Cuộc Đua Kỳ Thú 2019: Đỗ Mỹ Linh không ngại lăn xả khi làm nhiệm vụ, giúp đội Xanh về nhất chặng 7

22/08/2019, 15:55 GMT+07:00

Suốt mùa Cuộc Đua Kỳ Thú năm nay, đội Xanh Dương gần như trở thành tâm điểm chú ý trên sóng truyền hình lẫn trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, đội đua này đang dẫn đầu khi liên tiếp về đích đầu tiên ở hai chặng Kon Tum và Đà Lạt. Trước khi bắt đầu cuộc đua năm nay, đội Xanh Dương với sự góp mặt của 2 thành viên Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh bị đánh giá là lép vế so với các đội khác. Thế nhưng, các thành viên trong đội đã cố gắng chứng minh cho mọi người thấy kết quả ngược lại.

 
Ngay từ tập đầu tiên hiện tại đội Xanh đã luôn cố gắng bứt phá.
Ngay từ tập đầu tiên hiện tại đội Xanh đã luôn cố gắng bứt phá.

 
Đội Xanh mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác sau thử thách chèo thuyền.
Đội Xanh mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác sau thử thách chèo thuyền.

Lê Xuân Tiền đã thể hiện bản thân rất tốt qua các nhiệm vụ thử thách nặng nhọc mà không nề hà bất cứ điều gì. Có thể nói anh chính là một người bạn đồng hành ga lăng, 6 múi, đẹp trai và luôn quan tâm đến đồng đội. Anh “chăm sóc” cho Đỗ Mỹ Linh từng chút một như đội nón bảo hiểm hay xách ba lô cho cả hai và chưa bao giờ tỏ ra cáu gắt hay có những lời nói là tổn thương Mỹ Linh dù cả hai phải đối mặt với rất nhiều áp lực đến từ thử thách cũng như các đội chơi còn lại. Có lẽ đây cũng là nguyên nhân khiến cho Mỹ Linh chưa có dịp được thể hiện khả năng cũng như tính cách thật của mình.

 
Tại chặng Đà Lạt vừa qua, Đỗ Mỹ Linh đã từ bỏ hình tượng hoa hậu "thảnh thơi", thay vào đó cô rất xông xáo thực hiện thử thách vượt rào đu dây.
Tại chặng Đà Lạt vừa qua, Đỗ Mỹ Linh đã từ bỏ hình tượng hoa hậu "thảnh thơi", thay vào đó cô rất xông xáo thực hiện thử thách vượt rào đu dây.

 
Đến nỗi tay của Đỗ Mỹ Linh đã bị trầy như thế này.
Đến nỗi tay của Đỗ Mỹ Linh đã bị trầy như thế này.

Nhìn thấy sự cố gắng của đồng đội, Lê Xuân Tiền cũng không quan trọng chuyện thắng thua mà luôn cổ vũ để Mỹ Linh tự lực, đứng dậy và không bỏ cuộc. Cả hai đã thực sự cố gắng để làm một cú bứt phá ngoạn mục để về nhất trong toàn chặng 7 (Đà Lạt).

 
Lê Xuân Tiền nạp năng lượng để tiếp tục đua. Sting hân hạnh đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú.
Lê Xuân Tiền nạp năng lượng để tiếp tục đua. Sting hân hạnh đồng hành cùng Cuộc Đua Kỳ Thú.

Với tinh thần bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu, đội Xanh hoàn toàn thể hiện đúng tinh thần. Cho đến hiện tại, top 5 đội chơi mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú là đội Xanh Dương, đội Nâu, đội Hồng, đội Cam và đội Vàng. Thật khó có thể đoán trước được điều gì vì các đội trụ lại đến vòng này đều là những đối thủ mạnh. Hãy cũng đón xem những điều bất ngờ thú vị trong những tập tiếp theo của Cuộc Đua Kỳ Thú nhé! 

Thông tin chương trình sẽ được cập nhật tại:

Chương trình The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng thông điệp “Sting cho bạn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu”. Đây là chương trình được mua bản quyền từ Disney Media Distribution để sản xuất tại Việt Nam với sự hỗ trợ của "cha đẻ" của The Amazing Race, Bertram van Munster và Elise Doganieri. 

VỀ THE AMAZING RACE
The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế đã 9 lần đoạt giải thưởng Primetime Emmy Award ở hạng mục Outstanding Reality Competition Program (hạng mục dành cho các chương trình truyền hình thực tế mang tính thi đấu). Với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình từng được đề cử giải Emmy Phil Keoghan, The Amazing Race là cuộc đua tranh tài giữa các đội đua gồm hai người để vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Các đội phải di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, trực thăng, xe buýt, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè, hoặc đi bộ để thu thập các chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo ở mỗi chặng. 

VỀ THE AMAZING RACE VIETNAM - CUỘC ĐUA KỲ THÚ
The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú (viết ngắn Cuộc Đua Kỳ Thú) là chương trình truyền hình thực tế do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất với sự tài trợ của nhãn hàng nước tăng lực Sting thuộc Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Là phiên bản Việt Nam của The Amazing Race, The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú gồm các đội thi, mỗi đội 2 người trải qua các chặng đua trải dài khắp các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng trong cả nước và ở nước ngoài. Năm nay, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 được khởi động từ tháng 6/2019.

VỀ NHÃN HÀNG NƯỚC TĂNG LỰC STING 
STING tự hào là nhãn hàng nước tăng lực được ra đời tại Việt Nam, thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Với vị dâu ngon sảng khoái cùng công thức có chứa Vitamin B, Taurine và nhân sâm, Sting mang đến cho bạn nguồn năng lượng bứt phá để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu đầy hứng khởi.