Cuộc sống lánh xa thị phi của nghệ sĩ Trung Dân thời điểm hiện tại

14/01/2022, 18:15 GMT+07:00

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh phải tạm dừng tất cả dự án đang tham gia, gần đây nghệ sĩ Trung Dân đã trở lại với công việc nghệ thuật của mình. Cuộc sống của "bác Ba Phi" hiện tại dù có đôi chút thay đổi nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm huyết làm nghề của ông.

 
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Trung Dân khi tham gia chương trình "Thuận Vợ Thuận Chồng". (Ảnh: Facebook Trung Dân)
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Trung Dân khi tham gia chương trình "Thuận Vợ Thuận Chồng". (Ảnh: Facebook Trung Dân)

Hai năm sóng gió không chỉ với Trung Dân nói riêng mà còn cả showbiz nói chung, dù cảm thấy khá may mắn vì điều kiện kinh tế tương đối tốt, đã giúp gia đình nam nghệ sĩ trụ vững qua mùa dịch, nhưng nửa năm qua là khoảng thời gian khá buồn bã với ông khi lâu lâu lại nhận được tin buồn từ những người thân quen và đồng nghiệp mình yêu quý, mà bản thân lại không thể chia sẻ được gì với họ.

 
Nam nghệ sĩ vẫn mang trong mình một nỗi muộn phiền khi nhiều người thân và đồng nghiệp ra đi. (Ảnh: Facebook Trung Dân)
Nam nghệ sĩ vẫn mang trong mình một nỗi muộn phiền khi nhiều người thân và đồng nghiệp ra đi. (Ảnh: Facebook Trung Dân)

Trong một dịp nghỉ ngơi tại hậu trường sau khi quay, lúc được hỏi về cuộc sống của mình thời gian qua, nam nghệ sĩ chia sẻ: “Thật sự mà nói cuộc sống của Trung Dân rất đơn giản, nếu không có giãn cách thì hàng ngày sẽ đi làm, đi quay, đi tập, thời gian rảnh ở nhà sẽ đọc sách, coi phim, làm vườn. Trên sân thượng có một cái vườn trồng tất cả các loại cây, chăm sóc rất tốt, rau đủ ăn trong nhà. Có thêm mấy mảnh đất ở xa xa thì mình ở đó xả tress, chăm cây, chăn nuôi...nói chung cuộc sống của tôi chỉ là vậy thôi".

 
Khi không làm việc, nghệ sĩ Trung Dân dành phần lớn thời gian chăm sóc mảnh vườn nhỏ của mình. (Ảnh: Facebook Trung Dân)
Khi không làm việc, nghệ sĩ Trung Dân dành phần lớn thời gian chăm sóc mảnh vườn nhỏ của mình. (Ảnh: Facebook Trung Dân)

Mới đây, khi trở lại màn ảnh nhỏ trong chương trình Cười Cùng Bác Ba Phi, nam diễn viên cũng bộc bạch nỗi niềm về nghề: "Thời gian qua không được đứng trên sân khấu, trước máy quay, không được tay bắt mặt mừng gặp bạn bè để kể những câu chuyện phiếm và vui cười một cách thoải mái khiến tôi cảm thấy khá hụt hẫng. Chính vì vậy, khi có cơ hội gặp đồng nghiệp, khán giả, dù chỉ qua online cũng khiến tôi mừng lắm rồi. Cái tôi mừng nhất là vẫn còn sức khỏe ở tuổi này, không nhiễm bệnh. Nhiều đồng nghiệp ra đi khiến tôi xót xa lắm. Tôi phải ráng gìn giữ để có cơ hội tiếp tục được làm việc phục vụ bà con nông dân, phục vụ quý vị khán giả".

Bên cạnh đó sau khi kết thúc giãn cách xã hội, nam nghệ sĩ gạo cội đã nhận lời mời vào vai diễn ông chủ tiệm tạp hóa trong sitcom Hẻm 168 của đạo diễn Chánh Trực đang được phát sóng trên VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Với sự kết hợp của 2 cây đại thụ làng hài là Trung Dân và Thanh Thủy, Hẻm 168 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần mới mẻ với những phút giây giải trí hài hước, vui nhộn.


Nhân vật ông chủ tiệm tạp hóa khó tính trong "Hẻm 168" được xem là vai diễn sở trường của Trung Dân. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thỉnh thoảng, nghệ sĩ Trung Dân vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày và các dự án mình đang góp mặt trên trang Facebook cá nhân. Và có thể thấy rằng không để người hâm mộ phải chờ lâu, "bác Ba Phi" hiện tại đã chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ không chỉ với chương trình Thuận Vợ Thuận Chồng mà còn là bộ phim truyền hình Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 
"Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ" là dự án mới nhất của ông. (Ảnh: Poster phim)
"Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ" là dự án mới nhất của ông. (Ảnh: Poster phim)

Nhìn thấy nghệ sĩ Trung Dân vẫn sung sức đóng phim thế này chắc chắn khiến các khán giả ái mộ rất vui mừng. Hãy cùng chúc cho "bác Ba Phi" của chúng ta thật nhiều sức khỏe để khán giả có thêm cơ hội thưởng thức tài năng diễn xuất độc đáo, "không đụng hàng" của nam nghệ sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao tại YAN.

DÙ LÀ ĐẠI GIA TIỀN TỶ NHƯNG NGHỆ SĨ TRUNG DÂN KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH CHIA TÀI SẢN CHO CON

Sau vài thập kỷ nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, không quá khó hiểu khi "bác Ba Phi" Trung Dân đã tích luỹ được một gia tài đồ sộ, đáng nể khi ông từng kể rằng mình chỉ có "2 căn nhà ở Úc, thu nhập vài tỷ một năm".

Tuy khá giả là vậy, nhưng nam nghệ sĩ luôn nghiêm túc trong việc tạo nếp sống gia đình và khiến nhiều người bất ngờ với chia sẻ: "Tôi có 3 đứa con gái nhưng chắc tôi sẽ không để lại tài sản cho chúng nó. Khi chúng còn trong vòng tay mình thì tốt, nhưng khi nó có cuộc sống riêng với những tác động nào đó, tôi làm sao biết được chúng có đổi khác. Sinh con dễ, dạy con khó lắm nên tôi thà đổ công sức, tiền của lo cho con kiến thức, đó mới là cái vốn để nó sử dụng tới cuối đời".