐẠT: THÀNH CÔNG TỪ DIỄN XUẤT

Cao Minh Đạt là một trong những diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Dù bất kể là vai diễn nào, chính diện hay phản diện thì nam tài tử vẫn có thể làm sống động nhân vật của mình. 

Sở hữu hàng loạt vai diễn cùng thành tựu như ngày hôm nay đó chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực và trau dồi không ngừng của Cao Minh Đạt. Các diễn viên trẻ ngày nay nên học hỏi nhiều hơn ở đàn anh, để có thể tiếp tục tạo ra nhiều bộ phim truyền hình "để đời" hơn là những bộ phim bị đánh giá là nhảm "vô thưởng vô phạt".

Xem thêm về Cao Minh Đạt tại đây