Âu Dương Chấn Hoa: Ảnh đế cả đời không có con vẫn hạnh phúc bên cháu gái "vua sòng bài"

25/02/2019, 09:00 GMT+07:00

Không có ngoại hình xuất chúng, Âu Dương Chấn Hoa hoàn toàn nhờ vào thực lực của mình mà đi lên, trở thành nam diễn viên thành công tại xứ Cảng Thơm.

Từ một diễn viên vô danh lại không có ngoại hình, Âu Dương Chấn Hoa dựa vào diễn xuất của mình mà đi lên, đồng thời có được cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ hiện tại.

Âu Dương Chấn Hoa - một trong những nam tài tử nổi bật nhất của điện ảnh và truyền hình Hồng Kông, người có cuộc đời đầy thăng trầm, từng bước đi lên, từ một diễn viên vô danh trở thành Ảnh đế và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Có thể nói, sự nghiệp của Âu Dương Chấn Hoa hoàn toàn dựa vào thực lực và diễn xuất. Những ngày đầu, chẳng ai có thể tin với nhan sắc tầm trung của Âu Dương Chấn Hoa lại có thể làm nên chuyện. So với hàng loạt nam thần đình đám của giới giải trí Hoa ngữ, Âu Dương Chấn Hoa bị đánh giá là kém xa rất nhiều.


Âu Dương Chấn Hoa vốn không có ngoại hình nổi bật.
Âu Dương Chấn Hoa vốn không có ngoại hình nổi bật.

Vẻ ngoài không được xuất sắc, song cái duyên của anh trên màn ảnh đã giúp Âu Dương Chấn Hoa có được thiện cảm từ khán giả. Hơn hết, sự cố gắng, nỗ lực của anh trong từng vai diễn đã mang đến thành công cho Âu Dương Chấn Hoa, khiến người xem phải ấn tượng và ghi nhớ từng bộ phim mà anh đóng.

Từ Hồ Sơ Công Lý, Lực Lượng Phản Ứng, Bức Màn Bí Mật, Cảnh Sát Đặc Nhiệm hay Bằng Chứng Thép... mỗi tác phẩm của Âu Dương Chấn Hoa đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, nhờ vậy mà chúng trở thành những bộ phim kinh điển trong sự nghiệp của nam tài tử họ Âu.

Âu Dương Chấn Hoa: Ảnh đế cả đời không có con vẫn hạnh phúc bên cháu gái

Âu Dương Chấn Hoa: Ảnh đế cả đời không có con vẫn hạnh phúc bên cháu gái


Âu Dương Chấn Hoa ghi dấu ấn qua từng vai diễn.
Âu Dương Chấn Hoa ghi dấu ấn qua từng vai diễn.

Về đời tư, tình cảm của Âu Dương Chấn Hoa, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy cuộc đời của anh cũng đầy thăng trầm. Kết thúc chóng vánh cuộc hôn nhân đầu tiên do có nhiều bất đồng với đối phương trong cuộc sống, Âu Dương Chấn Hoa đã định bụng sẽ không tiến thêm bước nữa. Nào ngờ, nam tài tử lại thay đổi ý nghĩ của mình khi Phó Khiết Nhàn xuất hiện.


Phó Khiết Nhàn, người khiến Âu Dương Chấn Hoa phải thay đổi suy nghĩ.
Phó Khiết Nhàn, người khiến Âu Dương Chấn Hoa phải thay đổi suy nghĩ.

Là cháu gái của ông trùm sòng bạc nổi tiếng nhất nhì Macau, song Phó Khiết Nhàn lại dấu nhẹm thân phận của mình, công khai theo đuổi Âu Dương Chấn Hoa.

“Mưa dầm thấm lâu”, cuối cùng nam diễn viên Bằng Chứng Thép cũng chịu hẹn hò, nhưng lúc này, anh không hề hay biết thân phận thật sự của bạn gái. Nghe qua thì thấy thật ngốc nghếch, song ngẫm lại, chuyện tình của cả 2 lại rất dễ thương còn Âu Dương Chấn Hoa cũng quá thật thà rồi.


