Mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông từng hẹn hò Lưu Đức Hoa và nỗi tủi nhục khi lấy chồng giàu

18/03/2019, 19:00 GMT+07:00

Từng được “Thiên vương Hồng Kông” Lưu Đức Hoa tỏ tình, thế nhưng cuộc đời của mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông vẫn đầy cay đắng và tủi nhục.

mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông, Quan Chi Lâm có một tương lại cực kỳ rộng mở. Quan Chi Lâm cũng từng được tạp chí People bình chọn vào danh sách 50 người đẹp nhất thế giới năm 1998. Sở hữu nhan sắc khiến nhiều người phải say đắm, nhưng Quan Chi Lâm lại có cuộc đời chẳng mấy hạnh phúc.

Một trong tứ đại mỹ nhân Hồng Kông

Quan Chi Lâm tham gia đóng phim từ năm 20 tuổi, nhờ nhan sắc nổi bật, cô được nhiều đạo diễn ưu ái. Được thừa hưởng dòng máu nghệ thuật từ bố mẹ, lại thêm đam mê diễn xuất, Quan Chi Lâm có đầy đủ các tố chất để trở thành một ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông.

Mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông từng hẹn hò Lưu Đức Hoa và nỗi tủi nhục khi lấy chồng giàu


Quan Chi Lâm sở hữu nhan sắc nổi bật.
Quan Chi Lâm sở hữu nhan sắc nổi bật.

Xuất hiện trong bộ phim đầu tay là Tái Kiến Giang Hồ cùng Châu Nhuận Phát, Quan Chi Lâm khiến khán giả phải trầm trồ trước nhan sắc của mình. Sau đó, Quan Chi Lâm liên tục gặt hái nhiều thành công khi hợp tác cùng Thành Long trong các bộ phim như Hạ Nhật Phúc Tinh, Long Huynh Hổ Đệ, Kế Hoạch A. Thế nhưng phải đến khi đóng cùng Lý Liên Kiệt trong Dì Mười Ba, mỹ nhân họ Quan mới được công chúng chú ý rầm rộ.

Mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông từng hẹn hò Lưu Đức Hoa và nỗi tủi nhục khi lấy chồng giàu


Quan Chi Lâm hợp tác với nhiều đàn anh.
Quan Chi Lâm hợp tác với nhiều đàn anh.

Quan Chi Lâm được ca tụng là một trong Tứ đại mỹ nhân Hồng Kông thập niên 80, 90 bên cạnh Trương Mạn Ngọc, Lâm Thanh Hà Lý Gia Hân. Nhan sắc kiều diễm, sự nghiệp thành công, cô chính là người tình trong mộng của rất nhiều chàng trai.

Mỹ nhân từng đi qua cuộc đời Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa là một trong số những chàng trai mê mệt vẻ đẹp của Quan Chi Lâm. Cả 2 từng hợp tác với nhau trong Chuyên Gia Xảo Quyệt Quần Long Đoạt Bảo. Trong Quần Long Đoạt Bảo, 2 ngôi sao Hồng Kông này có rất nhiều cảnh tình cảm thân mật. Đây cũng được biết đến là vai diễn táo bạo nhất duy nhất của Quan Chi Lâm. Vì vậy chẳng có gì khó hiểu khi có rất nhiều người cho rằng Quan Chi Lâm Lưu Đức Hoa có tình cảm với nhau trên mức bạn bè.


Quan Chi Lâm và Lưu Đức Hoa thân thiết trong phim.
Quan Chi Lâm Lưu Đức Hoa thân thiết trong phim.

Từng xuất hiện thông tin cho rằng Lưu Đức Hoa Quan Chi Lâm đã hẹn hò trong suốt 4 năm. Tuy nhiên vì bên nam quá nổi tiếng nên bên nữ đã chủ động chia tay.

