Cuộc sống bí ẩn của Đặng Lê Nguyên Vũ ở hang đá: Nhiều ngày không ngủ

28/09/2020, 10:50 GMT+07:00

Hang đá M'Đrắk là nơi ông Đặng Lê Nguyên Vũ lựa chọn sinh sống trong 6 năm ròng. Tại đây, ông chỉ ở một mình chứ không cùng vợ và các con.

Dù đã có những chia sẻ về cuộc sống trong hang đá, nhiều người vẫn cảm thấy đây là một ẩn số. Nhất là khi ông chia sẻ về việc bản thân nhiều ngày không ngủ, chỉ ngồi dưới gốc đa.

 
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có cuộc sống nhiều bí ẩn ở hang đá nhiều năm nay. (Ảnh: Thanh niên)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có cuộc sống nhiều bí ẩn ở hang đá nhiều năm nay. (Ảnh: Thanh niên)

Cuộc sống bí ẩn của Đặng Lê Nguyên Vũ

Hang đá M'Đrắk được phục dựng lại từ một hang đá tự nhiên âm vào lòng đồi, nằm trong trang trại rộng 600ha, đường vào gập ghềnh, lắt léo, xuyên qua núi rừng Tây Nguyên. Bên trong hang, trừ vật dụng liên quan đến cà phê được làm bằng kim loại, tất cả đều làm bằng đá.

     
Cổng vào hang đá nơi ông Vũ ở (Ảnh: Thanh Niên)
Hang đá nơi ông Vũ lựa chọn ở. (Ảnh: Thanh Niên)

     
Hầu hết vật dụng trong phòng đều từ đá, sàn có phủ cát (Ảnh: Thanh Niên)
Bên trong nơi ở của ông Vũ, mọi thứ hầu hết đều làm từ đá. (Ảnh: Thanh Niên)

6 năm sống tại nơi đây, cuộc sống của ông được miêu tả như sau: Nhiều ngày không ngủ, chỉ ngồi dưới gốc đa, chuồng ngựa và tĩnh lặng một mình.

Tuy rằng lựa chọn cuộc sống "ở ẩn" nhiều năm, thế nhưng ông Vũ vẫn là người điều hành công ty Trung Nguyên. Thậm chí, ông cho biết bản thân vẫn nắm rõ con cái đang làm gì, ở đâu, không lơ là quan tâm chúng.

Vua cà phê Việt Đặng Lê Nguyên Vũ: “Mình có thực sự… khác người?” - Tạp chí  Đẹp
Ông Vũ nhiều ngày không ngủ, chỉ ngồi dưới gốc đa, chuồng ngựa. (Ảnh: Trầm)

Ông Vũ chia sẻ về cuộc sống của mình

Báo Thanh niên đã có một bài phỏng vấn ông Vũ về cuộc sống nơi đây. Ông chia sẻ bản thân không cảm thấy buồn khi sống một mình như vậy.

Ông Vũ nói: “Không có buồn đâu. Người chị em nghĩ Qua một mình vì xung quanh các người anh em là một thế giới khác. Nhưng vì Qua sống ở một thế giới khác.

     
Ông Vũ đã ở đây và điều hành Trung Nguyên suốt 6 năm qua (Ảnh: Zing)
Ông Vũ chia sẻ bản thân không cảm thấy buồn khi ở nơi đây. (Ảnh: Zing)

Không chỉ thế, ông còn tự tạo ra thói quen thiền định của mình, cũng như những sinh hoạt ăn uống hằng ngày. Ông Vũ chia sẻ: “Qua giờ cảnh giới nào cũng thông. Không còn phải tĩnh tâm nữa.

Đặng Lê Nguyên Vũ: Niềm tin vào cà phê và tham vọng niêm yết sàn ngoại |  Điểm nhấn
Theo ông Vũ, tinh thần phải mạnh mới chế ngự được cái xác. (Ảnh: Forbes)

Ông Vũ còn nói rằng ông có thể dùng tất cả, thế nhưng bây giờ ông không dùng cái gì cũng được. Mọi thứ đều thuộc về tinh thần, và thế gian này chẳng thắng được tinh thần nên mới bị nó điều khiển. Ông cho rằng khi tinh thần mạnh lên, thì "cái xác" sẽ được chế ngự

Những điều ông Vũ chia sẻ đến nay vẫn có khá nhiều người mơ hồ, cũng như cuộc sống của ông hiện tại vẫn bí ẩn, là ẩn số đối với người thường.

YAN COMBO: CUỘC SỐNG CỦA ÔNG ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ TRONG HANG ĐÁ

Cuộc sống trong hang đá của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Ông Vũ cho rằng hang đá nơi ông ở là địa điểm "thông linh" với đất trời. Vật bất ly thân trong hang đá của ông là quả địa cầu đặt ở trên chiếc bàn đá trong hang.

Cuộc sống của ông được cho là tịch mịch, mát mẻ và yên bình. Nhiều người cho rằng, có lẽ khi ở đỉnh cao của sự nghiệp, người ta sẽ muốn tìm đến sự an yên...

>>> XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY