Chuyển nhà mạng, giữ nguyên số thuê bao với chỉ 60.000 đồng!

16/11/2018, 14:30 GMT+07:00

2/3 nhà mạng lớn nhất công bố cước phí chính thức của dịch vụ chuyển đổi nhà mạng, giữ nguyên số thuê bao.

Chuyển nhà mạng, giữ nguyên số thuê bao với chỉ 60.000 đồng!

Sáng ngày 16/11/2018, giá cước cho dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được hé lộ. Theo đó, website của Viettel, Vinaphone đều đồng loạt đăng tải thông tin rằng: dịch vụ chuyển mạng giữ số có phí 60.000 đồng/lần/thuê bao - tức là rẻ hơn tận một nửa so với giá dự kiến 120.000 đồng/lần/thuê bao đã được nói đến từ trước. Thông tin này đã được đăng tải trên website chính thức của 2 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, vì lẽ đó, có thể xem 60.000 đồng chính là cước phí chốt cuối cùng của dịch vụ đổi mạng giữ số. Đối với Mobifone, nhà mạng này vẫn chưa công bố rõ ràng giá cả cho dịch vụ này trên trang web dù đã có hẳn một bài giới thiệu dài hướng dẫn người dùng cách chuyển sang nhà mạng cung cấp mới mà vẫn giữ được số thuê báo cũ. Tuy vậy, người dùng Mobifone cũng không cần quá lo lắng khi cước phí của Mobifone cũng không thể quá chênh lệch so với mặt bằng chung và quy định do bộ TT&TT đưa ra là 60.000 đồng được. 

Viettel thông báo cước phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số trọn gói là 60.000 đồng, ngoài ra không có phí phát sinh nào khác.Viettel thông báo cước phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số trọn gói là 60.000 đồng, ngoài ra không có phí phát sinh nào khác.

Vinaphone có hẳn một mục giải đáp thắc mắc cho người dùng trên web chính thức. Cước phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ số của người dùng nhà mạng này cũng là 60.000 đồng.Vinaphone có hẳn một mục giải đáp thắc mắc cho người dùng trên web chính thức. Cước phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ số của người dùng nhà mạng này cũng là 60.000 đồng.

Mobifone không thông báo rõ ràng số phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ số trên trang web dù đã đăng tải một bài giới thiệu dài về dịch vụ này.Mobifone không thông báo rõ ràng số phí cho dịch vụ chuyển mạng giữ số trên trang web dù đã đăng tải một bài giới thiệu dài về dịch vụ này.


Dù vậy, người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi giá phí cuối cùng của Mobifone được dự đoán sẽ không chênh lệch bao nhiêu so với con số 60.000 đồng.
Dù vậy, người dùng cũng không cần quá lo lắng bởi giá phí cuối cùng của Mobifone được dự đoán sẽ không chênh lệch bao nhiêu so với con số 60.000 đồng.

Dù thế nào, việc cước phí của dịch vụ chuyển mạng giữ số giảm một nửa so với dự kiến ban đầu cũng là một tin đáng vui đối với nhiều người dùng Việt Nam.

(Ảnh: Genk)