Cuộc đời của Justin Bieber bị đem ra chế nhạo

18:00 04/02/2015

Mới đây, nhà văn Jeff Ross rất vui mừng thông báo chương trình Comedy Central sẽ lấy hình tượng Justin Bieber làm đối tượng chế nhạo và dựng thành một đoạn parody ấn tượng.

Hôm thứ ba, trong chương trình Comedy Central nhà văn Jeff Ross 49 tuổi đã nói với TMZ ông rất vui mừng chào đón ngôi sao nhạc pop Justin Bieber trong một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra. Cựu thí sinh Dancing With The Stars cho biết: "Đó sẽ một câu chuyện đặc biệt hơn bao giờ hết.” Khi được hỏi liệu ông sẽ đối xử nhẹ nhàng với ngôi sao 20 tuổi không, Ross đã trả lời ngay: "Tất nhiên là không rồi.” 

Ông cũng nói rõ rằng ông sẽ không nhượng bộ bất cứ điều gì đối với "hiện tượng YouTube", Jeff nói thêm: “Cậu ấy là một người đàn ông, và cậu ấy sẽ không yêu cầu chúng tôi những điều vô lí.” 


	
	Nhà văn Jeff Ross
Nhà văn Jeff Ross

Khi lần đầu tiên thông báo bởi trang Ryan Seacrest vào tháng giêng, sự kiện Justin Bieber Roast đã được lên kế hoạch để thu hình vào ngày 07/03. Justin cũng đã tự mình đưa ra các thông báo trước đó và vui mừng xác nhận trên Twitter, nam ca sĩ đã viết: "Cuối cùng, sau tất cả những nỗ lực cho sinh nhật thứ 21 của tôi, điều đó đang xảy ra. Cảm ơn @RyanSeacrest và @ComedyCentral đã thông báo cho tôi.” Cậu cũng khẳng định rằng chương trình sẽ được thực hiện theo từng phần bởi vì đây là đề nghị của cậu.

Nam ca sĩ trẻ đăng: "Trong nhiều năm, tôi đã muốn Comedy Central phê bình và nhại lại tôi. Họ nói rằng tôi cần cung cấp cho họ nhiều tài liệu hơn vì vậy trong một năm nay tôi đã làm việc rất chăm chỉ.".

Trang TMZ đưa tin rằng Justin muốn một tuyên bố công khai về những rắc rối trong quá khứ, và hiện tai cậu đã hiểu ra nhiều điều và muốn thay đổi để trở nên tốt hơn. Trang này cho biết một vài ngày trước Justin đã xếp hàng tại một nhà hàng và mua một vài phần ăn ngẫu nhiên cho những người đứng sau cậu. Những người tiếp xúc thường xuyên với Justin cho chúng tôi biết họ đã nhìn thấy vài sự thay đổi đáng kể, chàng trai mà họ từng biết đã quay trở lại.

Như vậy, những điều kiện cho việc phân tích và nhại lai Justin chắc chắn không còn thiếu trong một hai năm vừa qua. Từ những phiền toái về mặt pháp lý của mình khi trượt ván tại những bữa tiệc đến quảng cáo Calvin Klein hay việc tẩy tóc, những sự kiện trong những năm vừa qua của Justin đã đến lúc có thể thực hiện một đoạn parody hoành tráng.

Trên thực tế, những nhà phê bình tại Comedy Central sẽ cần phải làm theo chương trình Saturday Night Live với nỗ lực chế giễu Justin, nhờ vào một vở kịch ngắn ngủi phát sóng vào tập phim ngày thứ bảy của chương trình. Trong đó, nữ diễn viên Kate McKinnonCecily tái diễn lại quảng cáo của Calvin Klein do Justin thực hiện.

Bắt chước phong cách thể hiện của cậu và nhấn mạnh tuổi trẻ cũng như bề ngoài của Justin, chỉ riêng việc này cũng đủ để gây cười từ khán giả và thậm chí từ nam ca sĩ "Baby". Ngày hôm sau, Justin đã viết trênTwitter của mình: “@nbcsnl thật hay, lol”. Tuy nhiên, hiện chưa có thông tin nào từ Comedy Central về những thành viên hài hước có thể muốn tham gia vào vở parody này.


Đoạn video chương trình Saturday Night Live nhại lại quảng cáo Calvin Klein của Justin