Cuộc đời của dàn diễn viên Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài sau 21 năm

08:40 04/07/2020

Ký ức của giới trẻ 8x, 9x đã từng gắn liền với bộ phim đình đám Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài và làm mưa làm gió không chỉ ở Đài Loan mà còn lan rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực. Bộ phim cũng mang đến danh tiếng cho dàn diễn viên thời bấy giờ.

Ra mắt năm 1999, dàn diễn viên cũng đã bước qua 21 năm lên sóng và có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Người thì viên mãn với hạnh phúc hiện tại, kẻ lại gặp lận đận vì dính bê bối tình cảm.

 
Cặp đôi từng "làm mưa làm gió" 21 năm về trước. (Ảnh: Weibo)
Cặp đôi từng "làm mưa làm gió" 21 năm về trước. (Ảnh: Weibo)

>> Xem thêm: Ảnh hậu trường "độc" chưa từng có của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài

Cặp đôi Chúc Anh Đài - Mã Văn Tài hạnh phúc ngoài đời thật

Mặc dù trên màn ảnh, Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài không có duyên, cũng chẳng có phận, thế nhưng ở ngoài đời thật, cặp đôi đã sớm xây dựng hạnh phúc và có một gia đình nhỏ bé viên mãn. Lương Tiểu Băng thay vì lựa chọn một tấm chồng đại gia như bao minh tinh chân dài thời ấy lại quyết định nên duyên vợ chồng với Trần Gia Huy - chàng diễn viên hạng B.

 
Mã Văn Tài và Chúc Anh Đài đã sớm nảy sinh tình cảm trước khi đóng chung bộ phim này. (Ảnh: Sina)
Mã Văn Tài và Chúc Anh Đài đã sớm nảy sinh tình cảm trước khi đóng chung bộ phim này. (Ảnh: Sina)

Cuộc hôn nhân của cặp đôi nhận không ít điều tiếng và phản đối từ người hâm mộ, cho rằng họ không tương xứng về nhan sắc cũng như địa vị. Thế nhưng, trải qua mọi sóng gió, cặp đôi vẫn sống hạnh phúc với nhau cho tới tận ngày hôm nay và hài lòng về quyết định, sự lựa chọn năm xưa của mình. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một cậu nhóc 13 tuổi vô cùng kháu khỉnh, đó cũng chính là câu trả lời của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy cho những lời đàm tiếu không hay năm xưa.

 
Gia đình hạnh phúc hiện tại của cặp đôi. (Ảnh: Weibo)
Gia đình hạnh phúc hiện tại của cặp đôi. (Ảnh: Weibo)

>> Xem ngay: Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên sắm vai Lương Sơn Bá

Chàng Lương Sơn Bá bị quay lưng vì bê bối tình cảm với bạn gái cũ

Trái ngược với hai bạn diễn cùng nổi tiếng thời ấy, La Chí Tường lại không mấy may mắn trong cuộc sống hiện tại khi vừa mới đây, anh chàng dính phải bê bối tình cảm với bạn gái cũ. Scandal xảy ra khiến cho danh tiếng của nam diễn viên đi xuống đáng kể. Hơn nữa, bê bối liên quan đến bạn gái cũ cũng khiến một bộ phận fan quay lưng với anh chàng và gây thiệt hại không nhỏ đến địa vị, công việc hiện tại.

 
La Chí Tường dính bê bối với bạn gái cũ khi bị cáo buộc ngoại tình. (Ảnh: Sina)
La Chí Tường dính bê bối với bạn gái cũ khi bị cáo buộc ngoại tình. (Ảnh: Sina)

"Ông hoàng vũ đạo" mặc dù rất có tài, cũng không hề kém sắc nhưng cuộc sống quá rắc rối và nhiều scandal đã khiến cho tên tuổi của La Chí Tường dần mất đi vị thí trong làng giải trí. Dù thành công, giàu có hơn Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài nhưng xem ra, La Chí Tường lại không mấy may mắn trong cả sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm.

 
Bộ ba diễn viên đình đám thuở bấy giờ. (Ảnh: Weibo)
Bộ ba diễn viên đình đám thuở bấy giờ. (Ảnh: Weibo)

>> Đừng bỏ lỡ: Chàng Lương Sơn Bá năm nào bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình

Còn bạn, bạn có nhớ những gương mặt này đã từng "làm mưa làm gió" màn ảnh phim Việt những năm 1999 - 2000 hay không? Để lại bình luận ngay dưới bài viết này cho chúng mình biết nhé!

Lật lại tình sử của Chúc Anh Đài và Mã Văn Tài

Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy quen biết từ năm 1992 sau khi đóng chung Huynh Đệ và sớm dành thiện cảm cho nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Ngay vào thời điểm bộ phim kết thúc, cả hai cũng trở thành một cặp và nhận được không ít lời chê bai từ người hâm mộ.

Thế nhưng sau 20 năm nên duyên vợ chồng, Trần Gia Huy đã chứng minh cho cả thế giới biết mình là người đàn ông tử tế, chung tình và xứng đáng để làm chồng của Lương Tiểu Băng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!