Cuộc hẹn đầu đời tuyệt vời nhất thế gian

23/07/2018, 12:00 GMT+07:00

Mỗi bé gái đều là một nàng công chúa trong mắt các ông bố và để con gái cảm nhận được điều đó, một người cha đã quyết định chuẩn bị một buổi hẹn hò đặc biệt này

Mỗi bé gái đều là một nàng công chúa trong mắt các ông bố và để con gái cảm nhận được điều đó, một người cha đã quyết định dành một ngày hẹn hò đặc biệt dành cho con gái yêu của mình, để cô bé biết được mình đáng được trân trọng đến thế nào.

Đoạn clip mang tên The First Date (Buổi hẹn hò đầu tiên) đã gây sốt trên cộng đồng mạng với hơn 15 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận.

Clip kể về "buổi hẹn hò" đầu tiên của một người cha và cô con gái xinh đẹp. Để chuẩn bị cho dịp quan trọng này, người cha đã chọn một bộ vest rất chỉn chu. Người cha tỏ ra khá hồi hộp khi nhấn chuông cửa và khi cô con gái nhỏ bé xinh đẹp bước ra, hai cha con đã ôm chầm lấy nhau với nét vui mừng tràn đầy trong ánh mắt.


Trước buổi hẹn, người cha ăn mặc chỉn chu và có phần hồi hộp.
Trước buổi hẹn, người cha ăn mặc chỉn chu và có phần hồi hộp.

"Buổi hẹn hò đầu tiên" của hai cha con là thưởng thức bữa ăn ở sân vườn đầy thi vị, cùng đi dạo, nói chuyện và vui đùa bên nhau.


Hai cha con cùng ăn uống và trò chuyện.
Hai cha con cùng ăn uống và trò chuyện.


Aaron Dickson quay lại video với mục đích tự nhắc nhở mình rằng: Cha luôn là người hùng của con gái.
Aaron Dickson quay lại video với mục đích tự nhắc nhở mình rằng: Cha luôn là người hùng của con gái.


Video này là một hình ảnh thật đẹp về tình cha con
Video này là một hình ảnh thật đẹp về tình cha con

Video đã thực sự cuốn hút người xem ngay từ tiêu đề cho tới nội dung, chất nhạc xen lẫn nhẹ nhàng. Đặc biệt, vẻ hồi hộp và ánh mắt lúc nào cũng rưng rưng của người cha khi sắp gặp con gái là điều khiến người ta không thể quên.

Cha và con gái thì ngày nào cũng gặp nhau ở nhà cơ mà, đâu cần thiết phải biểu lộ thái quá như vậy chứ. Đã có nhiều người thắc mắc như vậy nhưng Dickson thì nghĩ khác, anh cho rằng ngày thường anh dành hết tình yêu cho con nhưng hai chữ "hẹn hò" với con vào một dịp nào đó sẽ khiến cô bé luôn cảm thấy mình thật quan trọng và háo hức. Đây là cách để các ông bố gắn bó với con nhiều hơn.

Tuy là những điều tưởng chừng giản đơn, nhưng không phải bất cứ người cha nào cũng có thể nghĩ ra và thực hiện điều tương tự như vậy với con gái của mình. Buổi hẹn hò đầu tiên của con gái với người cha cũng chính là bài học tình yêu cha dạy con. Dù sau này con gái có tìm được tình yêu đích thực của mình thì cha sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho con trên bước đường đời. Cha cũng chính là hình mẫu lý tưởng và vĩ đại mà bất kỳ cô gái nào cũng mong tìm kiếm ở người mình trao gửi trái tim.

 

Quỳnh Sa - Theo yan.thethaovanhoa.vn