Ban đầu, Âu Dương Chấn Hoa bị xem là không xứng với Phó Khiết Nhàn. 
Ban đầu, Âu Dương Chấn Hoa bị xem là không xứng với Phó Khiết Nhàn

Được biết, thời điểm Phó Khiết Nhàn theo đuổi Âu Dương Chấn Hoa thì anh chưa hề có danh tiếng gì, đồng thời nhan sắc lúc đó cũng kém nổi bật nên chỉ nhận vai phụ, những vai diễn vô danh trong làng giải trí Hồng Kông.

Và cũng vì những điều này mà ngay sau khi biết chuyện Phó Khiết Nhàn hẹn hò Âu Dương Chấn Hoa, nam diễn viên đã bị giới truyền thông công kích đủ điều. Họ cho rằng anh không tương xứng với Phó Khiết Nhàn, là kẻ ăn bám bởi khi đó, cô sở hữu 8 tỷ NDT (khoảng 28 nghìn tỷ đồng) trong tay.

Âu Dương Chấn Hoa: Ảnh đế cả đời không có con vẫn hạnh phúc bên cháu gái

Nhưng mặc cho mọi lời dè bỉu từ mọi người, Phó Khiết Nhàn vẫn tin tưởng vào mắt chọn người của mình, cô không hề do dự, nắm chặt tay Âu Dương Chấn Hoa, cùng anh bước vào lễ đường. Họ đã trở thành vợ chồng của nhau trong thời điểm khó khăn như thế.


Âu Dương Chấn Hoa và Phó Khiết Nhàn vẫn vững bước bên nhau mặc lời dị nghị.
Âu Dương Chấn Hoa Phó Khiết Nhàn vẫn vững bước bên nhau mặc lời dị nghị.

Sau khi kết hôn, Âu Dương Chấn Hoa nỗ lực làm việc để chứng minh thực lực của mình. Chỉ trong vài năm, từ một diễn viên vô danh, Âu Dương Chấn Hoa vươn lên mạnh mẽ, đạt được nhiều giải thưởng quan trọng, đặc biệt là danh hiệu Ảnh Đế, một trong những giải thưởng cao quý nhất đối với các diễn viên xứ Trung.


Sau cùng Âu Dương Chấn Hoa cũng có được thành công trong sự nghiệp.
Sau cùng Âu Dương Chấn Hoa cũng có được thành công trong sự nghiệp.

Không chỉ có vậy, điều khiến người ta thấy ngưỡng mộ hơn ở Âu Dương Chấn HoaPhó Khiết Nhàn, đó chính là việc anh đi làm về, kiếm được bao nhiêu đều dồn vào đưa hết tiền cho vợ.

Tuy Phó Khiết Nhàn không thiếu tiền bởi cô là cháu gái của ông chủ sòng bạc danh tiếng, nhưng hành động này của Âu Dương Chấn Hoa càng thêm khẳng định anh chính là người đàn ông tốt, là người xứng đáng để Phó Khiết Nhàn nương tựa cả đời.


Dù không có con, song Âu Dương Chấn Hoa và Phó Khiết Nhàn vẫn luôn hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.
Dù không có con, song Âu Dương Chấn Hoa Phó Khiết Nhàn vẫn luôn hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Tình cảm bền chặt lại luôn ngọt ngào bên nhau, song Âu Dương Chấn Hoa Phó Khiết Nhàn vẫn khiến nhiều người tiếc nuối khi 2 vợ chồng tới nay vẫn chưa có con. Kề cạnh bên nhau 24 năm, nhưng do sức khỏe của Phó Khiết Nhàn không tốt nên tới nay, cả 2 vẫn chưa thể có con đầu lòng.

Dù vậy, họ vẫn luôn hạnh phúc, Âu Dương Chấn Hoa cũng cho rằng con cái phải dựa vào duyên phận vậy nên, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại của cả 2. Quả thật, khi nhắc tới Âu Dương Chấn Hoa, người ta không chỉ nhớ tới sự nghiệp mà tình cảm của anh cũng rất đáng ngưỡng mộ, phải không?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ dàn sao Hoa ngữ tại mục sao Đông trên YAN nhé!