Mua hàng trăm nghìn album, fan riêng của V và Jungkook giàu và chịu chi nhất Kpop

21/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Trong cuộc chiến doanh số album của fan 2 thành viên là V Jungkook (BTS) nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng trước độ chịu chi của 2 fandom này.

Không chỉ là sự cạnh tranh giữa các nhóm nhạc, các nghệ sĩ với nhau nữa, mà cuộc chiến doanh số album còn diễn ra ngay chính trong nội bộ các nhóm nhạc. Mới đây, fandom cá nhân của 2 thành viên BTS V Jungkook ở Trung Quốc đã có màn cạnh tranh khốc liệt để lập kỷ lục tiêu thụ album cho thần tượng.

Cuộc chiến giữa 2 fandom

Fan của 2 anh chàng tiếng tăm nhất nhìn BTS V Jungkook ở Trung Quốc mới đây đã có một trận chiến khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Cụ thể, vào ngày 19/5, KimTaeHyung Bar – fanclub của V đã ra thông báo rằng họ mua đến 150 nghìn bản album mang tên Map Of The Soul: Persona của BTS. Đồng thời fandom này của V đã lập kỉ lục fandom cá nhân mua số lượng đĩa nhiều nhất để ủng hộ thần tượng từ trước đến nay.

 
Fandom của V ở Trung Quốc đã lập kỉ lục fandom cá nhân mua số lượng đĩa nhiều nhất để ủng hộ thần tượng.
Fandom của V ở Trung Quốc đã lập kỉ lục fandom cá nhân mua số lượng đĩa nhiều nhất để ủng hộ thần tượng.

Thể nhưng, chỉ ít lâu sau, kỷ lục này đã bị đạp đổ bởi Jungkook Bar - fandom của thành viên Jungkook. Được biết fan riêng của cậu em út BTS tại Trung Quốc đã đưa ra hóa đơn chứng minh họ đã mua tới 161 nghìn album. Giá trị của lượng đĩa cứng này lên tới 2,4 tỉ won (khoảng 46,8 tỉ VNĐ).

Fandom của Jungkook trở thành cộng đồng fan của 1 idol Kpop có lượng mua album cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra con số này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức hút và độ nổi tiếng của Jungkook tại đất nước tỉ dân.

 
Fandom của Jungkook vượt mặt fandom của V.
Fandom của Jungkook vượt mặt fandom của V.

Thế nhưng, đến sáng ngày 20/5, fandom của V tại Trung Quốc lại đặt thêm 12 nghìn đĩa, nâng tổng số album Map Of The Soul: Persona họ đã mua lên 162,400 bản. Và một lần nữa danh hiệu fandom cá nhân mua nhiều đĩa cứng nhất để ủng hộ idol lại thuộc về KimTaeHyung Bar.

 
Fandom của V lần nữa vươn lên dẫn đầu.
Fandom của lần nữa vươn lên dẫn đầu.

Sự ngưỡng mộ của cư dân mạng

Hiện tại, danh hiệu fandom cá nhân mua nhiều đĩa cứng nhất để ủng hộ idol vẫn thuộc về KimTaeHyung Bar. Vẫn chưa ai biết liệu fan của Jungkook có thể vượt qua cột mốc này hay không. Thế nhưng chỉ với nhiêu đó, nhiều fan Kpop đã phải trầm trồ về độ chịu chi của 2 fandom tại Trung Quốc này, đặc biệt là khi BTS không có quá nhiều hoạt động quảng bá tại đây.

 
BTS rất nổi tiếng tại Trung Quốc.
BTS rất nổi tiếng tại Trung Quốc.

Dù fandom của V Jungkook đuổi nhau sát nút, thế nhưng nhiều người cho rằng đây là một cuộc chiến lành mạnh. Trong cuộc chiến không có thuốc súng này, BTS là người hưởng lợi nhiều nhất. Họ có lợi nhuận từ việc bán đĩa, thêm vào đó là cơ hội nhận cup trên các show âm nhạc hàng tuần cũng như tiến tới những mốc kỉ lục cao hơn về lượng tiêu thụ album.

Cư dân mạng bình luận:

- "Sức tiêu thụ của của fan V thật kinh khủng?".

- "Cuộc chiến này thật khủng khiếp, nhìn số tiền họ bỏ ra để mua album cho V Jungkook kìa".

 
Hai chàng trai vàng có fandom trong "làng chịu chi".
Hai chàng trai vàng có fandom trong "làng chịu chi".

- "Phải nói là sức hút của BTS ở Trung Quốc quá khủng, dù họ chả mấy khi quảng bá ở đây nữa".

- "Sức hút của 2 chàng trai đẹp nhất thế giới có khác, đúng là không thể xem thường được".

- "BTS hội tụ đủ mọi yếu tố để trở thành nhóm nhạc nổi tiếng thế giới mà, cả tài năng, nhan sắc đều có cả"

Hiện tại, album mới Map Of The Soul: Persona của BTS đã bán được hơn 3,22 triệu bản, giúp nhóm trở thành nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Đồng thời, phá vỡ kỉ lục cũ mà ca sĩ Kim Gun Mo từng lập 24 năm trước với nhạc phẩm Wrongful Encouter.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet