Cuộc chiến giữa Taylor Swift và Katy Perry tiếp tục được châm ngòi

09/06/2015, 14:38 GMT+07:00

Từ hai người bạn thân, Taylor Swift và Katy Perry liên tục đối đầu với nhau.

Trước ca khúc Bad Blood được ra mắt, Taylor Swift đã trả lời phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone rằng ca khúc này không nhắm đến những chàng trai mà nói về một nữ đồng nghiệp. Sau những chia sẻ của Taylor, không khó để người hâm mộ đoán được nữ ca sĩ được nhắc đến chính là Katy Perry. Ca khúc này đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng trong suốt thời gian vừa qua.

Trong khi đó, về phía Katy Perry, trước những phát biểu cũng như tác phẩm của Taylor nhắm vào mình, cô nàng vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên mới đây, có vẻ cô cũng đã bắt đầu chuẩn bị "vũ khí" để tấn công lại Taylor Swift.

Theo trang BreatheHeavy.com đưa tin, Katy đang thực hiện thu âm ca khúc mới với tên gọi 1984. Ngay lập tức, tựa đề của ca khúc đã được đem ra "mổ xẻ" trên các trang mạng xã hội cũng như các trang báo. Rất nhanh chóng, nhiều người cho rằng Katy đã cố ý lấy năm sinh của mình là 1984 để làm tựa đề một bài hát mới nhằm đối đầu với ca khúc 1989 - ca khúc rất thành công của Taylor Swift cũng được lấy từ năm sinh của Taylor.

Không chỉ vậy, ca khúc 1984 này Katy đã không còn hợp tác với Max Martin với lí do ông đã làm việc với Taylor Swift qua album 1989 và ca khúc Bad Blood. Thay vào đó, Katy hợp tác với Dallas Austin - người đã từng cộng tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Michael Jackson, Madonna hay Lady Gaga. Ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến một phong cách mới của Katy Perry.

Xem thêm: Bản Mashup hit của Taylor Swift khiến cộng đồng mạng mê tít