Cuộc cách mạng mua sắm online - Nhận ngàn ưu đãi

12/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Nhằm đánh dấu hành trình 1 năm của Lamido.vn tại thị trường Việt Nam, các khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm “Cuộc cách mạng mua sắm online” lớn nhất trong năm với giá siêu ưu đãi. Cơn lốc khuyến mãi cùng hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ các đối tác của Lamido.vn đang chờ bạn khám phá!

Săn Hàng Giảm Giá – Bán Chạy Nhất

Các tín đồ mê thời trang thường xuyên tìm hiểu về xu hướng thời trang trên thế giới, ắt hẳn không thể bỏ qua các sản phẩm thời trang nam, thời trang nữ mới nhất tại lamido.vn. Chỉ với 100.000 đồng, bạn có thể sở hữu sản phẩm thời trang cực kỳ ưng ý. Các bạn nữ có nhiều sự lựa chọn trong các kiểu đầm xinh xắn và phụ kiện độc đáo cực chất. Với các bạn nam nếu theo đuổi phong cách thanh lịch, năng động sẽ hài lòng với những chiếc áo sơ mi Hàn Quốc, thắt lưng, phụ kiện,…


	
	Săn deals thời trang giảm trên 50%
Săn deals thời trang giảm trên 50%

Đối với những bạn trẻ mê công nghệ, đây là dịp duy nhất trong năm lamido giảm giá siêu khủng. Cơ hội mua đồng hồ LED, máy tính bảng, headphone, laptop, chỉ bằng 10 – 40% giá thị trường. Ngoài ra, chính sách mua hàng trọn gói từ các đối tác của Lamido sẽ giúp ban tiết kiệm chi phí tối đa.


	
	Săn hàng công nghệ siêu giảm giá 60%
Săn hàng công nghệ siêu giảm giá 60%

Cài đặt ứng dụng mobile – Dễ dàng mua hàng

Trong dịp này, Lamido cũng triển khai giảm giá đặc biệt. Khi đặt mua sản phẩm từ 10/11 đến 14/11, bạn sẽ tiết kiệm tối đa ngân sách của mình khi được giảm trên 50% . Đặc biệt, nếu không thể đặt hàng qua máy tính, chỉ với chiếc điện thoại kết nối mạng cũng giúp bạn vi vu giữa thiên đường mua sắm của lamido.


	
	Cài đặt ứng dụng Lamido.vn ngay để mua hàng nhận ngàn ưu đãi
Cài đặt ứng dụng Lamido.vn ngay để mua hàng nhận ngàn ưu đãi

Thanh toán dễ dàng

Khi đặt mua hàng online tại Lamido Việt Nam, người tiêu dùng sẽ được áp dụng phương thức thanh toán Cash on Delivery (phương thức thanh toán khi nhận hàng). Chỉ khi nào nhận hàng bạn mới thanh toán tiền. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm tra hàng trước khi quyết định trả tiền. Các bạn được đổi trả sản phẩm bị lỗi hoặc không hài lòng trong vòng 1 tuần. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm và quyết định mua hàng tại trung tâm Plaza online Lamido Việt Nam.

Mẹo nhỏ mua hàng online

Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo kỹ thông tin mô tả và ý kiến khách hàng đã sử dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của Lamido Việt Nam để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như quy trình đặt mua hàng.

Hãy cùng Lamido Việt Nam trải nghiệm mua sắm online nào!

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, vui lòng truy cập:

Website: Lamido.vn

Facebook: Lamido Vietnam