Cuộc đua “đọ tài mật vụ” của Heineken khiến người hâm mộ “phát cuồng"

05/10/2020, 09:00 GMT+07:00

Thách thức những đôi mắt tinh tường nhất, vòng thử thách đầu tiên của hành trình chinh phục loạt nhiệm vụ hấp dẫn với tên gọi “Đọ Tài Mật Vụ” từ Heineken đã chính thức bắt đầu từ ngày 14/9! Cuộc cạnh tranh cực gay cấn với hơn 200.000 ứng viên trong chặng thử thách “Mắt Diều Hâu” với sự dẫn dắt của điệp viên Liên Bỉnh Phát đã đến hồi gay cấn. Nào, liệu bạn đã sẵn sàng để dấn thân vào thế giới của các mật vụ?

Cuộc đua “đọ tài mật vụ” của Heineken khiến người hâm mộ “phát cuồng

Sức hút của “Mắt Diều Hâu”

Sâu thẳm bên trong đôi mắt của các mật vụ có gì? Đó là sự nhanh nhạy, chuẩn xác bởi để giải quyết các thử thách cực kỳ “hack não”, bạn phải vận dụng trí tưởng tượng, suy luận và độ tinh mắt. Đừng tự nhận mình có tài mật vụ nếu bạn chưa chiến thắng hành trình “Đọ Tài Mật Vụ” với các cấp độ khó tăng dần đều. Kinh nghiệm bao nhiêu năm đọc các series trinh thám hành động hay cày James Bond ngày đêm đâu nào, lấy ra trổ tài hết để thiên hạ “chắp tay bái phục” nhé! 

“Mắt Diều Hâu” là chướng ngại vật đầu tiên để thử thách sự tinh mắt của những mật vụ thực thụ. Đây là yếu tố tiên quyết bởi khi trở thành mật vụ, bạn cần xác định và cảnh báo các mối đe dọa trong thời gian nhanh nhất. Sau khi đăng nhập, ứng viên mật vụ sẽ chọn chấp nhận thử thách từ chương trình và nghe cuộc gọi từ người đại diện của vòng đấu này, điệp viên Liên Bỉnh Phát. 

C:\Users\Asus\Desktop\119197784_3285473164861621_445613790437712703_o.jpg

Liên Bỉnh Phát mở màn cuộc đua tìm kiếm mật vụ từ trụ sở Heineken

“Mắt Diều Hâu" là thử thách quan trọng mà không một mật vụ tương lai nào có thể bỏ qua. Chỉ trong một thời gian ngắn, các ứng viên phải nhanh chóng xác định được mục tiêu mà trụ sở Heineken đang yêu cầu tìm kiếm. Hàng loạt bức ảnh kiểm tra khả năng quan sát, suy luận và độ tinh mắt của bạn. Nhìn ra những nhân tố bí ẩn theo yêu cầu trong các bức tranh chứng tỏ đôi mắt của “cao nhân” vô cùng nhạy bén.

Thời gian tìm kiếm càng ngắn đồng nghĩa với điểm tích lũy của bạn sẽ càng cao. Càng dấn thân, thử thách sẽ càng hiểm trở nhưng phần thưởng lại càng thêm phần giá trị. Giữ vững tinh thần, tôi luyện cho mình khả năng “nhanh tay lẹ mắt” chính là bí kíp giúp các ứng viên vượt qua thử thách “Mắt Diều Hâu" trong vài nốt nhạc.

  

Tham gia ngay hành trình tìm kiếm mật vụ hot nhất từ trụ sở Heineken!

Đừng bỏ lỡ cơ hội thử thách tài năng của một mật vụ thực thụ bên trong mình với cuộc đua “Đọ Tài Mật Vụ” đang diễn ra vô cùng gây cấn. Từ ngày 14/09/2020, cùng với việc ra mắt Phiên Bản Giới Hạn Heineken James Bond với mã QR đặc biệt trên lon, các ứng viên chỉ cần dùng điện thoại di động để quét mã QR này là đã có thể ẩn mình vào thế giới mật vụ. Chỉ trong tích tắc, họ sẽ “hóa thân” thành một mật vụ tập sự, tham gia vào một hành trình trải nghiệm đầy thử thách và khám phá loạt nhiệm vụ hấp dẫn, hồi hộp. Mã QR chỉ áp dụng cho Phiên Bản Giới Hạn Heineken® James Bond dạng lon với dòng chữ “Quét mã QR khám phá quà tặng 007” in trên thân lon. Phiên bản này hiện được phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngoại trừ TP. Hồ Chí Minh.

Vòng thử thách đầu tiên của “Đọ Tài Mật Vụ” với tên gọi “Mắt Diều Hâu” chính thức diễn ra từ 14/09 dưới sự dẫn dắt của điệp viên Liên Bỉnh Phát đang chào đón những ứng viên tiềm năng nhất với tinh thần chinh phục thử thách quyết liệt nhất. Đảm bảo từng bức ảnh sẽ khiến các mật vụ tập sự căng não theo từng chi tiết nhỏ khi bắt tay vào những nhiệm vụ bí mật của một mật vụ thực thụ.

Phần quan trọng nhất, loạt quà tặng sang xịn mịn đang chờ đón các ứng viên xuất sắc trong suốt hành trình thử thách: sạc dự phòng, dù Heineken cùng “chiếc vé” mà mọi ứng viên đều ao ước sở hữu: Cơ hội tham dự thử thách Vòng đấu cuối cùng Đấu Trường Ảo Ảnh, và chiến thắng các giải thưởng độc quyền: Vali Vulcanised Fibreboard 007 trị giá lên đến 60.000.000 đồng; Phiếu ăn tối trị giá 10.000.000 đồng; Kính mát Joe 007 trị giá lên đến 10.000.000 đồng; Ví da đen được thiết kế bởi Globe-Trotter trị giá lên đến 13.000.000 đồng… Rủ ngay hội bạn để cùng thi tài xem ai nhanh tay lẹ mắt hơn tại https://secretchallenge.vn/ nào!