Cuộc đời ca sĩ Kim Ngân: Từ mỹ nhân đến kẻ tâm thần vì sa ngã

07/01/2021, 19:50 GMT+07:00

Kim Ngân từng đứng trên đỉnh danh vọng là người nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại những năm đầu thập niên 80 với cát xê cao ngất ngưởng. Thế nhưng cuối đời cô lại hóa điên vì những đổ vỡ và sa ngã.

 
Kim Ngân từng là cái tên nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân từng là cái tên nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. (Ảnh: Dân Trí)

>> Xem thêm: Phía Hoài Lâm lên tiếng về tin đồn nghỉ hát vì ảnh hưởng của chất kích thích

Mỹ nhân từng đứng trên đỉnh cao danh vọng

Giai đoạn đầu thập niên 80, Kim Ngân được biết đến là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất ở hải ngoại. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng, cô nhanh chóng được lăng xê trở nên nổi tiếng. Ca sĩ Kiều Nga phải nhận xét rằng nhan sắc của Kim Ngân “đến đàn bà con gái cũng phải mê mệt”. Không chỉ xinh đẹp, cô còn có lối diễn lôi cuốn, bốc lửa nên luôn được trả mức cát xê cao ngất ngưởng. 

 
Vẻ ngoài nóng bỏng khiến nhiều người mê mệt. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ ngoài nóng bỏng khiến nhiều người mê mệt. (Ảnh: Thanh Niên)

Nhạc sĩ Trung Nghĩa từng tiết lộ: “Hơn 30 năm trước, các phòng trà ở hải ngoại chỉ cần dán hình Kim Ngân để quảng cáo ngoài cửa là bán hết bàn, không cần biết là có cô diễn hôm đó hay không”. Thành công tiếp nối thành công khi Kim Ngân mở một trung tâm âm nhạc khá lớn mang tên mình ở hải ngoại và có nguồn thu nhập lớn.

 
Thời điểm đó, cô có nguồn thu rất lớn. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm đó, cô có nguồn thu rất lớn. (Ảnh: Dân Trí)

>> Có thể bạn không biết: Ngoài T.O.P, nghệ sĩ nhà YG cũng không ít lần “lao đao” vì lối sống buông thả

Hóa điên vì những đổ vỡ dẫn đến sa ngã

Thành công ngoài sức mong đợi khiến Kim Ngân nhanh chóng lao vào cuộc sống buông thả. Cô không minh bạch về tiền bạc và thường xuyên trễ giờ. Chính vì vậy, giới nghệ sĩ tại hải ngoại dần xa lánh Kim Ngân. Không chỉ công việc, ngay cả gia đình cô cũng gặp trục trặc, Kim Ngân và chồng ly hôn năm cô 30 tuổi. 

 
Biến cố khiến cô trở thành người tâm thần. (Ảnh: Người Việt) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biến cố khiến cô trở thành người tâm thần. (Ảnh: Người Việt)

Những đau đớn, đổ vỡ cứ như vậy ập đến khiến Kim Ngân trong một thời gian dài lao vào tệ nạn xã hội. Điều này khiến trí não, thần kinh cô bị ảnh hưởng. Cứ như vậy, Kim Ngân suốt ngày lang bạt khắp các con phố, sống không nhà cửa. Hiện, cô đã 57 tuổi thường ngày vẫn lang thang trên các đường phố với mái tóc rối bù và cái túi đeo nhăn nhúm.

 
Kim Ngân thường sống lang thang. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân thường sống lang thang. (Ảnh: Dân Trí)

>> Bạn có biết: Không chỉ Demi Lovato, nhiều ca sĩ Việt cũng từng lao đao vì vướng vào tệ nạn xã hội

Nhìn hoàn cảnh cô như vậy, không ít anh chị em nghệ sĩ muốn giúp đỡ thế nhưng Kim Ngân nhất quyết không chịu. Cô chỉ thích đi lang thang, phiêu bạt khắp nơi nên mọi người cũng chỉ có thể cho thêm kẹo bánh, đồ ăn.

Thông tin từ Nhạc Xưa Thời Báo.

NHỮNG NGHỆ SĨ VIỆT TỪNG LAO ĐAO VÌ SA NGÃ

Hiệp Gà là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến làng hài phía Bắc. Tuy nhiên, anh cũng dính đến không ít vụ lùm xùm từ tình cảm cho đến lối sống không lành mạnh.

Thường Tín sở hữu vẻ ngoài phong trần, từng là thần tượng của không ít cô gái trong những năm 80 khi có nhiều sản phẩm điện ảnh để đời.

Tài năng là thế nhưng sự nghiệp của anh không được lâu dài khi dính nhiều tai tiếng liên quan đến những bê bối về bài bạc.

Trịnh Tuấn Vỹ cùng là nghệ sĩ nổi tiếng thế nhưng lại chọn sai đường khiến cuộc sống lâm vào khốn cùng.

Đến khi tái xuất nghệ thuật, trong thị trường âm nhạc đầy cạnh tranh Trịnh Tuấn Vỹ gặp nhiều khó khăn và trở nên mờ nhạt.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.