Hàm Hương của "Hoàn Châu Cách Cách" và "Như Ý truyện", ai mới là người xinh đẹp hơn?

20/08/2018, 11:30 GMT+07:00

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong Hoàn Châu Cách cách và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong Như Ý truyện, ai tuyệt sắc hơn ai?

Hàm Hương của

Chẳng ai còn lạ gì với nàng Hàm Hương, nhân vật được khán giả vô cùng yêu thích trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Với nhan sắc lộng lẫy khó ai bì kịp, Hương phi được vua Càn Long hết mực sủng ái. Đặc biệt, trên người nàng còn tỏa ra mùi hương đặc biệt khiến người đối diện ngất ngây, đến khi nhảy múa thì thu hút bươm bướm vây quanh, tạo nên cảnh tượng ngàn năm hiếm thấy.

Hàm Hương của

Nữ diễn viên thủ vai Hàm Hương trong bộ phim kinh điển trên là Lưu Đan. Vẻ ngoài lẫn tính cách của cô ở ngoài so với trên phim không có nhiều điểm khác biệt, vừa xinh đẹp lại vừa hiền dịu ôn nhu. Những tưởng sau vai diễn để đời này, sự nghiệp của nữ diễn viên sẽ vụt sáng. Nhưng khi vừa nổi tiếng chưa được bao lâu, Lưu Đan gặp tai nạn giao thông thảm khốc vào năm 2000 và qua đời.

Hàm Hương của

Cái chết của cô khi đó là một tin làm chấn động cả giới showbiz Hoa ngữ, thậm chí còn ảnh hưởng đến các fan của Hoàn Châu Cách Cách ở các nước khác.

Sắp tới đây, khán giả lại một lần nữa gặp lại nhân vật Hương phi qua bộ phim Như Ý truyện. Người vào vai lần này là Lý ThấmHương phi là một trong những nhân vật quan trọng của phim.

Hàm Hương của

Cũng giống như nàng Hàm HươngHương phi là một phi tử của vua có ngoại hình đặc biệt, lại thêm khí chất lạnh lùng, xa cách tựa khói sương, nàng vô cùng được sủng ái. Nhưng chốn thâm cung đã bước vào thì không thể thoái lui, cô đành để mình bị cuốn vào cuộc chiến đó dù trong lòng không hề muốn tranh sủng.

Hàm Hương của

Lý Thấm không phải là gương mặt mới của màn ảnh Trung Quốc, nữ diễn viên có ngoại hình đầy thu hút, vừa lạnh lùng, vừa nền nã này đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng. Cô được biết đến nhiều nhất qua vai Tiết Bảo Thoa trong Tân Hồng lâu mộng. Những bộ phim thành công khác có sự góp mặt của nữ diễn viên như Thần ký hiệp lữ, Thần Thâu gặp nạn, Quách Minh Nghĩa, Thiên kim trở về, Sở Kiều truyện,...

Hàm Hương của

Càng gần với thời điểm Như Ý truyện sắp được công chiếu, tò mò về bộ phim càng được tăng cao. Tuy nhiên, với những khán giả đã có thể đợi được 5 năm thì thêm vài ngày đối với họ không là gì cả. Theo thông tin mới nhất, bộ phim sẽ chính thức được khởi chiếu vào hôm nay, ngày 20/8/2018.