Quan Chi Lâm từng bày tỏ với truyền thông rằng cô muốn trở thành bà xã của Lưu Đức Hoa: “Chỉ cần Đức Hoa gật đầu, tôi can tâm tình nguyện làm vợ anh ấy”. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa đã khéo léo từ chối: “Nếu tôi chưa có bạn gái, Chi Lâm cũng có thể sẽ là người yêu của tôi. Cô ấy đẹp cả về tâm hồn lẫn ngoại hình”. Đối với nam tài tử họ Lưu, thì trọn đời yêu đơn phương là Trần Ngọc Liên, dành nhiều tình cảm nhất lại là Quan Chi Lâm.


Lưu Đức Hoa đang hạnh phúc bên vợ.
Lưu Đức Hoa đang hạnh phúc bên vợ.

Trên thực tế, Lưu Đức Hoa luôn dành cho cô bạn diễn của mình những lời khen ngợi. Chỉ tiếc rằng, Quan Chi Lâm Lưu Đức Hoa chính là “đúng người, sai thời điểm”.

Cuộc tình với đại gia đầy tủi nhục

Những người tình được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của Quan Chi Lâm chính là 2 vị đại gia Vương Quốc TinhTrần Thái Minh. Đáng tiếc rằng mối quan hệ giữa Quan Chi Lâm với họ lại chẳng có được cái kết đẹp,

Năm 19 tuổi, Quan Chi Lâm đã yêu Vương Quốc Tinh – người hơn cô đến 16 tuổi và nổi tiếng đào hoa. Chuyện tình cảm của cả 2 bị bố Quan Chi Lâm phản đối kịch liệt, ông thậm chí còn định tử tử để ngăn cản con gái. Thế nhưng, bất chấp mọi thứ, Quan Chi Lâm vẫn lên xe hoa với Vương Quốc Tinh vào năm 1981.


Quan Chi Lâm vẫn lên xe hoa với Vương Quốc Tinh.
Quan Chi Lâm vẫn lên xe hoa với Vương Quốc Tinh.

Nhưng chỉ sau nửa năm đám cưới, Quan Chi Lâm Vương Quốc Tinh ly hôn vì vị đại gia chứng nào tật nấy. Thậm chí, Vương Quốc Tinh còn ngoại tình ngay trước mặt vợ và không tiếc lời sỉ vả cô. Quá hận chồng cũ, mỹ nhân Hồng Kông lao vào các cuộc tình chớp nhoáng với đại gia.

Sau đó, Quan Chi Lâm cặp kè với đại gia Mã Thanh Vỹ khiến vợ ông là Trần Mỹ Kỳ sảy thai. Cả 2 sống cùng nhau như vợ chồng trong 6 năm mà không có con cái. Cuối cùng cô bị Mã Thanh Vỹ đá vì một người tình trẻ hơn. Quan Chi Lâm cũng có cuộc tình với tỷ phú Lưu Loan Hùng, đáng tiếc vẫn không có danh phận. Từ mỹ nhân Hồng Kông bao người say đắm, Quan Chi Lâm trở thành tiểu tam bị ghét nhất làng giải trí.


Quan Chi Lâm trở thành tiểu tam bị ghét nhất làng giải trí.
Quan Chi Lâm trở thành tiểu tam bị ghét nhất làng giải trí.

Người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời Quan Chi Lâm tính đến hiện tại là tỷ phú Đài Loan Trần Thái Minh. Đến năm 2015, Quan Chi Lâm Trần Thái Minh bị truyền thông phát hiện đã ly hôn. Lúc này, cô mới thừa nhận họ đã kết hôn trước đó 1 năm. Quan Chi Lâm tố cáo chính Lưu Gia Linh là người đã phá vỡ ra đình cô, nhưng lại bị mọi người cười nhạo vì Quan Chi Lâm là người từng đi cướp chồng của người khác và giờ gặp "quả báo".


Quan Chi Lâm từng kết hôn với Trần Thái Minh.
Quan Chi Lâm từng kết hôn với Trần Thái Minh.

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại và vô số cuộc tình tai tiếng, hiện tại nàng mỹ nhân của Hồng Kông đang tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, tuổi tác cũng đã xế chiều, Quan Chi Lâm không còn đóng phim hay tham gia sự kiện nhiều như trước.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet