Cuộc hôn nhân đẹp của đôi vợ chồng “phi công - máy bay” Phạm Anh Khoa

17/07/2020, 08:55 GMT+07:00

Từng phải hứng chịu lời chỉ trích vào năm 2018, Phạm Anh Khoa ngày nay đã bớt "ồn ào" hơn và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Nam ca sĩ và vợ cũng đã phải vượt qua nhiều thử thách mới đến được ngày hôm nay.

Tuy nhiên, trước khi có được mái ấm hoàn hảo, cặp đôi cũng từng gặp không ít sự cố, thậm chí còn suýt đâm đơn ly dị. Thế nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn gắn với nhau bằng mối nhân duyên "2 vạch".

 
Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng Phạm Anh Khoa.(Ảnh: FBNV)
Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng Phạm Anh Khoa.(Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Anh Khoa và vợ hơn 5 tuổi từng ly hôn nhưng bể kế hoạch vì có con

Phạm Anh Khoa và vợ từng bị phản đối hôn nhân vì không môn đăng hộ đối

Trước khi tiến tới hôn nhân, Phạm Anh Khoa và bà xã chỉ có vỏn vẹn 4 tháng yêu đương, hẹn hò và bất ngờ nên duyên vợ chồng chỉ bởi "2 vạch". Ngày ra mắt đôi bên gia đình, cặp đôi nhận không ít sự phản đối bởi xuất phát điểm của hay người là cả một khoảng cách lớn. Phạm Anh Khoa là nghệ sĩ giàu tài năng nhưng lại "nghèo" về vật chất, hoàn cảnh. Còn Phạm Thuỳ Trang lại là con gái một gia đình khá giả, đặc biệt cô hơn bạn trai nghệ sĩ của mình tới 6 tuổi.

 
Chuyện tình của cả hai từng gặp không ít sóng gió. (Ảnh: FBNV)
Chuyện tình của cả hai từng gặp không ít sóng gió. (Ảnh: FBNV)

Hai gia đình cho rằng cuộc hôn nhân này quả thật không có tương lai. Tuy nhiên, cả Phạm Anh Khoa cùng Phạm Thuỳ Trang đã chứng minh bằng cuộc hôn nhân kéo dài hơn 10 năm với những thành công, trách nhiệm đáng mơ ước. Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi diễn ra với nhiều va chạm, mâu thuẫn như bao cặp vợ chồng khác, thế nhưng họ vẫn ở lại bên nhau cũng vì "2 vạch". Chính bởi những lần "2 vạch" này đã kéo Phạm Anh Khoa và vợ lại bên nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: Tăng Thanh Hà bênh vực Phạm Anh Khoa giữa scandal gạ tình

Vượt qua scandal, Phạm Anh Khoa cùng vợ đi tìm hạnh phúc của riêng mình

Vào tháng 5/2018, Phạm Anh Khoa đối mặt với biến cố lớn nhất trong sự nghiệp của mình, có khả năng huỷ hoại mọi thành quả, nỗ lực của anh kể từ khi bước chân vào nghề. Chính anh cũng là người nghệ sĩ đầu tiên phải tổ chức họp báo xin lỗi vì sự cố xảy ra, và tất nhiên, thời khắc quan trọng cũng không thể thiếu vắng bóng dáng người quản lý, bà xã của mình.

 
Phạm Thuỳ Trang chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Phạm Thuỳ Trang chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm ấy, báo chí không ai có thể chụp lại khoảnh khắc Phạm Thuỳ Trang ê chề, ngượng ngùng vì scandal của chồng mình, bởi đơn giản cảm xúc của cô lúc ấy là làm sao để chồng có thể vượt qua biến cố này. Đó là điều duy nhất khiến cô trăn trở và cùng Phạm Anh Khoa vượt qua suốt 2 năm nay. Bằng tình yêu của một người vợ, sự hỗ trợ của một người quản lý, dần dần Phạm Anh Khoa đã có thể từng bước trở lại và sau tất cả, anh hiểu được ra sự quan trọng của người vợ chịu đựng, hy sinh và cống hiến ấy lớn thế nào trong cuộc đời anh.

 
Bên nhau hơn 10 năm, cặp đôi vẫn sẽ hạnh phúc và cùng vượt qua sóng gió. (Ảnh: FBNV)
Bên nhau hơn 10 năm, cặp đôi vẫn sẽ hạnh phúc và cùng vượt qua sóng gió. (Ảnh: FBNV)

>> Xem ngay: Phạm Anh Khoa nghẹn ngào xin lỗi vợ, Phạm Lịch và các nạn nhân

Cặp đôi dần dần thấu hiểu và gỡ bỏ đi khoảng cách trách nhiệm năm xưa, cùng thay đổi và vun vén cho cuộc sống hôn nhân của mình. Phạm Anh Khoa và Phạm Thuỳ Trang rồi sẽ lại cùng nhau bước tiếp trên con đường hôn nhân không biết chắc có phải màu hồng hay không, nhưng cái đích mà họ hướng tới lại là mối quan hệ "bạn đời" của nhau.

Phạm Anh Khoa và bà xã chia sẻ về "tính xấu" của nhau

Trong chương trình Vợ Chồng Son, cặp đôi Phạm Anh Khoa - Phạm Thuỳ Trang đã có những chia sẻ cởi mở về đối phương và những điều họ mong muốn nửa kia thay đổi.

Nếu như Phạm Anh Khoa mong muốn vợ cần phải quyết liệt khi cần thiết và mềm mỏng đúng lúc thì Phạm Thuỳ Trang lại muốn chồng kiểm soát cảm xúc cá nhân tốt hơn.

Sở dĩ bà xã của Phạm Anh Khoa mong muốn vậy là vì  tình cách thoải mái rong chơi, thoải mái tán tỉnh các cô gái khác của chồng mình đã vô tình đẩy mối quan hệ của hai người ra xa.

Tuy nhiên, khi họ nói ra mong muốn về nhau, đó không phải là sự chỉ trích mà đơn giản là mong muốn, hy vọng đối phương cùng nhau vun vén để xây dựng hạnh phúc cho cuộc hôn nhân này.