Cô gái gây sốt với câu nói "Thà khóc trong xe BMW hơn cười sau xe đạp"

19:00 05/05/2016

Với câu nói của cô trong một chương trình mai mối: "Thà khóc trong xe BMW còn hơn cười sau xe đạp" đã nổi khắp cộng đồng mạng và được sử dụng để ám chỉ các cô gái chạy theo tiền bạc, vật chất.


Mã Nặc trước và sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Internet)
Mã Nặc trước và sau khi nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Cô là một nhân vật điển hình mà cư dân mạng đất nước tỉ dân nhắc tới và thường hay bị bới móc, chửi rủa là kẻ ham tiền. Sau chương trình truyền hình về mai mối, cùng với phát ngôn gây sốc của mình, Mã Nặc nhanh chóng trở thành người mà nhiều nhà đài săn đuổi. Trên weibo, nhiều người còn đem những phát ngôn của cô ra để mỉa mai.

Về điều này, cô chia sẻ rằng: "Chỉ vì câu nói mà bị ban tổ chức lợi dụng để quảng cáo cho chương trình mà lại nói tôi như vậy. Đừng nói rằng cả thế giới này chỉ có mỗi mình tôi thích tiền, còn các người là thánh nhân coi tiền bạc như đống phế thải sao?". 

Mức cát-xê của cô còn ngang ngửa người nổi tiếng.  Không ngừng lại tại đó, cô gái sinh năm 1988 này liên tục cho ra đời nhiều câu chuyện khiến dư luận tranh cãi. Cô còn kể trên truyền hình về lần đầu quan hệ của mình vào lúc 15 tuổi.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng của Mã Nặc cũng như bong bóng dễ vỡ. Vì bị cho là tuyên truyền những tư tưởng không hay cho giới trẻ, cô bị Tổng cục Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Trung Quốc cấm xuất hiện trên truyền hình. Hợp đồng của cô theo đó cũng tan thành mây khói.


Mã Nặc trong buổi họp báo. (Ảnh: Internet)
Mã Nặc trong buổi họp báo. (Ảnh: Internet)

Khi còn nổi tiếng, Mã Nặc đã nói với truyền thông rằng cô đã tốt nghiệp một trường âm nhạc nhưng sau khi phóng viên đến kiểm tra thì được phía nhà trường cho hay Mã Nặc chưa từng học tại đây.

Mới đây, Sohu mới đây tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Mã Nặc sau sáu năm nổi tiếng. Vì không được xuất hiện trên truyền hình nên cô cũng chỉ có thể đóng những phim nhỏ lẻ trên mạng ít người biết đến. Và vai diễn của cô cũng chỉ là vai phụ khoe hình thể.


Cô nổi tiếng nhờ những phát ngôn gây sốc. (Ảnh: Internet)
Cô nổi tiếng nhờ những phát ngôn gây sốc. (Ảnh: Internet)

Vào Năm 2014, Mã Nặc bị đồn đoán là kết hôn với một người nước ngoài. Thật ra, đây chỉ là chiêu trò tạo scandal của một đơn vị đang mời cô đóng quảng cáo.