“Cuộc chiến sinh tử” tại lễ hội Halloween hoành tráng nhất 2014

06/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Chỉ còn một tháng nữa là 6 bộ lạc sẽ hội tụ để tham gia một cuộc “huyết chiến” phân thắng bại ở lễ hội hoành tráng nhất năm 2014.

Chỉ còn một tháng nữa là 6 bộ lạc sẽ hội tụ để tham gia một cuộc “huyết chiến” phân thắng bại trong đấu trường La Mã của lễ hội Escape Halloween Party hoành tráng nhất năm 2014.
 
Hãy quét ngay QR code của ngôi sao bạn yêu thích để kết bạn cùng họ và bàn về “chính sách” chinh phạt 5 bộ tộc khác trên group chat, cũng như có cơ hội trúng được một chiếc điện thoại Lumia sành điệu mỗi tuần, và những chuyến du lịch đến thành phố Hồ Chí Minh để tham gia lễ hội Halloween 2014!
 
Sau khi Đàm Vĩnh Hưng “lộ diện” ở vai trò là linh thần của bộ lạc Quyền Năng cũng là lúc cả 6 chỗ trống trong "Trò chơi vương quyền” đã được lấp đầy với những linh thần uy quyền, xinh đẹp và bản lĩnh, sẵn sàng cống hiến những màn “tuyệt đỉnh tranh tài” đầy máu lửa tại đêm tiệc Halloween 2014 The Next Vibes ngày 31/10 với  Đông Nhi – bộ lạc Tình Yêu, Hồ Quang Hiếu – bộ lạc Ma Quái, Vlogger Huyme – bộ lạc Thiên Sứ , Noo Phước Thịnh – bộ lạc Chiến Tranh, Đàm Vĩnh Hưng – bộ lạc Quyền Năng. 
 
Bộ lạc Tình Yêu và Ma Quái đang “đi đêm” cùng nhau?
 
 
Theo “thám thính” từ một vài nguồn tin mật, khả năng Đông Nhi - linh thần của bộ lạc Tình Yêu đang “bắt tay” cùng Hồ Quang Hiếu - linh thần bộ lạc Ma Quái là rất cao. Xuất hiện như hai linh thần đầu tiên và phát pháo tuyên chiến  với các bộ lạc còn lại nên họ đã có nhiều lợi thế nhất định về mặt chiến lược, thời gian  và cả những kế sách “đi đêm” cùng nhau. Trong những úp mở gần đây của Đông NhiHồ Quang Hiếu tại group chat cá nhân, thần dân Tình Yêu và Ma Quái đang bắt đầu đoán già đoán non. Liệu hai bộ lạc này có thực sự chung chiến tuyến? Điều đó vẫn còn là một bí ẩn lớn. Liệu giấc mộng “vương  quyền” có thể dễ dàng sẻ chia khi Ma Quái được đánh giá là cực kỳ mưu mô, xảo quyệt trong khi đó bộ lạc Tình Yêu cũng không kém phần sắc bén và luôn biết tận dụng  tối đa “vũ khí bí mật” của mình.
 
Mê Dược đang “chuốc say” Quyền Năng?
 
 

Trong khi đó, lại có tin đồn rằng linh thần bộ lạc Quyền Năng – Đàm Vĩnh Hưng đang vướng vào “chiếc bẫy ngọt ngào” của linh thần Mê Dược Bảo Thy. Quyền Năng là bộ lạc có niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của mình, được lãnh đạo bởi một linh thần uy quyền, giàu kinh nhiệm chinh chiến và rất tự tin ngôi bá chủ sẽ về tay mình. Tuy nhiên, lịch sử từ cổ chí kim đều đã chứng kiến bao lần “Anh hùng nào dễ thoát ải mỹ nhân”. Mê Dược liệu có đang ra sức “lợi dụng” sức mạnh của Quyền Năng để làm bàn đạp bước lên đỉnh vinh quang? Chưa kể, nàng Mê Dược Bảo Thy cũng đang âm thầm bào chế tình dược để hòng mê hoặc dàn chiến binh hùng hậu của các bộ lạc khác! Kế hoạch của nàng sẽ thành công?

Thiên Sứ đang “thám thính” Chiến Tranh?

Sở hữu một sức mạnh vô song và ngang tài ngang sức dưới sự lãnh đạo của 2 linh thần không kém phần tài năng là Vlogger HuyMeNoo Phước Thịnh, việc “thám thính” các chiến lược của nhau là  chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu đánh bật đối thủ ngay từ vòng loại thì đó quả là một lợi thế vô cùng lớn lao. Tuy nhiên, liệu 2 bộ lạc này có dễ dàng để đối phương “bắt thóp” ? Chàng linh thần Chiến Tranh Noo Phước Thịnh cũng đang miệt mài nghiên cứu các kế sách của tổ tiên để đưa ra những đòn tấn công “hiểm hóc”, khiến đối phương không kịp trở tay. Vậy sự lanh lẹ, nhạy bén của Thiên Sứ liệu có vượt qua được sự thông minh, đầy mưu mô của Chiến Tranh?

Mọi thứ vẫn đang chỉ là phỏng đoán và khó phân định trắng đen. Trước sức hấp dẫn quá lớn của ngôi vương trong đấu trường La Mã, các bộ lạc có dễ dàng chùn bước và phân chia giang sơn hay đang âm thầm lên kế sách “độc chiếm thiên hạ” cho riêng mình? Các fan hãy nhanh chóng quét QR code trên Viber Group Chat của ngôi sao mình yêu thích để theo dõi diễn biến tiếp theo và cùng “hiến kế” để giúp thần tượng của mình có được lợi thế trong trận chiến khốc liệt sắp tới nhé. Đồng thời, bạn sẽ không phải đứng ngoài cuộc,  mà sẽ được cùng các sao hòa mình trong không khí rộn ràng, nhộn nhịp chuẩn bị cho đêm tiệc Haloween hoành tráng sắp tới.

Còn điều gì đang chờ đón bạn tại Lễ  hội Escape Halloween 2014 The Next Vibes đình đám nhất trong năm với số lượng người tham gia dự kiến lên đến 20 nghìn người. Bạn sẽ có cơ hội tranh tài qua các hoạt động như thách thức thi đấu, hóa trang ngay tại “đấu trường” với giải thưởng lên đến 1000 USD cùng cơ hội tỏa sáng trên con đường catwalk lộng lẫy sắc màu, nhiều trò chơi và hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ lễ hội. Một tiết lộ mới nhất dành cho các tín đồ của dòng nhạc EDM, đó là sự xuất hiện đặc biệt của DJ Omnia - một anh chàng tài năng còn rất trẻ và là một trong những DJ tiềm năng nhất trên thế giới. 

Để sử dụng chức năng QR code, cập nhật nhanh Viber phiên bản 5.0 mới nhất dành cho Android, iOS. Viber 5.0 với tính năng mới Video Calls cho chất lượng hình ảnh rõ nét với chuẩn HD sẽ đem đến cho người dùng một cách thức liên lạc mới đầy thú vị. Hãy tải ngay Viber 5.0 để chat trực tiếp cùng ngôi sao bạn yêu mến, cập nhật thông tin về lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam diễn ra vào đêm Halloween 31/10/2014.

Truy cập thêm thông tin tại: http://www.viber.com