Cuộc sống 2 nữ chính "Bằng Chứng Thép" sau 15 năm: đều giải nghệ

13:30 08/06/2021

Bằng Chứng Thép được xem là series phim truyền hình kinh điển của TVB. Trải qua 15 năm lên sóng, cuộc sống của hai dàn diễn viên chính là Mông Gia Tuệ và Chung Gia Hân có nhiều thay đổi.

 
Cuộc sống dàn diễn viên "Bằng Chứng Thép" có nhiều thay đổi, trong đó có hai nữ chính. (Ảnh: TVB)
Cuộc sống dàn diễn viên "Bằng Chứng Thép" có nhiều thay đổi, trong đó có hai nữ chính. (Ảnh: TVB)

Mông Gia Tuệ

Tham gia cả hai phần Bằng Chứng Thép, Mông Gia Tuệ vào vai cảnh sát Lương Tiểu Nhu, tính tình cương trực và giỏi giang. Cũng nhờ tác phẩm này, Mông Gia Tuệ trở thành nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2006 của TVB.


Mông Gia Tuệ trong phim Bằng Chứng Thép cùng Âu Dương Chấn Hoa. (Ảnh: TVB)

Diễn xuất đa dạng và tự nhiên, Mông Gia Tuệ tiếp tục được TVB tin tưởng giao vai trong hàng loạt phim truyền hình có đầu tư lớn: Tìm Lại Một Nửa đóng cùng Quách Tấn An, Sự Cám Dỗ Nguy Hiểm.... Tuy nhiên, đến năm 2013, cô quyết định rời TVB để kết hôn cùng Trịnh Y Kiện rồi rời khỏi làng giải trí. Thời điểm hiện tại, cả hai sống hạnh phúc bên nhau và quyết định không sinh con.


Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ bí mật tổ chức đám cưới tại Nhật Bản vào năm 2013. (Ảnh: Sohu)

Nói về quyết định khi cả hai vợ chồng đều không sinh con, theo Mông Gia Tuệ chia sẻ: "Tôi nhìn bạn bè có con và lại nghĩ đến chuyện phải tìm trường rồi ký vào những giấy tờ nhập học cho chúng. Thật quá cực nhọc. Có lần tôi mơ mình mang bầu nhưng giấc mơ nhanh chóng chuyển thành một cơn ác mộng. Chính vì thế mà tôi và Trịnh Y Kiện đã thống nhất, hiện tại chúng tôi sẽ không nghĩ đến chuyện con cái”.


Căn hộ mà vợ chồng Mông Gia Tuệ đang sở hữu và sinh sống giá trị gần 200 tỷ đồng. (Ảnh: TVB)

Nữ diễn viên Bằng Chứng Thép cho biết thêm, có con sẽ giống như ở tù vì: "Nếu tôi có bầu, tôi sẽ có cảm giác như ở tù 10 tháng vậy. Thêm vào đó là 4 tháng trước và 6 tháng sau khi sinh hạ. Như vậy là ngồi tù cả năm rồi. Vợ chồng tôi có nuôi một chú mèo. Mèo thì thường làm trẻ em dị ứng. Nếu tôi phải từ bỏ con mèo cưng của tôi thì quả thật vô cùng khó khăn”.

Chung Gia Hân

Nhờ gương mặt xinh đẹp, Chung Gia Hân đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều năm 2004 rồi được TVB chọn vào vai Thinh Thinh trong phim Bằng Chứng Thép.


Chung Gia Hân trong "Bằng Chứng Thép" với Lâm Văn Long. (Ảnh: TVB)

Sau khi thành công với Bằng Chứng Thép, Chung Gia Hân tiếp tục tạo nên tên tuổi với hàng loạt phim truyền hình như: Sức Mạnh Tình Thân, Cảnh Khuyển Ba Đả, Sóng Gió Gia Tộc... Năm 2016, nữ diễn viên kết hôn với bác sĩ giàu có Jeremy Leung và rời khỏi làng giải trí ở tuổi 36.


Chung Gia Hân và Lâm Phong được khán giả xem là cặp đôi đẹp nhất màn ảnh TVB sau khi đóng "Sức Mạnh Tình Thân". (Ảnh: TVB)

Sau hơn 5 năm rời khỏi làng giải trí, đầu năm 2021, Chung Gia Hân sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ qua 2 phim truyền hình là Bệnh Viện Nhi ĐồngBằng Chứng Thép 5.


Năm 2021, Chung Gia Hân sẽ trở về TVB. (Ảnh: TVB)

Trài qua 15 năm, dàn nữ chính trong Bằng Chứng Thép có nhiều sự thay đổi, nhưng đối với khán giả, họ vẫn là những nhân vật đọng lại trong lòng người xem kí ức khó quên.

Đừng quên đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Hoa ngữ tại YAN nhé!

SỰ THẬT VỀ TIN ĐỒN MÔNG GIA TUỆ BỊ XA THI MẠN GIÀNH VAI DIỄN?

Trong phần 1 của bộ phim Bằng Chứng Thép, vai cảnh sát Lương Tiểu Nhu do Mông Gia Tuệ thủ diễn là một trong những tuyến chính của bộ phim, thế nhưng sang đến phần 2, có tin đồn do cô bất hoà với đạo diễn nên Xa Thi Mạn được đôn làm tuyến chính. Tuy nhiên khi tin đồn "nổ" ra, cả hai nhân vật đều lên tiếng phủ nhận.

Theo đó, việc Mông Gia Tuệ xuất hiện ít trong phần 2 là do nữ diễn viên thời điểm đó đang chuẩn bị đi du học nên đã xin đạo diễn giảm bớt phân cảnh vai của mình.

Xem thêm về thông tin Bằng Chứng Thép tại đây!