Tập 4 "Cuộc đua kỳ thú": Bình An – S.T Sơn Thạch tiếp tục về đầu lần thứ 4

27/07/2019, 21:16 GMT+07:00

Đội nâu tiếp tục giữ vững danh hiệu “là đội giẫm thảm về đích đầu tiên” trong chặng thứ 4 của "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Đội Nâu S.T - Bình An khiến nhiều người bất ngờ khi lần thứ 4 về nhất tại "Cuộc đua kỳ thú 2019".

Sau Quảng Ninh, "Cuộc đua kỳ thú 2019" tiếp tục hành trình khám phá và chinh phục đến vùng đất của hang động Quảng Bình. Tại đây, các đội chơi đã trải qua những nhiệm vụ bất ngờ, những trò chơi dân gian độc đáo, cùng những thử thách đặc biệt đòi hỏi phải vận dụng nhiều kỹ năng kết hợp cùng sự khéo léo.

Mở đầu chặng 4, các đội chơi sẽ trải qua thử thách làm mắm cá. Các đội chơi phải làm cá, cân đủ 15kg sau đó làm mắm theo hướng dẫn của người giám sát.

>>>Bạn đã xem: Cuộc đua kì thú tập 4: Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh mâu thuẫn, H'Hen Niê liên tục té ngã

Tập 4

Tập 4

Tập 4

Tiếp theo, các đội chơi phải tìm đường đến sông Trạ Ang, tại điểm đánh dấu của chương trình ở km 17 đường 20 Quyết Thắng thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để thực hiện nhiệm vụ "Bịt mắt đập niêu".

Tập 4

Tập 4

Do suy nghĩ phức tạp, nên đội nâu đã tốn nhiều thời gian cho thử thách bịt mắt dập niêu “bọn mình tạo ra 2 tổ hợp mã, mà 2 tổ hợp mã này cực kỳ phức tạp, tổ hợp 1 dành cho di chuyển, tổ hợp thứ 2 dành cho chiếc gậy, cả 2 tổ hợp này chỉ phân biệt nhau bởi tiếng còi, chính điều này đã gây khó khăn cho đội nâu”. 

Tập 4

Tập 4

Cùng “cảnh ngộ”, đội xanh dương tiếp tục không có sự thống nhất khi đưa ra tín hiệu nên Lê Xuân Tiền không hài lòng với cách thực nhiện nhiệm vụ của Đỗ Mỹ Linhkhi nãy mình chốt như thế nào, em canh lệch hết đường đi của anh rồi”.

Tập 4

Sau khi thực hiện nhiệm vụ “bịt mắt đập niêu”, các đội chơi phải tìm đường đến hang Trạ Ang trong khu vực vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Tại đây cả 2 thành viên phải di chuyển vào điểm cuối cùng của hang, nơi có dấu hiệu của chương trình để vận chuyển 1 thùng Sting ra cửa hang bằng bè chuối một cách nguyên vẹn. 

Tập 4

Tập 4

Tập 4

Đội nâu tiếp tục giữ vững danh hiệu “là đội giẫm thảm về đích đầu tiên” trong chặng thứ 4 này.

Tập 4

Đội hồng vì chiến thuật rõ ràng nên tiếp tục giữ vững phong độ khi là đội về đích thứ 2, Đội Cam đã bứt phá so với các tập trước, vươn lên vị trí thứ 3, đội xanh dương thứ 4, đội vàng về đích thứ 5, thứ 6 là vị trí của đội Trắng.

Tập 4

Đội xám và đội Đen cùng vị trí thứ 7. Nhưng vì đây là chặng đua không loại nên 2 đội về cuối (xám và đen) sẽ bị phạt xuất phát rất trễ so với các đội khác trong chặng đua tiếp theo. Chắc chắn tiếp theo là chặng đua đầy cam go và thách thức dành cho các đội chơi.

Đón xem tập 5 Cuộc đua kỳ thú phát sóng 03/08/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tập 4

Xem thêm Tại Đây!

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên trên YAN nhé!